ANIME

Mashle: Magic And Muscles Chap 125 Ngày phát hành: Bí ẩn đằng sau rạp xiếc của cái chết

Mashle: Magic And Muscles Chapter 125 bắt đầu sau khi Famin vs. Orter Mald mạnh lên. Mald và Famin gần đây đã xung đột và vẫn chưa tung ra những cú đánh lớn. Chương này tiết lộ Orter Mald và Rạp xiếc Tử thần. Famin quá tự tin và tự mãn khi không biết ai sẽ thắng trận chiến và nói rằng anh ta sẽ đập Mald và lấy đi chiếc kính của anh ta. Mald nhận ra kính của anh ấy rất quan trọng và trả lời rằng anh ấy cần chúng để xem. Famin sử dụng chiêu bài gần như cắt cổ Mald. Mald tháo ly và đồng ý với Famin. Famin bảo anh ta mang nó cho anh ta.

Mald nhìn xuống khi anh ta nói đồng ý, và Famin nghĩ rằng Mald đang nói rằng anh ta sẽ đưa ly rượu của mình cho anh ta. Nhưng Mald ngẩng đầu lên và nhắc Famin rằng anh ta sẽ ăn đứt những lời nói và quá khứ của anh ta vì đã đánh nhau với anh ta. Anh ta hỏi Famin nếu có gì đó trên khuôn mặt của mình. Chiếc giắc dài của Mald di chuyển xung quanh kèm theo một cơn gió mạnh, điều này báo hiệu rằng anh ta đã sẵn sàng để thực hiện các cuộc tấn công lớn. Famin rất ấn tượng khi Mald đối mặt với anh ta và quyết định rằng anh ta sẽ giết Mald và lấy chiếc kính mà không gặp rắc rối. Mald đã sử dụng kỹ thuật Shackle trước khi Famin biết nó.

Nhưng Famin biến khuôn mặt của mình thành “Mặt hề” và nói về Rạp xiếc mà Mặt hề quản lý. Anh ấy tiết lộ rằng nếu những người biểu diễn không thể hiện được một chương trình thú vị, họ sẽ bị trừng phạt. Mald chuẩn bị cho một chương trình giải trí, nhưng anh ấy tin rằng cuộc đấu này sẽ kết thúc trước khi Famin biết điều đó. Famin trả lời rằng anh cảm thấy mệt mỏi khi nghe những lời bàn tán từ đối thủ của mình, những người cuối cùng cũng chịu chung số phận. Anh ta sử dụng Pantomime để ngăn bước di chuyển của Mald và phát hiện ra cát. Famin rất vui vì Mald đã cho anh ta một trận chiến tốt.

Trước trên Mashle: Magic And Muscles, Chương 124

Famin cảm thấy mệt mỏi và tự hỏi tại sao Mald cứ ném cát lung tung thay vì chỉ cho anh ta một cái gì đó mới. Anh ta nhắc nhở anh ta về trận chiến giải trí, và Mặt Hề sẽ trừng phạt anh ta vì đã không sống như mong đợi của anh ta. Famin yêu cầu hoàn lại tiền vì rạp xiếc không phải là thứ anh ấy thích. Anh ta sử dụng thanh kiếm của mình để cắt xuyên qua ma thuật của Mald. Mald sống sót sau tất cả các cuộc tấn công của Famin, và Famin tiết lộ rằng đó là cách hoạt động của rạp xiếc, và cùm sẽ không mở cho đến khi một trong số họ chết.

Đất

Đất

Mald bị chém sau khi nhận một loạt kiếm chém. Anh tự hỏi liệu những lá bài chém có đang trồi lên từ cơ thể mình không và Famin sử dụng thủ thuật gì để chống lại anh. Face Clown rất ấn tượng và hét lên rằng đó là một món đồ tốt. Famin sử dụng chuyển động tay để chặn các phép thuật của Mald. Mald nhận ra rằng khi anh ta tấn công Famine, anh ta đã bị tấn công hai lần bởi Face Clown và Famin. Anh ấy thừa nhận rằng đó là một trận chiến 2v1. Famin cho rằng đã quá muộn để Mald có thể quan sát các cuộc tấn công của anh ta, và nó sẽ không thay đổi số phận của trận chiến. Anh ta nói rằng họ tạo ra mọi thứ bằng cách giết những gì họ không muốn và có một cuộc sống hạnh phúc hơn, và một lối sống của Mald quá nhàm chán.

Mald chuẩn bị chiến đấu sau khi di chuyển kính của mình lên và xuống. Anh ta hỏi Famin nếu anh ta tìm kiếm tự do và sống không có quy tắc. Mald cũng giải thích cuộc sống của con người và những gì Famin sẽ làm sẽ không có vấn đề gì. Ông cũng cho biết có những hậu quả của việc giết người vì cơn thịnh nộ. Famin có thể thực hiện quyền tự do và quyền của mình, nhưng những người như Mald luôn ở đó để duy trì trật tự. Famin sử dụng một thủ thuật phòng khách để chống lại Mald. Nhưng Mald sử dụng cát xoáy để chống lại Famin và nhắc nhở anh ta chơi theo luật của mình.

Mashle: Magic And Muscles Chap 125 Ngày phát hành

Mashle: Magic And Muscles Chapter 125 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Famin tin rằng anh ta đang chiều Mald và sẽ giết anh ta ngay lập tức. Mald đã sẵn sàng tấn công với chữ ký của mình, tin rằng mọi chuyện sẽ kết thúc với Famin. Famin vs. Mald tiếp tục trong chương tiếp theo. Bạn có thể xem cập nhật chính thức của Mashle: Magic And Muscles Chapter 125 bên dưới.

Mashle: Magic And Muscles

Mashle: Magic And Muscles

Đọc Mashle: Magic And Muscles Chap 125 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Mashle: Magic And Muscles Chương 125 trực tuyến trên Mangaplus & Viz Media. Nếu bạn đã bỏ lỡ chương trước của Mashle: Magic And Muscles, chúng được cung cấp miễn phí trên các trang web chính thức ở trên. Lịch trình của tuần này đã thay đổi, và chương tiếp theo sẽ vào Chủ nhật. Hãy gặp nhau sau khi Mashle: Magic And Muscles Chapter 125 được phát hành.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để sống như một kẻ phản diện, chương 62 Ngày phát hành: Biển thần bất bại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *