ANIME

Mơ ước của các thành viên băng Mũ Rơm là gì?

Đồng hành cùng nhau trên Thousand Sunny, mỗi thành viên Băng Rơm đều ấp ủ một giấc mơ khác nhau. Những ước mơ đó là gì, có phải là kho báu One Piece không? Cùng xem nhé!

Trong One Piece, ngoài đồng hành cùng nhau như những đồng đội, từng thành viên Băng Mũ Rơm đều có những ước mơ của riêng họ. Những giấc mơ là thứ mà họ theo đuổi cả đời và luôn quyết tâm sẽ thực hiện chúng. Sau đây, mời bạn cùng Lag điểm qua mơ ước toàn bộ thành viên Băng Mũ Rơm nhé.

Mơ ước của Tứ Hoàng Luffy Mũ Rơm

ước mơ của Luffy

Luffy luôn tự giới thiệu hoặc tuyên bố với mọi người sẽ trở thành Vua Hải Tặc. Tuy nhiên, nó không phải là đích đến cuối cùng của Luffy. Trong mạch truyện One piece, Luffy đã tiết lộ ước mơ thật của cậu cho Ace, Sabo và Shanks. Trong One Piece 1060, Luffy cũng cho băng của mình (và Caribou) nghe về cậu thật sự mong muốn. Theo phản hồi của đồng đội, Tứ Hoàng Luffy ước mơ cũng điều khiển rất tốt và tát, mức độ làm việc của Vua Hải Tặc chỉ là một phần để thực hiện điều đó.

Xem thêm: Sau One Piece 1060, fan OP đưa ra loạt dự đoán hài hước về ‘giấc mơ của Luffy’

Ước mơ của Zoro

Zoro

Là người có cách xóa trực tuyến, ước mơ của Zoro cũng rất rõ ràng: trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới. Để thực hiện nó, Zoro sẽ cần phải đánh bại Mihawk. This is every time is viển vông khi Zoro đụng Mihawk ở đầu One Piece. Thế nhưng, với những gì Zoro tích lũy được cho đến hiện tại thì có lẽ sớm muộn gì Mihawk cũng sẽ gục ngã trước Zoro mà thôi!

Có thể bạn đã quên: Zoro muốn trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới cũng là vì muốn hoàn thành ước mơ của cô Kuina – người đã qua đời khi còn nhỏ.

Ước mơ của Nami

ước mơ của Nami

Là một tài năng hoa, Nami lại không hề có ý muốn trở thành … hướng dẫn viên du lịch! Thay vào đó ước mơ của Nami là vẽ bản đồ thế giới hoàn chỉnh. This is a very hard doing, most is when the world is current, còn nhiều bí ẩn bị che giấu bởi Chính Phủ Thế Giới. Như vậy, để Nami làm ước mơ của cô, thì Chính Phủ Thế Giới có cần phải bị lật đổ không?

Dream of Usopp

Usopp

Usopp mơ ước mình có thể trở thành chiến binh biển cả. This also is the anh said with her small message Kaya. Sau timeskip, Usopp cũng đã gan hơn rồi đấy, cơ mà là chiến binh dũng mãnh thì chắc chắn anh chàng này phải đi một đường dài.

Dream of Sanji

ước mơ của Sanji

Mơ ước Sanji có thể tìm thấy biển huyền thoại All Blue. All Blue được mọi người truyền tai nhau là nơi duy nhất mà biển Bắc, Nam, Đông và Tây gặp nhau với đầy đủ các nguyên liệu tuyệt vời cho một đầu bếp. Mặc dù đến giờ vẫn không thể chắc chắn rằng All Blue có tồn tại hay không nhưng nếu nó được tìm thấy thì chắc chắn rằng băng Mũ Rơm sẽ được dùng một bữa tiệc siêu cấp và luôn luôn được chỉnh sửa!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hacker có tiền truy cập cao nhất One Piece cập nhật bản cập nhật mới nhất!

Ước mơ của Chopper

Dao bầu

Truyền cảm hứng từ ông Hiluluk, Chopper mong muốn trở thành một bác sĩ đại tài có thể trị được mọi bệnh tật.

Ước mơ của Robin

ước mơ Robin

Điều Robin mong muốn chỉ có duy nhất thứ 1: tìm ra sự thật về lịch sử, đặc biệt là những thứ bị che giấu trong Thế Kỷ Trống. Này ước mơ muốn hoàn thành thì chắc chắn cũng chỉ có cách là Đổ đổ Chính phủ Thế giới hoặc đọc hết các nền tảng Poneglyph như cách mà Roger đã làm.

Ước mơ của Franky

ước mơ Franky

Trong bài viết này, có lẽ ước mơ của Franky là đơn giản nhất. Anh muốn tạo ra một chiếc khung có thể vượt qua mọi khó khăn và đi đến tận cùng thế giới. This ước mơ cũng đã có phần hoàn thành thông qua tàu Thousand Sunny.

Ước mơ của Brook

Brook

Mất hết các đồng đội từ vài năm trước, ước mơ của Brook giờ đơn giản là quay trở lại Phòng thí nghiệm và cho nó nghe bài hát cuối cùng của băng R thắt lưng. Một ước mơ thật “lãng mạn” đúng không?

Ước mơ của Jinbe

ước mơ Jinbe

Là một cá nhân, ước mơ của Jinbe là góp phần trở lại bình đẳng cho các dân tộc của mình. Ngoài ra, theo các hoạt động của Jinbe, Luffy cũng có sự hỗ trợ đáng tin cậy mà anh ấy mong muốn.

Trên đây là mơ ước tổng hợp của các thành viên Băng Mũ Rơm trong One Piece. Theo bạn thì đâu là ước mơ khó hiện nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: One Piece: 7 nhân vật (có thể) sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong tương lai!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *