ANIME

Mọi điều chúng tôi biết về phòng tập thể dục

Grusha đối mặt với kẻ thách thức của mình tại phòng tập thể dục.

Ảnh chụp màn hình: Nintendo / Kotaku

Pokémon Presents hôm nay đã tiết lộ thêm cụ thể về cách hệ thống phòng tập thể dục trong

Pokémon Scarlet và Violet hoạt động. người chơi sẽ chơi với tư cách là một sinh viên tại một học viện và tiến công bại một số huấn luyện viên khó tính khó nết nhất trong khu vực chỉ là một phần trong nhiệm vụ ở trường của người chơi. Khó khăn, nhưng vô tư.

Tùy thuộc vào phiên người chơi dạng trò chơi người chơi có, người chơi sẽ tham gia Narania (Scarlet) hoặc Uva (Violet). Là một phần của chương trình học, người chơi sẽ bắt tay vào “truy tìm kho báu” khắp vùng Paldea. Truy tìm kho báu bao gồm ba tình tiết khác nhau và các thử thách trong phòng tập chỉ bao gồm một nhánh. Vì vậy, người chơi có thể mong đợi nhiều nội dung phong phú hơn ngoài truyền thống lâu đời là hạ gục các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục. Vẫn còn tám nhà lãnh đạo đứng giữa người chơi và “thứ hạng vô địch”, và đoạn đường thắng lợi đang hy vọng ở cuối hành trình. Đoạn trailer cũng cho thấy người lãnh đạo Phòng tập thể dục Glaseado tên là Grusha, người sử dụng Pokémon hệ băng giống như Cetitan thế hệ.

Đoạn giới thiệu đã xác nhận lại những gì đã được tweet trước đó do một tài khoản Pokémon chính thức. Thay vì hạn chế các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục theo một trật tự cụ thể, người chơi có thể chọn thời khắc người chơi muốn hạ gục họ. Mang tới cho người chơi sự lựa chọn để thử thách các phòng tập thể dục theo cách họ muốn là một sự khởi tự thú vị so với công thức cứng nhắc của bộ truyện. Tôi nhớ ngày xưa khi chọn Charmander là “cơ chế thử thách” của trò chơi Kanto vì lửa rất kinh khủng đối với các phòng tập thể dục bằng đá và nước, và khác lạ không tốt đối với điện. Những người chọn Chikorita trong danh hiệu Johto cũng gặp phải vấn đề tương tự. Hệ thống phòng tập thể dục của Scarlet và Violet sau cuối đã cho phép tất cả các Pokémon thế hệ khởi đầu đồng đẳng với nhau, và tôi ở đây vì điều đó.

Đây không phải là lần trước tiên Pokémon thử nghiệm hệ thống phòng tập lạ mắt. Trong các tựa game Pokémon Sun and Moon, loạt phim đã thay thế các phòng tập thể dục bằng các “thử nghiệm”, trong đó người chơi thỉnh thoảng sẽ hoàn thành các câu đố thay vì thực sự thử thách các nhà lãnh đạo (hoặc đương đầu với các huấn luyện viên đang làm việc tại phòng tập thể dục). Tuy nhiên, tình tiết vẫn khá tuyến tính so với những gì Scarlet và Violet đã trình diễn cho tới nay.

Pokémon Scarlet và Violet sẽ được tạo ra trên Nintendo Switch vào ngày 18 tháng 11 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *