ANIME

Once Upon A Small Town Season 1 Episode 4 Ngày phát hành: Ji-Yul’s Regret

Bộ phim sẽ tiếp tục với Once Upon a Small Town Season 1 Episode 4, và chỉ trong ba tập, chương trình đã phát triển trong giới K-drama. Bộ truyện chuyển thể từ tiểu thuyết xoay sở để nắm bắt sự đơn giản của cuộc sống làng quê đồng thời mang đến một cái nhìn khác về cuộc sống hiện đại. Hàn Quốc là quốc gia mà chủ nghĩa tư bản phát triển với tốc độ tràn lan, và mặc dù nó mang lại lợi ích cho đất nước trên mặt trận quốc tế, nhưng sự đơn giản của nền văn hóa trước đây đã không còn. Chương trình kết nối với khán giả ở cấp độ đó và mang đến một bộ phim truyền hình độc nhất vô nhị.

Một phần lý do khiến K-Drama được yêu thích cũng là do nguồn nguyên liệu mà nó được chuyển thể từ đó. Độc giả của cuốn tiểu thuyết Nhật ký tình cờ ở đồng quê bị cuốn hút vào những điều khác biệt khi họ được trải nghiệm các sự kiện của cuốn tiểu thuyết trong hành động trực tiếp. Và một trong những sự kiện đó là bí ẩn về Thief bị phanh phui khi anh ta hóa ra thuộc về Majeong, ngôi làng đối thủ. Điều này sau đó đã trở thành một cuộc chiến khi các đại diện của làng buộc tội lẫn nhau và kéo dài vấn đề.

Ji-Yul đang hồi tưởng về quá khứ của mình và bị ấn tượng bởi một trong những điều Ja-Young nói về việc họ là bạn. Tình bạn bí mật của họ lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng trong tập thứ hai và đã trở thành một điều đầy âm mưu. Làm bạn bí mật nghĩa là gì? Chương trình vẫn chưa tiết lộ chi tiết đầy đủ về nó, nhưng nó là một trong những điểm quan trọng của chương trình mà sẽ không được sử dụng cho đến sau này.

Đối với những khoảnh khắc cuối cùng của chương trình, cả hai kết thúc bằng một cuộc chiến tại đồn cảnh sát, và họ đã đường ai nấy đi. Xem như đây là một K-Drama với một nữ chính, điều này sẽ dẫn đến một Hook khác sẽ lôi cuốn chương trình hơn nữa.

Once Upon a Small Town Season 1 Episode 4

CC: Nhượng quyền kinh doanh một thị trấn nhỏ

Once Upon a Small Town Season 1 Episode 4 Preview

Nhìn sơ qua, Once Upon a Small Town Season 1 Episode 4 sẽ bước vào cốt truyện cho câu chuyện khi câu chuyện đã được thiết lập. Ji-Yul là người đến làng như một trò bịp bợm của ông nội. Và bất kể anh có bao nhiêu tình cảm với ông của mình và những kỷ niệm của họ, anh vẫn ở một vùng đất bị ghẻ lạnh. Cuộc chiến của anh với Ja-Young càng khiến anh bị cô lập và khiến người dân Seoul phải sống một mình trong làng. Trong cuộc chiến của họ, Ji-Yul thăm dò anh ta bằng cách nói rằng anh ta không có ai để dựa vào, và điều đó đã để lại dấu ấn trong anh ta.

Từ những gì chúng ta có thể thu thập được, vài tập đầu tiên xoay quanh việc thiết lập kịch bản nơi sự tổn thương và cô đơn của Ji-Yul được đưa ra ánh sáng. Và còn cách nào khác để làm điều đó ngoài từ một người bạn bí mật mà bạn chỉ có thể tâm sự trong bí mật? Bây giờ với điều đó đã biến mất, khả năng rất cao là Ji-Yul sẽ thiết lập một tình bạn thân thiết với Lee Sang-Hyeon. Người nông dân địa phương không phải là trọng tâm chính trong các vấn đề đang diễn ra. Và nhận thấy rằng anh ấy là một trong những diễn viên chính, anh ấy có thể cung cấp chìa khóa cho Ji-Yul và hòa giải với Ja-Young.

Once Upon a Small Town Season 1 Episode 4 Ngày phát hành

Once Upon a Small Town Season 1 Episode 4 sẽ có sẵn cho các khu vực được liệt kê vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. (Thứ Hai). Tham khảo danh sách dưới đây để kiểm tra chéo và xem thời gian nào phù hợp với bạn nhất dựa trên khu vực.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 1 giờ sáng (12 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày trung tâm: 3 giờ sáng (12 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 4 giờ sáng (12 tháng 9 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 11 giờ sáng (12 tháng 9 năm 2022) Chuẩn Ấn Độ Thời gian: 3:30 chiều (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 6 giờ chiều (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 6 giờ chiều (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 7 giờ tối (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc Thời gian: 7 giờ tối (ngày 12 tháng 9 năm 2022) Giờ Austalia: 8 giờ tối (ngày 12 tháng 9 năm 2022)
Once Upon a Small Town Season 1 Episode 4

CC: Nhượng quyền kinh doanh một thị trấn nhỏ

Xem Once Upon a Small Town Season 1 Episode 4?

Tập 4 của bộ phim đã có sẵn để xem trên Netflix dành cho khán giả quốc tế. Ở Hàn Quốc, bạn có thể xem loạt phim này trên KakaoTV. Kakao TV cũng là nhà phân phối của bộ truyện vì bộ truyện được sản xuất bởi công ty mẹ Kakao Entertainment. Bộ truyện được thiết lập để có tổng cộng mười hai tập. Thay vì phát hành hàng tuần, ba tập phim được phát hành mỗi tuần. Vào các ngày Thứ Hai, Thứ Ba và Thứ Tư.

Cũng đọc: Webtoon của ngày hôm nay Tập 13: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *