ANIME

Cyberpunk 2077 Dev có cảm xúc trên Twitch Về sự trở lại

Cyberpunk 2077 và các nhân vật chính của Edgerunner chạy đua qua Thành phố đêm.

Hình ảnh: CDPR / Netflix

Sự ra mắt của Cyberpunk 2077 là một trong những sự kiện lộn xộn nhất trong lịch sử gần đây. Được khen ngợi trong nhiều bài đánh giá ban đầu trên PC, quá hỏng hóc trên các bảng điều khiển thế hệ cuối, nó đã bị rút khỏi PlayStation Store, và sau đó bị xử lý bởi sự chậm trễ sau khi ra mắt khi người chơi chờ đợi các bản sửa lỗi đã hứa và nội dung mới. Bây giờ, gần hai năm sau, vận may của game nhập vai thế giới mở đầy tham vọng đã được biến đổi bởi bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Netflix là Edgerunners, và nhà thiết kế nhiệm vụ chính của nó không thể cảm thấy được minh oan hơn.

“Thật khó để diễn tả khi bạn đặt quá nhiều trái tim và tâm hồn vào một thứ gì đó, và đối với một số người trong chúng ta, đôi khi đã sáu, bảy, tám năm, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu,” Paweł, giám đốc nhiệm vụ của CD Projekt Red Sasko đã nói trong một luồng Twitch đẫm nước mắt gần đây (thông qua GamesRadar) trong khi Coldplay chơi ở chế độ nền. “Vì vậy, để có được khoảnh khắc mọi người thích một cái gì đó mà chúng tôi đã làm, nó thực sự cảm thấy một chút không thực tế.”

Kể từ khi chuyển thể anime xuất sắc của Cyberpunk 2077 đến với Netflix vào đầu tháng này, game bắn súng khoa học viễn tưởng đã tăng vọt các bảng xếp hạng, trở thành trò chơi bán chạy nhất trên Steam một lần nữa và mang về tổng số hơn 1 triệu người chơi mỗi ngày. Thành công đó thậm chí còn làm dấy lên một cuộc tranh luận mới về việc làm thế nào mà Cyberpunk 2077 lại hoàn hảo đến vậy. Một câu chuyện sai lầm – rằng Cyberpunk 2077 là một tác phẩm buồn tẻ, bị phá hủy khi ra mắt – giờ đây đang được thay thế bằng một câu chuyện phóng đại không kém.

Nhưng chiến dịch tiếp thị và phát triển của trò chơi thực sự là một mớ hỗn độn, và phiên bản hiện tại của Cyberpunk 2077, hiện có sẵn với giá $ 30 trên Steam, theo nhiều cách vẫn ấn tượng nhưng vẫn còn thiếu sót. Nói gì thì nói, việc người chơi vẫn đang tìm kiếm thứ để yêu thích bất chấp tất cả các vấn đề và vấn đề đau đầu về phát triển là điều khiến buổi stream gần đây của Sasko trở nên đáng chú ý. Nó nhân bản hóa cuộc đấu tranh hơn là coi sự hồi sinh mới nhất như một bước ngoặt dứt khoát trong cách người hâm mộ quyết định thần thoại hóa bộ phim bom tấn kinh phí lớn.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Innocn 29" Màn hình máy tính Ultrawide

Giảm 39%

Màn hình máy tính siêu rộng Innocn 29 “

Quá rộngCó độ phân giải màn hình 2560 x 1080, có nhiều giao diện, có HDR 10 với Adaptive FreeSync cho hình ảnh đẹp hơn và tập trung nhiều vào màu sắc, vì vậy bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm sống động hơn từ các trò chơi và phim mà bạn có thể xem trên đó.

“Sau khi phát hành, tôi không thể tin được – sau một thời gian, tôi đã làm vậy – nhưng ngay từ đầu tôi đã không thể tin được, và tôi nhớ Sapphire, người cùng với tôi lúc đó, bạn gái thân yêu của tôi, cô ấy đã nhìn thấy tôi. bị đắm hoàn toàn, ”Sasko nói. “Nhưng thật tốt khi được trở lại, bạn biết đấy. Thật tốt khi được trở lại, thành thật mà nói. Đó thực sự là như vậy, nó thực sự rất đau lòng. “

Trước khi phát hành, Cyberpunk 2077 đã bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ và thất hứa do các nhà phát triển buộc phải làm việc ngoài giờ. Khi trò chơi cuối cùng ra mắt, phiên bản PS4 và Xbox One đã bị chỉ trích vì đồ họa xấu và hiệu suất khủng khiếp của chúng, với các clip về sự cố tồi tệ nhất đang lan truyền. Một báo cáo của Bloomberg tiết lộ rằng nhiều người trong studio biết trò chơi chưa sẵn sàng và đồng sáng lập CDPR, Marcin Iwiński, đã xin lỗi người hâm mộ về trạng thái mà nó đã phát hành trong khi cũng hứa hẹn (một lần nữa) rằng sẽ không có sự sụp đổ trong các dự án trong tương lai . Sau đó, tất nhiên, có chiến dịch tiếp thị edgelord và quảng cáo trong trò chơi xuyên tạc không bao giờ được vá.

Kể từ khi phát hành, trò chơi đã đại tu cây kỹ năng, cải thiện cách mô phỏng cảnh sát, xe hơi và các khía cạnh khác của Thành phố đêm và thêm nhiều tùy chọn lãng mạn hơn. Cuối cùng, CDPR thậm chí gần đây đã thêm transmog để người chơi không phải trông giống như những con cò khi thực hiện các vụ tấn công mạng. Nhưng những chỉnh sửa này vẫn còn xa so với những lần làm lại cơ bản hoặc nhiều năm mở rộng đã làm cho Final Fantasy XIV và No Man’s Sky có được cảm giác như ngày nay.

Nếu cách kể chuyện trong Cyberpunk 2077 hấp dẫn bằng một nửa so với anime Edgerunners, thì có lẽ sẽ không mất hai năm để đánh giá lại. Mặc dù vậy, thật tuyệt khi thấy nó cuối cùng cũng xảy ra, không phải vì vậy trò chơi chắc chắn có thể được xếp hạng tốt hay xấu, nhưng vì vậy tất cả những chi tiết nhỏ mà các nhà phát triển đã dành nhiều năm nghiền ngẫm đều có thể được khám phá, chia sẻ và đánh giá cao bởi hàng triệu người chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *