ANIME

Mike Phần 1 Ngày phát hành: Chứng kiến ​​cuộc đời của Mike Tyson

Mike Phần 1 là những gì chúng ta sẽ nói đến. Nếu bạn thích các bộ phim tiểu sử như Pam & Tommy, I, Tonya và The Dropout, bạn nên xem Mike, sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu ở Hoa Kỳ và Disney + ở Vương quốc Anh. Mike bao gồm cuộc đời độc đáo và khó khăn của cựu vô địch quyền anh Mike Tyson và được sản xuất bởi Steven Rogers và nhóm sản xuất I, Tonya hợp tác với người dẫn chương trình Karin Gist, người được biết đến qua tác phẩm truyền hình Our Kind of People.

Trevante Rhodes sẽ đóng vai võ sĩ quyền anh nổi tiếng trong bộ phim truyền hình dài 8 tập sẽ khám phá cả đỉnh cao và đỉnh cao trong sự nghiệp của Tyson. Từ cuộc hôn nhân nổi tiếng và khó khăn của anh ấy với người vợ cũ Robin Givens đến việc bị giam cầm ngắn ngủi cho đến vết cắn mà anh ấy đã thực hiện trong cuộc chiến với Evander Holyfield. Tyson đã gặp phải những tình huống khiến anh ta trở thành mục tiêu của những tiêu đề tiêu cực và những trò đùa gây tổn thương, đôi khi là ác ý. Hứa hẹn sẽ tiết lộ câu chuyện chưa kể về một trong những võ sĩ vĩ đại nhất nước Mỹ, MIKE sử dụng sự nghiệp huyền thoại và cuộc sống cá nhân của võ sĩ này làm bối cảnh cho loạt phim.

Ngày phát hành phần 1 của Mike

Mike sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 8 năm 2022, thứ Năm, trên Hulu. Vào ngày 25 tháng 8, hai tập đầu tiên sẽ được phát hành, và sáu tập còn lại sẽ được phát hành hàng tuần. Người hâm mộ có thể xem sáu tập đầu tiên bất cứ khi nào họ muốn sau khi chúng được phát hành. Hai tập cuối cùng sẽ được phát sóng trên Disney + vào thứ Năm, ngày 15 tháng 9, để khán giả có thể xem xong bộ phim. Chương trình sẽ phát hành tại Vương quốc Anh vào ngày 8 tháng 9, thứ Năm.

Mike Phần 1

Đoạn giới thiệu phần 1 của Mike

Trong trailer Mike, Trevante Rhodes biến thành Tyson. Khán giả xem nhiều phiên bản khác nhau của Mike trong suốt những năm 1970, 1980 và 1990, đặt cho bài hát “I’ll Gotta Be Me” của Sammy Davis Jr. Tyson hỏi “Tôi là ai?” ở đầu đoạn giới thiệu, sau đó đi đến những điểm khác nhau trong cuộc đời của anh ấy và kết thúc với việc anh ấy mặc một bộ áo liền quần màu cam. Sau đó, Rhodes, khi Tyson nói trước máy ảnh, “Đó có phải là tôi không?”

Dàn diễn viên của Mike trên Disney + do Russell Hornsby và Trevante Rhodes đảm nhận. Tyson sẽ do Rhodes thủ vai, và Don King, nhà quảng bá quyền anh người Mỹ, sẽ do Hornsby thủ vai. Rhodes có lẽ được khán giả công nhận với vai diễn Chiron trong bộ phim đoạt giải Oscar Moonlight. Hornsby được biết đến nhiều với các vai Carl Gatewood trong The Affair và Lyons trong Fences. Khách mời tham gia chương trình là Laura Harrier trong vai Robin Givens, Harvey Keitel trong vai Cus D’Amato, Kale Browne trong vai Bill Clayton và Li Eubanks trong vai Desiree Washington. Cùng tham gia với Mike còn có BJMinor, Scott Macdonald, Ethan Barrett, Jackie Sanders, Olunike Adeliyi và Greg Kaston.

Mike Phần 1 Cốt truyện

Mike on Hulu và Dinsey + sẽ nối tiếp sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của Mike Tyson người Mỹ, được coi là một trong những võ sĩ quyền anh hạng nặng vĩ đại nhất mọi thời đại. Bộ phim sẽ theo chân Tyson từ những năm thiếu niên của anh ấy thông qua đỉnh cao của sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của anh ấy và những vụ bê bối sau khi anh ấy từ giã sự nghiệp thi đấu. Mike sẽ nói về sự nghiệp nổi bật của Tyson, bao gồm cuộc hôn nhân của anh với Robin Givens, bản án tù vì tội cưỡng hiếp Desiree Washington, 18 tuổi và chiến thắng 50 trong 58 trận đấu bằng loại trực tiếp.

Mike Phần 1

Câu chuyện về cuộc đời của Mike Tyson trong Sê-ri Mike Hulu

Tóm tắt chính thức về Mike như sau: “Loạt phim giới hạn tám phần bao gồm những thăng trầm cá nhân và chuyên nghiệp đầy kịch tính của Tyson, từ việc trở thành một vận động viên nổi tiếng toàn cầu đến một kẻ bị ruồng bỏ và trở lại. Loạt phim, xoay quanh Mike Tyson, khám phá giai cấp, chủng tộc, ảnh hưởng của giới truyền thông, thói trăng hoa, chênh lệch giàu nghèo, ý tưởng về Giấc mơ Mỹ và cuối cùng, sự tham gia của chính chúng tôi trong việc ảnh hưởng đến câu chuyện của Mike ”.

Bản thân Mike Tyson cũng không hài lòng về loạt phim giới hạn sắp ra mắt. Tyson nói rằng Hulu đã đánh cắp câu chuyện cuộc đời của anh ấy trong một bài đăng trên Instagram vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 8. Trong một tin tức khác liên quan đến Tyson, khi loạt phim giới hạn do Jamie Foxx thủ vai chính công chiếu trên truyền hình, người hâm mộ sẽ có cơ hội xem phiên bản chính thức của anh ấy. câu chuyện. Trong dự án sắp tới, Foxx không chỉ đóng vai Tyson mà Martin Scorsese sẽ kiêm luôn vai trò nhà sản xuất và Antoine Fuqua sẽ đạo diễn.

Làm thế nào để xem loạt phim của Mike?

Mike sẽ có mặt trên Hulu ở Mỹ khi nó ra mắt vào tháng 8 vì đây là một bộ truyện Hulu Original. Bạn có thể xem nó bằng cách mua đăng ký Hulu, có giá 6,99 đô la mỗi tháng hoặc bằng cách đăng ký gói Disney +, bao gồm nó và có giá 13,99 đô la mỗi tháng.

Mặc dù một số chương trình truyền hình lớn được cung cấp thông qua nền tảng có sẵn thông qua Star on Disney +, dịch vụ phát trực tuyến Hulu không khả dụng ở Vương quốc Anh. Mike sẽ được cung cấp cho khán giả Vương quốc Anh trên kênh Ngôi sao của Disney +, kênh này dành cho những người đăng ký Disney +. Do đó, bạn phải có đăng ký Disney + của mình, có giá 7,99 bảng mỗi tháng. Đối với Star, không có phí bổ sung.

Cũng nên đọc: Người phụ nữ bằng vàng có dựa trên một câu chuyện có thật không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *