ANIME

Sao nam 37 tuổi bị chỉ trích vì bàn tay động chạm nhạy cảm với bạn diễn

Những chi tiết nhạy cảm này khiến dàn sao nam nhận về không ít “gạch đá”.

Đảm nhận vai trò là nhà đầu tư, biên kịch và đóng nam chính nhưng bộ phim “Quý ông khu Đông bát” của Trương Hàn không nhận được đánh giá cao từ khán giả.

Sao nam 37 tuổi bị chỉ trích vì bàn tay động chạm nhạy cảm với bạn diễn - 1Sao nam 37 tuổi bị chỉ trích vì bàn tay động chạm nhạy cảm với bạn diễn - 2

Trong tập mới nhất, Trương Hàn còn nhận về loạt ý kiến trái chiều bởi cảnh quay đụng chạm vòng 1 của bạn diễn nữ Vương Hiểu Thần. Theo đó, cảnh quay Hiểu Thần trượt chân bị ngã, nam diễn viên sinh năm 1984 nhanh chóng đỡ từ phía sau nhưng tay anh chạm vào điểm nhạy cảm của bạn diễn. Chưa kể, góc máy cận, hiệu ứng làm chậm càng khiến tình huống này trở nên phản cảm.

Sao nam 37 tuổi bị chỉ trích vì bàn tay động chạm nhạy cảm với bạn diễn - 3

Ngoài ra, chi tiết nam chính để bạn gái ngồi lên đùi lúc ở bàn ăn, đôi tay đụng chạm cũng bị đánh giá không phù hợp. Không ít khán giả đã để lại bình luận chỉ trích Trương Hàn vì bộ phim có nhiều chi tiết dung tục, phản cảm.

Sao nam 37 tuổi bị chỉ trích vì bàn tay động chạm nhạy cảm với bạn diễn - 4Sao nam 37 tuổi bị chỉ trích vì bàn tay động chạm nhạy cảm với bạn diễn - 5

Trước Trương Hàn, nhiều sao nam cũng gây tranh cãi khi có những hành động bị đánh giá không phù hợp với bạn diễn nữ. Trong phim “Phong khởi nghê thường” do Hứa Ngụy Châu và Cổ Lực Na Trát đóng chính, có phân cảnh cả hai cưỡi ngựa, khi đó Lưu Ly (Cổ Lực Na Trát) đang đóng giả trai, nhân vật của Hứa Ngụy Châu vòng tay ra phía trước đặt đúng vị trí ngực của bạn diễn nữ. Phân cảnh này khiến nam diễn viên nhận về nhiều chê bai, chỉ trích cho rằng anh lợi dụng để sàm sỡ bạn diễn, dùng cảnh nhạy cảm để thu hút sự chú ý.

Sao nam 37 tuổi bị chỉ trích vì bàn tay động chạm nhạy cảm với bạn diễn - 6Sao nam 37 tuổi bị chỉ trích vì bàn tay động chạm nhạy cảm với bạn diễn - 7

Trong phim “Người phiên dịch”, Dương Mịch và Hoàng Hiên đóng cặp nên có nhiều phân cảnh tình cảm. Trong đó đáng chú ý là cảnh nam diễn viên cõng Dương Mịch, bàn tay chạm vào đùi cô khiến khán giả phẫn nộ.

Sao nam 37 tuổi bị chỉ trích vì bàn tay động chạm nhạy cảm với bạn diễn - 8

Ngu Thư Hân là cái tên nhận được nhiều chú ý khi hoạt động giải trí với vai trò diễn viên, ca sĩ. Góp mặt trong một chương trình diễn xuất, nữ diễn viên hợp tác với Lưu Nhuận Nam để thực hiện một đoạn phim ngắn. Thế nhưng, cộng đồng mạng phát hiện dường như Lưu Nhuận Nam cố tình đụng chạm Ngu Thư Hân bởi cũng với cảnh quay đó nhưng khi diễn với bạn nam, tay anh chỉ đặt trên vai người này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *