ANIME

Thượng Cổ Chi Vương lọt top đề cử ‘Trò chơi được mong đợi nhất’

Có gì trong “bom tấn” này?

Những ngày gần đây, game thủ liên tục thấy những thông tin về Thượng Cổ Chi Vương trên những kênh truyền thông. Họ nói rằng đây là tựa game từng được rất nhiều trường lớn trên thế giới “săn đón”. New here continue to information that Thượng Cổ Chi Vương đã lọt vào top đề cử hạng mục “Most Anticipated Game” – những bom tấn được mong đợi nhất năm.

Vì sao lại có thông tin Thượng Cổ Chi Vương enter top title for this list item? Cùng đánh giá với chúng tôi, tôi qua vài điểm nổi bật dưới đây nhé!

Đồ họa

Thượng Cổ Chi Vương “say no” với tựa game mang nhiều hơi thở kiếm hiệp, tiên hiệp theo hướng Trung Hoa, tựa game này chọn cho mình phong anime Nhật Bản đang là hot trend hiện nay. This thing is any said should be a priority point of love of multi number game player on the current field.

This tựa game cũng được tư vấn với công nghệ đồ họa 3D Production Pipeline, là công nghệ mà người ta đánh dấu cho cái tên “hồng nhan” bởi chỉ được thấy công nghệ này trên những bộ phim hoạt hình 3D, và rất ít bắt gặp at the title game on the school. Chính vì game thủ đó sẽ được trải nghiệm những cảnh quay mượt mà, các hoạt động chuyển cảnh, tác động của nhân vật đều diễn ra trong quá trình chuyển đổi, phần mềm mại.

Có thể thấy điều đó, với công nghệ đồ họa, bạn sẽ có cảm nhận như đang xem những thước phim hành động hấp dẫn Nhật Bản.

3 “chất” trong 1 tựa game

Thứ nhất – Vai nhập chất lượng, bạn sẽ trải nghiệm toàn bộ chất lượng nhập trong Thượng Cổ Chi Vương với 4 nhân vật lớp: Tu La, Ảnh Sát, Phi Vũ, Linh Sư. Mỗi nhân vật đều sở hữu những đặc tính riêng biệt, hãy hóa thân thành nó, cùng nhau chinh phục Lục giới đầy nguy hiểm. Cũng từ đó từng bước chinh phục thế giới, để lại nhiều dấu ấn, dần dần khám phá những bí mật ở phía trước. To support for the input role should be on the best, you will be get the amly sound item are used to be up to the same background to the light of the new map.

Thứ hai – Chất lưu, Thượng Cổ Chi Vương sở hữu loạt đồ cùng khổ, vì vậy bạn có thể tha hồ khám phá những vùng đất mới. Mỗi bản đồ sẽ mở ra một mới khung cảnh, có biển, có núi, có đường phố phong cách Nhật Bản, từng chi tiết nhỏ đều giúp bạn có cảm giác phiêu lưu, khám phá. Cùng với đó, mỗi nhiệm vụ bạn đều không biết trước, phải phiêu lưu, tìm hiểu sẽ tạo ra những thứ bất ngờ và hấp dẫn hộp thư hồi phục. Hãy luôn tỉnh táo và chủ động cho mình những chiêu thức “khủng” nhất vì nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Thứ ba – Chất lượng hành động, Thượng Cổ Chi Vương có hệ thống PvP và đặc biệt PvE, vì thế bạn có thể Pk tùy lúc, dù là đấu 1: 1, đấu tổ đội… Tất cả sẽ diễn ra một cách hùng tráng.

Gameplay

Thần cổ hệ thống is the first first must be say in the gameplay of this game. Bạn sẽ được chọn ngẫu nhiên 3 cổ thần đi theo mình và tham chiến trong các trận đấu, và không chỉ để “đẹp đội hình”, mỗi cổ thần đều có những tính năng riêng sẽ giúp bạn xoay chuyển thế trận, chiến đấu win any at any. Hiện tại có 2 loại Cổ Thần: Cổ Thần xuất chiến (bộ kỹ năng đặc biệt có thể xuất chiến), và Cổ Thần Linh Thú nửa (không có khả năng xuất chiến). Bạn có thể sở hữu chúng qua cách Gacha cực hấp dẫn.

Mỗi cổ thần đều có 2 kỹ năng thường và 1 điều hành kỹ năng, có thể hỗ trợ hoặc chiến đấu nhờ các tiền tố và hệ thống khác nhau. Với từng chất lượng khác nhau, cổ thần bù đắp vào những nhân vật điểm yếu của bạn, ví dụ bạn thuộc hệ thống Mộc nhưng sẽ được khắc phục bởi hệ thống Kim nhân vật, công việc của bạn là lựa chọn cho mình hệ thống Hỏa khắc phục.

Sáng tạo khác nhau các chiêu thức nhờ cây kỹ năng 12 nhánh trong gameplay. Đặc biệt mỗi kỹ năng đều có 2 nhánh phụ để nâng cấp, tức là bên ngoài các chiêu thức chủ động mà bạn sẽ được lựa chọn phân tích để linh hoạt hơn tùy theo từng tình huống của trận đấu. Không chỉ giúp bạn chủ động hơn trong các trận đấu, nắm bắt được phương thức bị tung ra mà vẫn thỏa mãn được cá tính riêng của mình. You will not only chơi game đẹp mà còn được giao tranh “đã tay” trong tựa game này.

Map system in Thượng Cổ Chi Vương chính là tin vui lớn nhất cho dân cày. Cho phép người dùng chế độ hệ thống có thể sử dụng nguyên liệu cần thiết để tạo ra các sản phẩm mới từ nguyên liệu, trang bị cho thiên thạch.

Một loạt những điểm ưu tiên cũng được chứng minh bởi vì sao lại có tin đồn Thượng Cổ Chi Vương lọt top game được mong đợi nhất năm, không sở hữu duy nhất đồ họa xuất sắc cùng chất lượng nhập vai hành động nhãn . Gameplay của Thượng Cổ Chi Vương cũng đề cao tính năng chủ động của người chơi, không gò bó trong 4, 5 chiêu thức của họ chán nữa, đây cũng chính là xu hướng chơi game nhập vai được yêu thích hiện nay.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin chưa được đính chính, hãy chờ đón những thông tin tiếp theo từ chúng tôi nhé!

Fanpage chính thức: https://s.biz.vn/scxnDQY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *