ANIME

Travis Scott đã lừa dối Kylie Jenner? Làm thế nào vấn đề được leo thang?

Travis Scott có lừa dối Kylie Jenner? Gia tộc Kardashian-Jenner khá nổi tiếng vì tình yêu của họ. Mối tình đầy sóng gió của Kylie và Travis được người hâm mộ lưu ý. Kylie lần trước tiên được phát hiện hứa hò hẹn với rapper người Mỹ vào năm 2018. Tuy nhiên, một Youtube có tên Christain Adam G nỗ lực phá hủy mối quan hệ của họ bằng cách tải lên một video trong đó anh ấy ăn mặc giống Travis và được nhìn thấy hôn một người phụ nữ bí mật. Đoạn video lan truyền trên internet, với vô số giả thuyết của người hâm mộ cho rằng Travis đang lừa dối Kylie.

Tuy nhiên, Travis đã phủ nhận tin đồn, và Beauty Mogel cũng vậy. Trong câu chuyện trên Instagram của mình, ngôi sao truyền hình thực tế tỏ ra lo lắng về việc sử dụng mạng xã hội và cũng nói rằng trò chơi khăm không hề vui nhộn. Hơn nữa, cô ấy còn thể hiện sự sợ hãi của mình khi sử dụng internet.

Cặp đôi khá kín tiếng về đời sống tình cảm và hầu như không tìm thấy sự nghiệp nào nhưng mà họ chưa từng nhắc tới. Travis gọi cô ấy là vợ, cho biết kế hoạch đám cưới trong tương lai của họ. Trong một cuộc phỏng vấn với Rolling Stones, Travis thừa nhận rằng anh sẽ sớm kết hôn với Kylie. Anh ấy nói, “Tôi phải cầu hôn một cách rực lửa.” Sau đó, họ may mắn có một ốm xíu gái Stormy Webster. Mối quan hệ hạnh phúc trở thành lung lay sau khi tin đồn Travis lừa dối Kylie lan truyền trên mạng. Travis đã lừa dối Kylie Jenner? Hãy cùng tìm hiểu.

Đọc thêm: Xem Travis Scott và Kylie Jenner tại Billboard Music Awards 2022

Travis Scott đã lừa dối Kylie Jenner?

Các mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và tình yêu, và lòng tin là thứ khó kiếm nhất trên trái đất. Mối quan hệ của Travis Scott và Kylie Jenner đã đi vào đoạn đường mờ ám trở lại vào năm 2019 khi nhạc sĩ bị cáo buộc lừa dối người mẫu. Trên mạng xuất hiện thông tin Travis lừa dối Kylie sau khi anh hủy show. Anh ta bị cáo buộc không trung thành. Rapper đã hủy một buổi trình diễn âm nhạc được cho là đã tuyên bố làm như vậy vì anh ấy đang đi cùng một cô gái bí mật. Nói một cách đúng đắn, các lý thuyết đã nổ ra; anh ấy đã lừa dối Kylie. Tuy nhiên, Scott đã kịch liệt phủ nhận những tin đồn, làm rõ ràng rằng anh không bao giờ lừa dối Kylie.

Tuy nhiên, anh ấy cũng tuyên bố rằng buổi trình diễn đã bị hủy bỏ vì anh ấy không được khỏe. trái lại, các công bố chỉ ra rằng tỷ phú có chứng cứ chứng minh anh ta lừa dối cô. Ngôi sao mạng xã hội đã nhìn thấy các cuộc trò chuyện trên Instagram của nhạc sĩ khi anh ấy đang trò chuyện với một cô gái nóng bỏng. Mặc dù những tin tức giật gân cho rằng đây là dấu chấm hết cho mối tình lãng mạn nhưng sau khi Travis phủ nhận, họ đã quay lại với nhau. Cặp đôi sau đó tập trung nhiều hơn vào việc nuôi dạy con gái Stormi của họ.

Travis Scott có lừa dối Kylie không

Kylie và Travis

Cũng nên đọc: người chơi gái của James Packer là ai? Doanh nhân mạnh mẽ với Kylie Lim

Kylie phản ứng với tin đồn gian lận

Kylie đã trả lời cáo buộc gian lận trong một trò chơi có tên “Ai có nhiều kĩ năng nhất?” Khi câu hỏi được đặt ra về việc ai có nhiều kĩ năng sẽ tha thứ cho một đối tác gian dối nhất, Kylie đã trả lời: “Câu hỏi tiếp theo”. Mặc dù cô ấy không sử dụng tên của Travis, nhưng người hâm mộ tin rằng cô ấy đã bị kích thích vì điều đó. Trước đó, cô từng hứa hò hẹn với rapper người Mỹ Tyga. Anh là người chơi trai chính thức trước tiên của cô. Họ bên nhau một thời kì trước khi quyết định chia xa.

vì sao Kylie và Travis lại chia rẽ nhau?

Lý do chính cho sự chia tay của họ là vụ bê bối gian lận của Travis. Tuy nhiên, khi Travis phủ nhận suy đoán và sau đó họ quay lại với nhau, các giả thuyết nhường như là sai. Vậy thì lý do đúng đắn cho sự chia tay của họ là gì? Một số người hâm mộ cho rằng cặp đôi có ý kiến khác nhau trong việc mở rộng gia đình nên đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, khi Kylie thông tin mang thai lần nhì, họ đã tái hợp, hàn gắn những rào cản. ngày nay, Kylie và Travis đang sống hạnh phúc bên nhì nhóc tỳ xinh đẹp.

Ca sĩ Astroworld gần đây đã đăng tải hình ảnh trên tài khoản mạng xã hội của mình, nơi người chơi gái của anh để lại một loạt các biểu tượng cảm xúc khi mang thai. Cặp đôi đang rộ lên tin đồn mang thai lần thứ ba. Dù không xác nhận tin đồn nhưng người mẫu đã xa xôi về việc mang bầu.

Cũng nên đọc: Con gái của Kylie Jenner tạo video TikTok trước tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *