ANIME

Mỡ được lọc ở đâu? Tất cả các vị trí được tiết lộ

Một bộ phim Mỹ năm 1978, Grease vẫn gây xôn xao trên các tiêu đề. Các fan rất tò mò muốn biết Grease được quay ở đâu. Đừng lo lắng, chúng tôi đã có game thủ bảo hiểm! Bộ phim ca nhạc, lãng mạn và vui nhộn này là sự chuyển thể của vở nhạc kịch cùng tên được sáng tác vào năm 1971 bởi vì Waren Cassey và Jim Jacobs. Phim Grease xoay quanh tình yêu chớm nở của Danny Zuko và Sandy Olsson. Ai tới từ Úc cho kỳ nghỉ của cô ấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay để biết thêm về câu chuyện tình yêu của họ nhé!

Grease được người hâm mộ và các nhà phê bình yêu thích, và nó cũng trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất thuộc thể loại nhạc lãng mạn tại phòng vé vào năm 1978. Dàn sao của bộ phim hài ca nhạc này bao gồm John Travolta, Olivia Newton-John, Stockard Channing , cũng như nhiều diễn viên khác trong các vai phụ. Album ca nhạc của bộ phim đã trở thành album nhạc bán chạy nhất tại Hoa Kỳ. Hãy để chúng tôi xem vì sao bộ phim vẫn theo kịp các xu hướng trong lĩnh vực này. Tiếp tục cuộn để biết câu trả lời cho việc Grease được quay ở đâu và nhiều thông tin khác về diễn biến của bộ phim!

dầu mỡ được quay ở đâu

Olivia Newton-John trong vai Sandy Olsson trong phim Grease

Mỡ được quay ở đâu?

Bộ phim năm 1978, Grease được quay chủ yếu ở Hoa Kỳ. Một số cảnh trong phim được quay trong và xung quanh trung tâm quay phim, California, chẳng hạn như Lưu vực sông Los Angeles và Trung tâm thành phố Los Angeles. Nhiều trường học được sử dụng làm bối cảnh cho bộ phim ca nhạc này. Tiếp tục đọc thêm để biết Grease được quay ở đâu.

Trường trung học Hunting Park, Công viên Huntington, California

Các cảnh khiêu vũ, cũng như các cảnh lớp học trong phim Grease, được quay tại trường trung học Hunting Park ở Huntington Park, California. Quay phim thi đại ca bước nhảy trong trường. Dầu mỡ đã được dán trong vòng ba tuần tại Trường Trung học Huntington Park.

Grease được quay ở đâu

Trường trung học Huntington Park ở California

Cũng nên đọc: Red Dawn (1984) vị trí quay phim được tiết lộ: Nơi quay phim hành động?

Trường trung học Venice, Los Angeles, California

Phim Grease cũng được ghi hình tại trường trung học Venice ở Los Angeles, California. Một số cảnh bãi cỏ cũng như cảnh nội thất được quay ở trường trung học này. Ngôi trường này cũng đã từng là vị trí quay các bộ phim và chương trình truyền hình Mỹ như Lịch sử nước Mỹ X và Giấc mơ Mỹ.

dầu mỡ được quay ở đâu

Trường trung học Venice ở Los Angeles, California

Trường trung học John Marshall, Los Feliz ở Los Angeles, California

Những khoảnh khắc hoành tráng nhất của bộ phim hài ca nhạc ‘Grease’ được quay tại trường trung học John Marshall ở California. Cuối phim, màn trình diễn lễ hội hóa trang trên nhạc phim ‘You are The One I Want’ được ghi lại tại ngôi trường này ở California. Ngoài ra, trường trung học John Marshall cũng là sự lựa chọn của các đạo diễn và đoàn làm phim cho các bộ phim như A Nightmare on Elm Street, Rebel Without a Cause, Space Jam, và nhiều phim khác.

dầu mỡ được quay ở đâu

Trường trung học John Marshall, ở Los Angeles, California

Bãi hồ Bang Leo Carrillo ở Malibu, California

Đoạn nhảy trong nhạc phim ‘Love is a Many Splendored Thing’ được ghi hình tại một trong những bãi hồ nổi tiếng nhất của Malibu, Bãi hồ Bang Leo Carrillo. Bãi hồ này cũng từng là vị trí quay của một số bộ phim hay nhất mọi thời đại, như Inception, 50 Fist Dates, và nhiều bộ phim khác trong danh sách.

dầu mỡ được quay ở đâu

Tất cả về phim Grease (1978)

Câu chuyện của bộ phim Grease được thiết lập vào năm 1950. Một chàng trai người Mỹ địa phương Danny Zuko phải lòng một cô gái, Sandy Olsson tới từ Úc, người đang đi nghỉ dưỡng. Họ nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ vượt qua đoạn đường nữa, nhưng Danny tự tín rằng tình yêu của họ là sự khởi đầu của một cái gì đó. Và họ tình cờ trở thành game thủ học của nhau tại trường trung học Rydell. Danny mang tiếng xấu trong trường và từ chối tình yêu của Sandy trước mặt mọi người. Trong phần sau của bộ phim, Danny nỗ lực bù đắp tội ác của mình.

Bộ phim này sẽ khiến game thủ gõ chân trên sàn nhảy. Trong trường hợp game thủ tìm hiểu về các thể loại âm nhạc và lãng mạn, thì Grease là chiếc đồng hồ tuyệt vời của game thủ!

Cũng nên đọc: vị trí quay phim Stripes đã tìm hiểu: Tất cả về diễn biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *