ANIME

Anime Spy Kyoushitsu tiết lộ công chiếu vào 2023 cùng Video và hình ảnh giới thiệu

– Quảng Cáo –

Kadokawa đã tiết lộ vào ngày 15/07/2022 rằng anime truyền hình chuyển thể từ bộ light novel Spy Classroom (Spy Kyōshitsu hay Spy Room) của Takemachi sẽ ra mắt vào năm 2023. Kadokawa cũng tiết lộ hình ảnh và video quảng cáo cùng một dàn bổ sung diễn viên cho bộ phim.

Anime Spy Kyoushitsu tiết lộ công chiếu vào 2023 cùng Video và hình ảnh giới thiệu

Sora Amamiya và Yuichiro Umehara lần lượt đóng vai Lily và Klaus như trong video quảng cáo trước đó của light novel. Các diễn viên được bổ sung cũng giữ các diễn đàn của họ trước đó, bao gồm:

  • Miku Itō trong vai Grete
  • Nao Tōyama trong vai Sibylla
  • Aoi Yūki trong vai Monika
  • Sumire Uesaka trong vai Thea
  • Ayane Sakura trong vai Sara
  • Tomori Kusunoki trong vai Annett

Keiichiro Kawaguchi sẽ chỉ đạo anime tại studio Feel., Và Shinichi Inotsume sẽ giám sát kịch bản loạt phim. Sumie Kinoshita đang thiết kế các nhân vật.

Câu chuyện được mô tả:

Sau một cuộc chiến đấu tàn khốc, các chiến trường quốc gia trong bóng tối. Một thành viên khác, Klaus, not bao giờ bị lỗi trong công việc bất chấp những điều kỳ diệu của mình và anh ta đang xây dựng một đội để đảm bảo một nhiệm vụ bất khả thi – một nhiệm vụ với hơn 90% error failed. Tuy nhiên, những thành viên được lựa chọn bởi anh ấy đều là những người không có kinh nghiệm thực tế. Họ sẽ phải sử dụng mọi thủ thuật trong sách (và một số thành viên không biết) để hoàn thành nhiệm vụ!

Takemachi ra mắt bộ light novel với hình ảnh minh họa bởi tomari vào tháng 1 năm 2020. Kaname Seu đã ra mắt manga chuyển thể trên tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa vào tháng 5 năm 2020.

– Quảng Cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *