ANIME

Gulu Gulu Ngày sinh sản phim: Phim thế hệ nhất của Tamil Star Santhanam

Sau thành công vang dội của những bộ phim Nam Ấn như Pushpa, KGF, và thế hệ nhất là Vikram, người dân Ấn Độ đã nhận ra rằng rào cản tiếng nói chẳng là gì trước một rạp chiếu phim tốt. Tiếp theo những người chơi dạng sinh sản thành công này, bộ phim Tamil thế hệ Gulu Gulu đã kết thúc việc khởi quay gần đây. Đoạn giới thiệu teaser chính thức của bộ phim đã được sinh sản cách đây nhì tuần và đã thu được hơn 39 vạn lượt xem trên youtube.

Các bài hát của bộ phim đều gây được tiếng vang lớn và đơn giản thu về hơn 10 vạn lượt xem dù thế hệ được sinh sản cách đây một tuần. Trong một cuộc phỏng vấn của mình, Santhanam giảng giải rằng bộ phim thế hệ nhất của anh ấy, Gulu Gulu là một cái gì đó rất khác so với những gì anh ấy đã từng làm. Cùng với đạo diễn lập dị, người theo dõi kiên cố sẽ được thưởng thức.

Vì vậy, không quá lời khi nói rằng người dân cả nước đang kì vọng được biết Ngày sinh sản phim Gulu Gulu nhẫn nại và hào hứng. Chưa kể, cùng với siêu sao Santhanam, đạo diễn Rathna Kumar của phim cũng là một nhân vật được đông đảo người theo dõi yêu thích. Các tác phẩm trước đó của anh không có tác phẩm nào khác ngoài tác phẩm thành công phòng vé ‘Master’, với sự tham gia của siêu sao Tamil Vijay. Các tác phẩm khác của anh bao gồm Aame và Mayaadha Maan, đều là những bộ phim siêu nhảm được cả người theo dõi và giới phê bình yêu thích.

Ngày sinh sản phim Gulu Gulu

Bộ phim Tamil được nhiều người mong đợi sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 7. Phim chỉ được sinh sản bằng tiếng Tamil tại các rạp, nhưng ngày sinh sản OTT vẫn chưa được xác nhận. Vì trailer của phim đã được tung ra cách đây vài tuần, nên người theo dõi đã nghi ngờ bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 7. Và, nhìn thấy ngày sinh sản được ấn định vào ngày 29 tháng 7, tất cả chúng ta đã sẵn sàng chào tạm biệt tháng này theo phong cách riêng.

Nhóm nhóm

Nhóm nhóm

Gulu Gulu Movie: Trailer, Cast và Music

Trong đoạn giới thiệu teaser cho Santhanam, chúng ta có cái nhìn thoáng qua về thể loại của bộ phim này. Theo dự đoán của Santhanam, bộ phim sẽ đậm chất hành động, nhưng cùng với đó, chúng ta với tư cách là người theo dõi có thể mong đợi thể loại melodrama, phiêu lưu trên đường và hài. Chưa kể, lời thoại hoặc lồng tiếng trong đoạn giới thiệu teaser cũng gợi ý tới một số bộ phim gia đình và thảm kịch.

Đoạn hội thoại, “Anh ấy đã đi khắp các quốc gia và biết 13 thứ tiếng. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không bao giờ quên thứ tiếng Anh vụn vỡ nhưng mẹ anh ấy đã dạy cho anh ấy, ”cho thấy rõ bộ phim sẽ xúc động như thế nào. Ngoài ra, dòng viết về việc biết 13 tiếng nói tái khẳng định ý kiến ​​rằng bộ phim sẽ mang một sự phức tạp về nhân vật. Đó là, bộ phim sẽ xoay quanh nhân vật Santhanam và hành trình của anh ta để tìm hiểu người chơi dạng thân hoặc hoàn thành một nhiệm vụ mơ hồ nào đó. Các cuộc hội thoại cũng cho thấy nhân vật của Santhanam bị tiến công đập chỉ để làm một số công việc xã hội. Nó nói, “anh ấy biết 13 tiếng nói nhưng vẫn không bao giờ quên tiếng Anh hỏng nhưng mẹ anh ấy đã dạy cho anh ấy”, báo hiệu rằng bộ phim sẽ rất xúc động. Nhưng, dù có chuyện gì xảy ra, chúng tôi vẫn kiên cố rằng nếu là Santhanam, bộ phim sẽ là một siêu phẩm!

Ngoài Santhanam, Gulu Gulu còn nhập vai chính Athulya Ravi rất xinh đẹp, được nhìn thấy lần cuối trong Murungakkai Chips. Cùng với họ, diễn viên hài nổi tiếng George Maryan cũng tham gia diễn xuất trong phim. Ngoài ra, Santhanam sẽ sum họp với cả Maran và Sheshu, người nhưng anh ấy đã hành động lần cuối ở Lollu Sabha.

Nhóm nhóm

Nhóm nhóm

Nói về âm nhạc, Santhosh Narayan là người sáng tác nhạc phim. Trước đây anh ấy đã từng sáng tác cho các bộ phim như Superstar Rajanikanth’s Kabali, và gần đây anh ấy đã viết nhạc cho Jagame Thnadiram của Dhanush. Lời của tất cả các bài hát được viết vì Viveka, người được biết tới với bài hát thế hệ nhất Oo Solriya Mama trong bộ phim Pushpa.

Bất chấp sự mong đợi rất lớn, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng bất kể điều gì Ngày sinh sản phim Gulu Gulu tức thị, nó sẽ được đóng gói với tiêu khiển, hành động và hài kịch. Tất cả chúng ta đều đang kì vọng Gulu Gulu được sinh sản và Santhanam sẽ thực hiện lời hứa của mình là sẽ trở thành khác nhau trong bộ phim này.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể xem Santhanam ở Madha Gaja Raja, do Sundar C làm đạo diễn và sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Cũng nên đọc: Orphan First Kill: Ngày sinh sản, Diễn viên & Điều gì để mong đợi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *