ANIME

The Boys ‘Soldier Boy Vs. Captain America của MCU: Sự so sánh

Gần đây đã có một mối thù giữa những người hâm mộ cậu bé The Boys ‘Soldier và những người hâm mộ Captain America của MCU. Mọi người đều hướng về cặp đôi này sau khi phát hành phần 3 của The Boys ‘Soldier. Trong phần 3 của Soldier Boys ‘, Jensen Acrum đã miêu tả một siêu anh hùng tàn bạo và đầy cảm giác muốn trả thù. Những người hâm mộ không thể vượt qua tính cách và sức mạnh của anh ấy. Tính cách của Soldier Boy khá giống với Captain America, nhưng có nhiều sức mạnh hơn.

Cả hai đã được người hâm mộ đặt lên bàn cân. Người hâm mộ trên toàn cầu đang tranh cãi về hai ngôi sao và tưởng tượng ra những trận chiến giữa họ. Bạn đã bỏ lỡ mùa 3 của Soldier Boy và chưa biết rõ về tài năng của Soldier boy chưa? Vâng, hãy cuộn xuống trang và đọc về đặc điểm của cả hai anh hùng và sau đó so sánh sức mạnh của họ.

Cậu bé người lính từ những chàng trai mùa 3

Sự thật chính về Soldier Boy là tính cách được thể hiện trong truyện tranh rất khác với tính cách được thể hiện trong The Boys Season 3. Tính cách thực sự trái ngược ở cả hai chiều. Trong truyện, anh ta được thể hiện là một người có tính cách chiến đấu đúng đắn, nhưng trong truyện tranh, anh ta lại là một kẻ chém ngược hèn nhát và sẽ làm bất cứ điều gì để thoát khỏi một cuộc chiến. Trong chương trình, chàng trai người lính là người đầu tiên tình nguyện cho Hợp chất V trong nhóm siêu anh hùng của anh ta, Payback. Anh ta được cho là đang từ bỏ đội của mình nhưng lại gặp rắc rối sau đó. Mặc dù vậy, các chàng trai đã cứu anh ta sau đó. Điều làm cho Soldier Boy trở thành siêu cấp mạnh nhất là sức mạnh siêu phàm và khả năng bất khả xâm phạm của anh ta. Nhân vật cũng được biết là có khả năng chống đạn.

cậu bé người lính và đội trưởng Mỹ (2)

Ngoài ra, hãy đọc: Địa điểm quay phim của Black Panther: Phim được quay ở đâu?

Ngoài ra, anh ta cũng được trời phú cho một siêu năng lực, nơi anh ta có thể để lại một vụ nổ với một vết xước và biến bất kỳ ai thành cát bụi. Ngoài ra, anh ta có thể biến bất kỳ siêu nhân nào thành người bình thường bằng cách hút Hợp chất V từ cơ thể của họ. Có vẻ như siêu anh hùng của chúng ta có thể làm bất cứ điều gì và không có gì để ngăn cản anh ta? Chà, giống như bất kỳ siêu phẩm nào khác, Soldier Boy cũng có một vài điểm yếu. Điểm yếu lớn nhất của anh ta là hợp chất nhiều sương mù, người ta nhìn thấy khói có thể khiến anh ta bất tỉnh. Vì vậy, những kẻ phản diện, đã đến lúc bạn phải đóng gói hành lý của mình với khí đó.

Ai không biết Captain America? Siêu anh hùng của thế giới Marvel được người hâm mộ yêu thích, và nam diễn viên thủ vai Chris Evans lại càng được người xem yêu thích hơn. Sự ra đời của Captain America xảy ra trong Thế chiến II khi anh quyết định lấy huyết thanh trong người. Super Soldier Serum biến Rogers thành Captain America, nơi anh ta có được siêu sức mạnh và khả năng chữa bệnh nâng cao.

cậu bé người lính và đội trưởng Mỹ (2)

Điểm hấp dẫn nhất của Captain America chính là chiếc khiên Vibranium giúp anh cứu anh khi chiến đấu. Nhưng, ngôi sao đại chúng Captain America có một số điểm yếu, trong đó nổi bật nhất là khả năng không trúng một viên đạn.

Có vẻ như Soldier Boy đang thắng cuộc đua ở đây. Bạn có nhớ Iron Man đã đánh bại anh ta như thế nào không? Sự so sánh của cả hai siêu anh hùng là khó khăn vì họ là đối lập của nhau. Captain America được biết đến với khả năng huấn luyện, tâm lý chiến lược và kỷ luật, trong khi sức mạnh và độ bền của Soldier boy được nhiều người biết đến. Nói về sức mạnh, cậu bé Người lính ở đây một lần nữa vượt qua một điểm số vì Đội trưởng Mỹ có thể chạy nhanh như con người nhanh nhất, nhưng trò chơi Cậu bé người lính với kiếm không thể so sánh với bất kỳ ai. Về kỹ năng chiến đấu, Captain America thua một điểm. Kỹ năng chiến đấu của Captain America được phát triển tốt nhờ được huấn luyện quân sự. Nhưng, sức mạnh của Soldier Boy đã vượt qua mọi thủ đoạn và sự rèn luyện của người anh hùng nước Mỹ.

Chà, hiện tại, có vẻ như Soldier Boy sẽ giành chiến thắng, nhưng nếu Captain America tìm ra kết hợp dựa trên sương mù, thì chắc chắn, cục diện sẽ xoay chuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *