ANIME

The Farmer Wants A Wife (Úc) Phần 12 Tập 12: Ngày phát hành, Cách xem & Xem trước

Ngày nay, có rất nhiều chương trình hẹn hò có sẵn, từ The Bachelor cho đến Love Island. Rõ ràng là tại sao Farmer Wants A Wife lại nổi bật so với phần còn lại của lĩnh vực truyền hình thực tế, nhưng không ai hoàn toàn giống như vậy.

Chương trình Channel 7, sẽ trở lại vào năm 2022 với Phần 12, sẽ theo dõi cuộc sống của năm người nông dân không chỉ tìm kiếm một người đặc biệt của họ mà còn là một người bạn đời có thể chấp nhận cách sống đặc biệt của họ tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố . Chỉ một số nhỏ trong số hàng ngàn cá nhân đủ điều kiện đã tìm cách gặp gỡ nông dân sẽ được phép trở lại đồng ruộng và tìm thấy tình yêu.

người dẫn chương trình

Natalie Gruzlewski

Người dẫn chương trình là ai?

Natalie Gruzlewski sẽ dẫn chương trình một lần nữa vào năm nay, và cô ấy sẽ được tháp tùng bởi khách mời đặc biệt và cựu nhân viên của Sunrise, Samantha Armytage. Cặp đôi sẽ đồng hành cùng những người nông dân trong hành trình khám phá tình yêu trong suốt quá trình trải nghiệm chương trình thực tế.

Một bản tóm tắt ngắn về mùa giải hiện tại

Tổng quan về các tập trước

Cũng đọc: Tiền mặt trên gác mái (2022) Tập 39: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tóm tắt của tập trước

Chúng ta gặp năm người nông dân mới trong hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của họ, trong đó có một phụ nữ nông dân đáng kinh ngạc. Họ đã gửi lời mời đến những ngày có thể của họ. Chỉ có năm người sẽ được chọn để đi cùng họ về nhà. Năm người nông dân còn lại, sau khi chọn ra năm người để hiểu rõ hơn về trang trại của họ, họ sẽ hẹn hò với nhau. Một người bạn đồng hành may mắn nhất mà mỗi người trong số năm nông dân được chọn cho cuộc hẹn hò 24 giờ đầu tiên sẽ theo họ trở về nhà của họ. Bong bóng tình yêu của những người nông dân vỡ òa khi những người bạn đồng hành còn sống sót của họ xuất hiện sau một ngày đáng yêu trong buổi hẹn hò đầu tiên của họ, và mỗi người nông dân buộc phải đưa ra một số lựa chọn khó khăn. Quả bóng đồng quê đóng vai trò là bối cảnh cho cuộc gặp gỡ đầu tiên của những người nông dân và đối tác của họ. Những người nông dân đi lang thang trên sàn nhảy trước khi quyết định xem họ muốn chọn ai trong buổi hẹn hò độc thân tiếp theo. Những người nông dân đã tạo dựng mối quan hệ bền vững với vợ / chồng của họ sau những cuộc hẹn hò cá nhân được mong đợi đầy háo hức sau đó, trước khi nói lời chia tay với những người mà họ không còn có thể nhìn thấy tương lai.

Những người nông dân và đối tác của họ đã lên đường để tham gia lại cho một chuyến cắm trại qua đêm thú vị. Tuy nhiên, không phải ai cũng bằng lòng, như đã thấy bởi người nông dân, người còn lại suy nghĩ về mọi thứ. Những người nông dân quyết định chọn ai trong cuộc hẹn hò độc thân tiếp theo của họ sau một ngày cuối tuần dài cắm trại. Sam Armytage xuất hiện đáng ngạc nhiên ngay khi mọi thứ bắt đầu có ý nghĩa hơn. Bữa hái của Sam được những người nông dân đưa đi hẹn hò, và ngay sau đó, những mối quan hệ mới bắt đầu. Các đối tác còn lại đang băn khoăn liệu nông dân của họ có trở về một mình hay không và khi nào họ quay lại tài sản.

Khi các đối tác đề xuất ngày mù cho nông dân của họ, tình hình sẽ thay đổi vì đề xuất thành công đảm bảo giá trị một đối một. Các gia đình nông dân của chúng tôi đến thăm các trang trại để tìm kiếm một người bạn đời tương lai tương lai. Đó là ngày cuối cùng một mình: một đêm với một người bạn đồng hành do các gia đình nông dân của chúng tôi hái bằng tay. Họ phải đưa ra quyết định khó khăn nhất. Những người nông dân và đối tác của họ tận hưởng những giây phút cuối cùng bên nhau trong trang trại trước khi đến thành phố để dự tiệc nữa, và các đối tác đối đầu với nông dân của họ với những vấn đề khó khăn.

người nông dân muốn có một người vợ

The Farmer Wants A Wife (Úc) Phần 12 Tập 12: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

The Farmer Wants A Wife (Úc) Phần 12 Tập 12: Ngày phát hành

The Farmer Wants A Wife (Úc) sẽ chiếu Tập 12 Phần 12 vào Chủ Nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022. Sẽ được phát sóng lúc 7:30.

Xem phim The Farmer Wants A Wife (Úc) Phần 12 Tập 12

Hai nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Hulu và Tubi TV. Chương trình sẽ diễn ra trong 63 phút. Tập sau sẽ đóng vai trò là phần kết của bộ truyện vì có tổng cộng 12 tập. Trong tập cuối cùng, khi họ đã sẵn sàng đưa ra quyết định khó khăn nhất của mình, những người nông dân còn lại đến thăm nhà của hai đối tác cuối cùng của họ. Những người nông dân đoàn tụ với người dẫn chương trình Natalie Gruzlewski một tháng sau khi các cuộc tuyển chọn được thực hiện để xem liệu tình yêu đích thực có tồn tại lâu dài hay không.

Diễn viên của chương trình

Phần 12 có một nông dân nữ là Paige và bốn nông dân nam là Ben, Harry, Benjamin và Will.

Cũng nên đọc: Once Upon A Small Town Tập 12 Ngày phát hành: Nếu bạn hạnh phúc, tôi cũng hạnh phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *