ANIME

Westworld Season 4 Episode 5 Ngày tạo ra: Hale Sẽ Làm Gì Bây Giờ?

Trong Westworld Season 4, Tập 5 sẽ cho chúng ta thời cơ chứng kiến ​​một sự thay đổi thú vị khác trên trái đất, hoặc tối thiểu là trái đất nhưng mà Hale dự kiến tạo ra. Tất nhiên, một trong những điều nhưng mà bộ phim đang làm không giống nhau tốt trong mùa giải này là khiến người xem tự hỏi ai là người thực sự chịu trách nhiệm và điều gì khiến một loài người khác với Người dẫn chương trình. Điều này sẽ chỉ trở thành tồi tệ hơn từ đây.

Phần lớn quảng cáo của tập 5 là đoạn độc thoại của “William” về cách “trái đất là của chúng ta.” Ngoài ra, bây giờ chúng tôi hiểu cách một số người trong số những người này bị kiểm soát lần trước tiên rõ ràng hơn nhiều. Đó là một thứ khá ma quái / lôi cuốn, người chơi có nghĩ vậy không? Bước nhảy thời kì nhường như kéo dài 23 năm là hình ảnh anh đào ẩn dụ trên đỉnh.

Trong tập 4, chủ yếu tập trung vào Caleb và tầm quan yếu của anh ấy đối với Dolores-Hale, có rất nhiều hành động, bí mật và những bước nhảy thời kì thông minh. Khi chúng tôi nhìn thấy chúng lần cuối, Caleb và Maeve đã rơi vào bẫy của Dolores- Hale. William sau hết đã chống chọi và tiến công bại Maeve, trong khi Caleb đương đầu với một phiên bản sao chính của nhỏ nhắn gái Frankie của anh ta. Anh ấy hiện đang bị hôn mê do ruồi gây ra.

Cũng nên đọc: Westword Phần 4 Tập 4 Tóm tắt: Bắt Maeve trở lại

Westworld Phần 4 Tập 4 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Westworld Season 4 Episode 5, chúng ta hãy nhanh chóng tóm tắt lại Episode trước. Trong tập 4, khi Caleb tỉnh dậy, anh phát hình thành Hale đang nhìn anh. Anh ta có thể tích lũy đủ trí thông minh của mình đủ lâu để hiểu được thủ đoạn xấu xa của Hale: cô ta định sử dụng ruồi của mình để truyền bá bệnh kiểm soát tâm trí trên khắp trái đất bằng cách lây truyền cho những vị khách tới thăm công viên Thời đại hoàng kim thế hệ của cô ta. Hale mỉm cười đầy lo lắng, “Chào mừng người chơi tới với máy siêu rộng, cảnh tượng của thế kỷ.”

Westworld Phần 4 Tập 5

Westworld Phần 4 Tập 4 – Maeve Millay

Nụ cười tự mãn của Hale nhanh chóng bị xóa tinh khiết vì Maeve, kẻ đột nhập vào tháp loa của hệ thống điều khiển tâm trí và sử dụng nó để thực hiện một cuộc tiến công âm thanh giết thịt chết vệ sĩ chủ nhà của Hale là William. Với sự kiềm chế của Hale, Caleb và Maeve đi qua công viên Golden Age để tìm kiếm sự an toàn trước khi tới một công trường xây dựng. Khi William tới gần họ, Maeve và Man in Black đấu súng. Maeve quyết định từ bỏ phiên bản thân bằng cách ôm chặt lấy William trước khi cho chất nổ vào công trường, chôn nhì người họ. Cả nhì đều bị thương nặng.

Bất chấp cái chết rõ ràng của Maeve, Caleb nhường như không bị tác động gì, hứa với Hale rằng anh sẽ bảo vệ Trái đất cho con gái Frankie của mình và cô ấy “sẽ không lớn lên ở một nơi nhưng mà cô ấy bị người chơi cai quản.” Đó là trước khi mọi chuyện trở thành rõ ràng: người của Hale, không phải những người cứu hộ Caleb, thế hệ là những người tới công trường trước. Hale đã thành công và hiện đang buộc một phiên phiên bản chủ của Caleb phải trải qua những ký ức đau buồn này trong tương lai xa.

Việc Caleb trốn thoát khỏi phòng thẩm vấn của Hale qua sảnh cho thấy rằng họ đã tới văn phòng của Olympiad Entertainment khi họ ở đó. Mọi người trên con phố đông đúc bên ngoài đóng băng xung quanh Caleb khi anh ta nhìn chằm chằm vào sự ngạc nhiên. Hale trả lời, “Bây giờ người chơi có hiểu không, Caleb?” và Caleb trả lời với câu “người chơi đã thắng”. Cô mời anh vào trái đất của mình khi giọng nói của Hale trở lại vẻ tự mãn thắng lợi. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 5 của Westworld Season 4 sẽ tạo ra và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Westworld Phần 4 Tập 5

Westworld Phần 4 Tập 4 – Bernard Lowe

Westworld Season 4 Episode 5 Ngày tạo ra & Xem trước

Westworld Season 4 Episode 5 sẽ tạo ra vào ngày 24 tháng 7 năm 2022 trên HBO. Trong tương lai, chúng tôi muốn xem có bao nhiêu công viên khác, cho dù chúng ở bên trong hay bên ngoài ranh giới, chúng tôi có thể nhìn thấy. Vẫn còn một số bí mật xung quanh nó, điều này có thể trở thành khá thú vị.

Tất nhiên, khi chúng ta tiến về phía trước, một trong những điều khó hiểu nhất đối với chúng ta là điều gì đã xảy ra với Caleb và ý tưởng rằng anh ta thực sự không còn sống hoặc đang nắm quyền. (Xem Aaron Paul trình diễn từ lúc này sẽ rất thú vị.) Hale đã có ưu thế hơn vì anh ấy đã trở thành nhà cửa này. Cô ấy vẫn có sức mạnh, khiến chúng ta phải tự hỏi cô ấy sẽ làm gì với nó và bức tranh lớn hơn sẽ như thế nào. Liệu Maeve có thực sự là khí cụ và phương tiện duy nhất để tạo ra sự thay đổi lâu dài?

Westworld Season 4 Episode 5 thời kì tạo ra & Nơi để Xem

Tập 5 của Westworld Season 4 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối ET trên HBO. Các tập thế hệ của chương trình Westworld được tạo ra vào Chủ nhật hàng tuần. Nếu người chơi có HBO trên TV của mình, thì người chơi chỉ có thể xem vào thời khắc nêu trên. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó nhưng mà người chơi bỏ qua tập 3 khi nó đang phát sóng trực tiếp hoặc người chơi thích phát trực tuyến Westworld, thì có một số tùy chọn phát trực tuyến có sẵn. Tại Hoa Kỳ, người chơi có thể phát trực tuyến Westworld S4 E5 trên HBO Max với đăng ký. Đăng ký HBO Max sẽ khiến người chơi mất 9,99 đô la cho một tháng có quảng cáo và 14,99 đô la nếu không có quảng cáo kèm theo 4k. Tại Canada, Westworld S4 E4 sẽ phát sóng cùng ngày và giờ với Mỹ trên kênh Crave. Người Canada cũng có thể phát trực tuyến tập phim trên nền tảng này.

Cũng nên đọc: Stree Ending Explained: Ai Là Người Phụ Nữ Vô Danh?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *