ANIME

Keanu Reeves Anime sẽ được sinh sản bởi vì Production IG

Xuất game thủ dạng vào ngày 23 tháng 7 năm 2022

Trong sự kiện San Diego Comic-Con International, một bảng thông tin đã thông tin rằng bộ truyện tranh BRZRKR do Matt Kindt vẽ, với sự tham gia của Keanu Reeves, sẽ được sinh sản bởi vì Production IG.

keanu reeves anime

Người nổi tiếng trong làng điện ảnh Keanu Reeves sẽ lồng tiếng cho bộ phim chuyển thể từ anime. Vào tháng 3 năm 2021, Neflix thông tin mua lại game thủ dạng quyền bộ truyện tranh này và sinh sản bộ phim hoạt hình và phim truyện chuyển thể từ người thật đóng.

Khi nói tới studio anime, Production IG nổi tiếng trong ngành công nghiệp anime với việc sinh sản một số bộ truyện nổi tiếng nhất. Bộ anime nổi tiếng nhất của họ bao gồm Ghost in the Shell, Haikyuu, Psycho-Pass, Kuroka no Basket, Kimi no Todoke, Moriarity no Patriot và Great Pretender.

loạt phim hoạt hình brzrkr

Trong buổi thảo luận truyện tranh, Keanu Reeves tiết lộ rằng anh đã được giới thiệu với anime khi Wachowskis bắt anh xem anime Ghost in the Shell và Akira để sẵn sàng cho các bộ phim The Matrix.

Keanu Reeves đã đồng sáng tác truyện tranh BRZRKR cùng với Matt Kindt. Truyện tranh được sinh sản với sự hợp tác của Ross Richie và Stephen Christy tại BOOM! Trong khi Stephen Gamel của Company Films cũng được ghi nhận là game thủ diễn Adam Yoelin của BOOM! Tổng cộng 12 tập đã được sinh sản, với tập trước tiên được sinh sản vào tháng 3 năm 2021. Chuyển thể anime sẽ mở rộng vũ trụ truyện tranh bằng cách tò mò các yếu tố khác nhau có trong truyện tranh.

Tóm tắt

Người đàn ông chỉ được biết tới với cái tên B. là nửa người nửa thần, bị nguyền rủa và buộc phải bạo lực… ngay cả khi hy sinh sự tỉnh táo của mình. Nhưng sau khi lang thang trên trái đất trong nhiều thế kỷ, B. có thể sau cuối đã tìm thấy một nơi ẩn náu – làm việc cho chính phủ Hoa Kỳ để chống lại những trận chiến quá bạo lực và quá nguy hiểm cho bất kỳ ai khác. Đổi lại, B. sẽ được ban cho một thứ nhưng mà anh ta mong muốn – sự thực về sự tồn tại vô tận đẫm máu của anh ta… và làm thế nào để kết thúc nó

Nguồn: Netflix Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *