ANIME

15 nhân vật anime mạnh hơn Goku

Dragon Ball là một trong những nhượng quyền thương mại phổ biến nhất tồn tại trên hành tinh này và có rất ít khả năng là bất kỳ người hâm mộ anime nào có thể không nhận ra Goku. Trên thực tế, những người không phải là người hâm mộ anime có thể nhận ra anh ấy do sự nổi tiếng của anh ấy. Khái niệm về một nhân vật chính bị chế ngự đang tăng lên theo cấp số nhân với các animes hiện đại và chúng ta đã thấy xu hướng rằng hầu hết các animes hiện nay đều đưa ít nhất một nhân vật chế ngự vào các chương trình của họ để phù hợp với sự cường điệu và thu hút khán giả toàn cầu.

Có một số nhân vật có thể đánh bại Goku trong một trận chiến và bài viết này là tất cả về điều đó. Chúng tôi sẽ đề cập đến mười lăm nhân vật có thể mang đến một cuộc cạnh tranh khó khăn cho Goku. Chúng tôi sẽ liệt kê các nhân vật từ mỗi phân đoạn và chúng tôi có thể nói một cách an toàn rằng điều này sẽ rất thú vị khi đọc. Hãy chắc chắn để đọc bài viết này cho đến khi kết thúc.

Chúng tôi xin thông báo với bạn rằng danh sách này chỉ dựa trên quan điểm riêng của tác giả và không phản ánh bất kỳ sự kiện thực tế nào. Thậm chí có nhiều khả năng một số nhân vật có thể không chấp nhận xếp hạng cá nhân của bạn. Trong trường hợp này, xin vui lòng hợp tác với tác giả.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các nhân vật mạnh hơn Goku.

15. Người lớn Gon Freecs (Thợ săn x Thợ săn)

Gon là một trong những nhân vật được yêu thích của Hunter x Hunter. Bạn có thể ngạc nhiên với điểm này và vẫn còn khó để tiêu hóa khi nghĩ rằng Gon vượt trội hơn Goku nhưng như chúng ta đã thấy trong bộ truyện rằng Gon trưởng thành hy sinh nen của mình để trả thù cho Kite là một điều gì đó khác. Anh ta đã giết Neferpitou một cách tàn bạo bằng những chiêu thức mạnh mẽ của mình, và tính cách này hoàn toàn khác với tính cách thực tế của Gon. Chúng tôi chắc chắn rằng hình dạng này của Gon sẽ rất giống với sức mạnh khổng lồ của Goku.

gon freecss

Gon Freecs

14. Anos Voldigoad (Kẻ khốn nạn của Học viện Quỷ vương)

Anos Voldigoad là nhân vật chính của Misfit of the Demon King Academy. Anh ta là quỷ vương cai trị tất cả các cõi 2000 năm trước nhưng đã hy sinh mạng sống của mình. Sau đó, anh ta đầu thai vào thế giới hiện đại, nhưng anh ta vẫn mạnh mẽ như trước. Anh ta có thể sử dụng tất cả các phép thuật mà anh ta đã tạo ra từ nhiều thế kỷ trước và thậm chí hồi sinh đối thủ của mình. Anh ta thực sự mạnh mẽ và có thể đánh bại đối thủ của mình chỉ bằng nhịp tim của mình. Anos chắc chắn là nhân vật có thể mang đến cho Goku một khoảng thời gian khó khăn.

Voldigoad năm

Voldigoad năm

13. Gilgamesh (Fate Series)

Gilgamesh là nhân vật phản diện chính của loạt phim về số phận chính. Đôi khi, quyền lực không nằm ở sức mạnh, sức mạnh thực sự có thể đến từ trí thông minh và kỹ năng thao túng và Gilgamesh là vua của sự thao túng. Bộ não của anh ấy hoạt động đặc biệt tuyệt vời, và người ta nói rằng tất cả kho báu tồn tại trên thế giới đều thuộc về Gilgamesh. Ngoài trí thông minh cao, Gilgamesh còn có rất nhiều sức mạnh tuyệt vời như cổng Babylon, Ea, … Anh dễ dàng đánh bại vua của những kẻ chinh phục, chiến binh hạng Rider, Alexander trong Fate / Zero, điều này cho thấy anh mạnh mẽ như thế nào. Anh ta chắc chắn là nhân vật có thể đưa ra lời kêu gọi khó khăn cho Goku.

Gilgamesh sẽ chết trong chuỗi số phận

Gilgamesh

12. Light Yagami (Death Note)

Light Yagami là nhân vật chính và là nhân vật phản diện của bộ truyện nổi tiếng Death Note. Anh ta có thể không phải là người có thể thách thức Goku trong trận chiến một chọi một, nhưng anh ta có những cách khác để đưa Goku đến một thế giới khác. Light Yagami sở hữu một ghi chú ma thuật gọi là Death Note cho phép anh ta giết bất cứ ai chỉ bằng cách viết tên lên đó. Light có thể dễ dàng giết Goku, cho rằng anh ta biết tên của mình. Đây là lý do chúng tôi đưa Light vào danh sách này.

2. ÁNH SÁNG YAGAMI

Yagami ánh sáng

11. Beerus (Dragon Ball Super)

Beerus là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong series Dragon Ball Super. Anh ta giữ thứ hạng Thần Hủy diệt của Vũ trụ 7 và được coi là một trong những sinh vật mạnh nhất trong Vũ trụ. Ngay cả khi đã mở khóa rất nhiều phép biến hình, bao gồm cả Ultra Instinct, Goku vẫn chưa đủ trình độ để đánh bại Beerus ngay bây giờ. Trên thực tế, anh ấy cần phải đi một chặng đường dài để vượt qua Beerus. Sức mạnh của Beerus lớn hơn rất nhiều so với Goku, và anh có thể dễ dàng đánh bại Goku ở trạng thái mạnh mẽ nhất.

Lord Beerus

Beerus, thần hủy diệt

10. Zeno Sama (Dragon Ball Super)

Zeno Sama là sinh vật mạnh nhất trong toàn thể Vũ trụ và là nhân vật mạnh nhất trong loạt phim bảy viên ngọc rồng. Không ai, kể cả Thần Hủy diệt hay Thiên thần, có thể sánh ngang với Zeno Sama. Họ được gọi là Omni King, tức là Vua của tất cả. Nếu Goku chọc giận Zeno Sama, không ai có thể cứu anh ta và không có khả năng Goku có thể đánh bại anh ta. Nhưng cuộc chiến giữa Zeno Sama và Goku gần như không thể xảy ra vì cả hai thực sự là những người bạn tốt và chia sẻ một mối quan hệ tuyệt vời.

Người phụ nữ một mình

Người phụ nữ một mình

9. Meliodas (Bảy Đại Tội)

Bất kể bạn nghĩ gì về cốt truyện của Bảy Đại Tội, một điều bạn chắc chắn đồng ý là anime chắc chắn có những nhân vật tuyệt vời, và Meliodas là một trong số đó. Sự xuất hiện của anh ấy trong anime đủ để khiến bất kỳ người hâm mộ anime nào cũng phải nổi da gà. Các hiệp sĩ và khả năng lãnh đạo của anh ấy rất đáng được ca ngợi, và sức mạnh của anh ấy đủ để khiến ngay cả những chiến binh hàng đầu phải khiếp sợ. Nếu anh ta từng đối mặt với Goku, thì đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời để xem và có nhiều khả năng Goku có thể bị đẩy đến bờ vực.

Meliodas

Meliodas

8. Sasuke Uchiha (Naruto Shippuden)

Sasuke là nhân vật chính thứ hai của bộ truyện, Naruto Shippuden, và có lẽ là một trong những shinobi mạnh nhất của bộ truyện. Sức mạnh của Sasuke rất khó để né tránh. Anh ta có thể điều khiển sét và cũng có thể phóng ra một lượng điện cực lớn với cơ thể của mình. Sasuke cũng sở hữu Rinnegan và Sharingan, mang lại lợi thế cho anh ta trên chiến trường và cũng cho phép anh ta đọc các bước di chuyển của đối thủ. Có nhiều khả năng Sasuke sẽ chiến đấu tốt với Goku trong một trận đấu tay đôi.

15 nhân vật anime mạnh hơn Goku

Sasuke Uchiha

7. Broly (Dragon Ball Super)

Broly là nhân vật phản diện chính của bộ phim Dragon Ball Super: Broly. Là siêu Saiyan huyền thoại, Broly sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc thậm chí còn lớn hơn cả Goku và Vegeta. Mặc dù Broly không xấu về mặt trái tim, nhưng anh ta vẫn có thể dễ dàng bị thao túng, và nếu làm như vậy, có thể rất khó để đánh bại anh ta ngay cả khi chỉ bằng một mình Goku. Như chúng ta đã thấy trong phim, Goku và Vegeta đều không thể đánh bại anh ta, vì vậy họ đã sử dụng kỹ thuật hợp nhất để chống lại anh ta. Chúng tôi chắc chắn có thể nói rằng Broly có thể dễ dàng đưa ra một thử thách lớn cho Goku.

Broly

Broly

6. Baraggan Louisenbairn (Thuốc tẩy)

Một người dù mạnh mẽ đến đâu nhưng nếu chống lại được thời gian thì thất bại là điều khó tránh khỏi. Điều tương tự cũng xảy ra với Goku khi đối đầu với Baragann Lousenbairn của Bleach. Goku có thể là sinh vật mạnh nhất, nhưng nếu anh ta chiến đấu chống lại kẻ có thể thao túng thời gian, thì Goku có thể gặp bất lợi. Baragann cũng rất thông minh, và anh ấy có kinh nghiệm chinh chiến. Đây là lý do tại sao anh ta có thể là một trận đấu khó khăn cho Goku.

baraggan Louisenbairn

baraggan Louisenbairn

5. Vua pháp sư Julius (Cỏ ba lá đen)

Julius giữ vị trí Vua pháp sư trong Black Clover. Giữ thứ hạng cao nhất trong số các pháp sư cho thấy khả năng của Julius. Julius cũng là người sở hữu ma thuật mạnh nhất, tức là ma thuật thời gian. Một lần nữa, Goku có thể rất khó để chiến đấu với Julius vì chuyển động của anh ta khá nhanh. Ngoài ra, Julius là một bậc thầy trong việc dừng thời gian và tấn công một cách đáng kinh ngạc. Các đòn tấn công của Julius rất khó chống lại và có thể gây ra một vết thương chí mạng nếu trúng một đòn sạch.

Tóm tắt đầy đủ về Black Clover Chương 334 - Lucius vs Asta

Lucius vs. Cái này

4. Naruto Uzumaki (Naruto Shippuden)

Naruto Uzumaki là nhân vật chính của bộ truyện nổi tiếng Naruto và Naruto Shippuden, và anh ấy là shinobi mạnh nhất và có khả năng nhất vào cuối truyện. Anh ta thành thạo nhiều đòn mạnh. Ngoài ra, anh ấy đã vượt qua nhiều shinobis mạnh mẽ. Đây sẽ là một trận chiến tuyệt vời để xem Naruto và Goku. Vì Naruto có thể đối phó với nhiều vũ khí mạnh mẽ, nên chắc chắn cậu ấy có thể là một đối thủ tốt để chống lại Goku.

Naruto vs. Boruto

Naruto so với Boruto – Senjutsu của Naruto

Ngoài ra, hãy đọc 10 Anime Hài Hước Nhất Vào Tháng 8 Năm 2022 mà Bạn Phải Xem

3. Shanks (One Piece)

Shanks giữ đẳng cấp của một trong bốn vị hoàng đế của biển cả. Anh ta cũng là người sử dụng thành thạo Haki Chinh Phục, khiến một trong những đô đốc hải quân sợ hãi. Nó được tiết lộ rằng haki của Shanks có thể giết chết tầm nhìn trong tương lai của đối thủ. Ngoài ra, Shanks còn là một kiếm sĩ cừ khôi và sở hữu một trong 12 thanh kiếm tối thượng. Nếu Shanks chiến đấu với Goku, thì đó sẽ là một trận đấu rất khốc liệt và không có gì đảm bảo người chiến thắng.

Shanks mạnh hơn Kaido trong One Piece

Shanks từ One Piece

2. Luffy (One Piece)

Luffy là nhân vật chính của bộ truyện One Piece. Anh cũng là một trong những tên cướp biển mạnh nhất của bộ truyện, người gần đây đã đạt được danh hiệu một trong tứ hoàng sau khi đánh bại Kaidou, cựu yonko của biển cả. Luffy cũng đã mở khóa thiết bị số 5 của mình, giống như thần mặt trời: Nika. Goku sẽ rất khó để đối phó với những đòn tấn công mạnh mẽ của Luffy, và nếu có một trận chiến chính thức, quyết định người chiến thắng sẽ là một cuộc gọi khó khăn.

One Piece Tập 1028 Tóm tắt

Cú đấm mới của Luffy

1. Saitama (One Punch Man)

Saitama chắc chắn là một trong những nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ vũ trụ anime, vì chỉ một cú đấm của anh ta cũng đủ để đưa kẻ thù đến một thế giới khác. Không ai có thể cho anh ta một vết xước, và cho dù đối thủ có mạnh đến đâu cũng không thể đối mặt với một cú đấm của Saitama. Nếu có một trận chiến giữa Goku và Saitama, sẽ rất thú vị khi xem ai là người chiến thắng trong trận chiến. Ngoài ra, trận chiến nên xảy ra trên một hành tinh khác vì nó có thể gây ra rất nhiều hủy diệt.

Saitama The Simpleton Superhero

Saitama The Simpleton Superhero

Ngoài ra, hãy đọc Chương nào là Anime One Piece ngay bây giờ vào năm 2022?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *