ANIME

Mashle: Magic And Muscles Chap 119 Ngày tạo ra: Cuộc tiến công sau rốt của Rayne

Hãy nói về Mashle: Magic and Muscles Chap 119 Ngày tạo ra. Chúng ta cũng sẽ nói về một số lý thuyết trong chương tiếp theo. Sau khi Đọc Mashle chương 118, một điều được xác định, đó là Rayne Ames là một nhân vật hung tợn. Chương 118 tiết lộ nhiều thông tin về Tiền kiếp của Finn và Rayne cũng như lý do vì sao Rayne lại tỏ ra rắn rỏi với anh trai mình. Và ở phía bên kia, đứa trẻ thứ tư, người sử dụng vũ khí cực lớn nhất trên trái đất, đã không thể tiến công Rayne một cách đúng mực vì anh ta đã tự vệ khá tốt vào thời khắc sau rốt. Hãy thảo luận về tất cả điều này một cách cụ thể.

Mashle: Magic and Muscles manga được viết và minh họa do Hajime Koumoto. Câu chuyện lấy bối cảnh là một trái đất thống trị do yêu thuật, nơi nhưng yêu thuật được coi là hành động thiêng liêng của cuộc sống của một người, và những người không có sức mạnh phép thuật bị coi là bị bỏ rơi và bị xã hội trừng trị. Một trong số đó là Mash Burnedead, người đang kín sống trong rừng với thân phụ mình và dành mỗi ngày để rèn luyện thân thể của mình tới mức tuyệt vời tới mức sau rốt anh ta có thiết chế ngự được yêu thuật. Nhưng một ngày nọ, khi thân phận của anh bị vỡ lở, anh buộc phải đăng ký vào Học viện Phép thuật để bảo vệ những người thân yêu của mình. Đây là tất cả thông tin cụ thể về Ngày tạo ra Mashle Chapter 119.

Mashle: Magic and Muscles Chap 118 Tóm tắt

Mashle Chương 118 có tựa đề “Rayne Ames và Quyết định được xác định”. Chương mở đầu với việc Đứa trẻ thứ tư thủ thỉ với Rayne về cách anh ta sẽ thịt anh ta một cách đơn giản như anh ta đã làm điều này 300 lần. Sau đó, khi Rayne mở đầu tung đòn cực mạnh vào anh ta, Đứa trẻ thứ tư đơn giản né được chúng. Anh ta, tại một thời khắc, nói với Rayne rằng tiến công bại anh ta là không thể vì tất cả những đứa trẻ xấu xa đã trao trái tim của chúng cho Innocent Zero và thay thế chúng bằng trái tim quỷ có thể giúp chúng nhanh chóng chữa lành. Sau đó, chúng ta thấy một đoạn hồi ức nhanh về cuộc đời của Rayne, và anh ta quyết định tiến công đứa trẻ thứ tư bằng cách triệu hồi Thần Chiến tranh Khu vực nhưng bị tiến công bại do lệnh triệu hồi Thần đấu tranh Athena của đối thủ.

Mashle: Magic and Muscles - Ma thuật và cơ bắp - Chương 119 - Rayne tấn công đứa trẻ thứ 4

Rayne Ames vs Đứa trẻ thứ tư

Cũng nên đọc: Sakamoto Days Chương 82 Ngày tạo ra: Seba tham gia!

Điều gì sẽ xảy ra trong Mashle: Magic and Muscles Chapter 119?

Mashle Chapter 118 kết thúc với cảnh Rayne Ames sống sót sau cuộc tiến công của Đứa trẻ thứ tư và tuyên bố với anh ta rằng anh ta sẽ thịt anh ta. Rayne Ames, trong suốt bộ truyện, là một kiểu nhân vật phụ nhưng sự tồn tại của nó không tác động nhiều tới câu chuyện. Nhưng giờ đây, khi vẫn giữ vững vị thế, anh đã trở thành một trong những nhân vật được độc giả yêu thích nhất

Lý do cho điều này rất đơn giản, và đó là mối liên hệ tình cảm của anh ấy với em trai Finn, điều nhưng người hâm mộ dự đoán sẽ xảy ra trong vài chương tiếp theo. Trong suốt trận chiến của mình, khi Finn hét vào mặt anh trai của mình để anh ta giúp tiến công bại đứa con thứ tư, Rayne chỉ nói với anh ta rằng anh ta sẽ chỉ cản đường. Điều này cho thấy anh ấy muốn bảo vệ em trai mình, người là gia đình duy nhất còn sót lại của anh ấy, vô vọng như thế nào.

Mashle: Magic and Muscles - Ma thuật và cơ bắp - Chương 119 - Rayne

Rayne thử thách đứa trẻ thứ tư

Cũng nên đọc: Các trang web truyện tranh hay nhưng người chơi có thể sử dụng ngay bây giờ

Khía cạnh này của mối quan hệ giữa họ sẽ là trọng tâm chính trong chương tiếp theo vì Rayne, trong tình trạng ngày nay, có tỷ trọng tiến công bại Đứa trẻ thứ tư là rất thấp. Nhưng nếu anh ta hợp tác với em trai của mình và để anh ta tương trợ một lần bằng cách sử dụng sức mạnh yêu thuật của mình để hoán đổi các cuộc tiến công, thì sẽ có thời cơ để họ tiến công bại anh ta.

Tất cả điều này phụ thuộc vào việc Rayne chọn tin tưởng vào anh trai mình và nếu anh ta có bất kỳ phép thuật thế hệ nào được che giấu trong tay cho đứa trẻ xấu xa, thì điều đó cũng có thể thành công. Chà, sân khấu cho trận chiến sau rốt đã định, và các quân cờ đã mở đầu tiến về mục tiêu của chúng, chúng ta hãy chờ xem kết quả của trận chiến này sẽ như thế nào và liệu Mash có được hồi sinh kịp thời để bảo vệ mọi người hay không. Chúng ta cùng hy vọng chap tiếp theo nhé.

Khi nào Mashle: Magic and Muscles Chapter 119 được tạo ra?

Mashle Chapter 119 sẽ tạo ra vào ngày 7 tháng 8 tại Midnight (JST Zone).

thời kì khu vực IST – ngày 7 tháng 8 lúc 8:30 tối thời kì theo khu vực EST – ngày 7 tháng 8 lúc 11:00 sáng

Đọc Mashle: Magic and Muscles Chap 119 ở đâu?

người chơi có thể đọc Mashle Chương 119 và tất cả các chương có sẵn khác trên trang web chính thức của Viz hoặc thông qua ứng dụng Shonen Manga Plus trên vũ trang của người chơi.

Cũng nên đọc: tiến công giá manga Toradora: Tất cả về Anime Rom-Com cổ điển

Leave a Reply

Your email address will not be published.