ANIME

Mọi thứ chúng ta biết về Skate 4, nhưng mà không được gọi là Skate 4

Một vận động viên trượt ván dẫm phải mũi sau cùn trên gờ bê tông ở Skate.

Ảnh chụp màn hình: EA / Kotaku

Skate vẫn còn là một bí mật, mặc dù bị rò rỉ, giống như, cứ sau năm phút. Hôm nay, trong một buổi phát trực tiếp kéo dài 20 phút, nhà xuất phiên bản EA đã tiết lộ rất nhiều thông tin — có chủ đích, trong trường hợp này — về mục tiếp theo trong loạt phim trượt ván đã lâu không hoạt động của mình, bao gồm một phiên bản xoay bất thần về một mô hình chơi miễn phí. Đây là mọi thứ game thủ cần biết.

Nó sẽ không được gọi là Skate 4 hoặc Sk4te

Là mục thứ tư trong loạt phim, sau Skate 3 của năm 2010, game thủ sẽ nghĩ rằng tiêu đề cho trò chơi Skate tiếp theo sẽ đi kèm với một số loại sửa đổi. Tuần trước, tôi đã viết rằng “trò chơi Skate tiếp theo… tốt hơn nên có tựa đề là Sk4te hoặc cả đồng nghiệp của tôi là Jeremy Winslow và tôi sẽ khóc thật.” tung hô, ai đó lấy khăn giấy ra! Trò chơi Trượt băng tiếp theo được gọi đơn giản là – gồng mình lên – Trượt băng. RIP trò đùa hay nhất thứ bảy của tôi trong năm 2022.

Bối cảnh được gọi là San Vansterdam

Skate and Skate 2 diễn ra tại thành phố hư cấu lấy cảm hứng từ California của San Vanelona. Skate 3 diễn ra tại thành phố Port Carverton hư cấu lấy cảm hứng từ California. Khi nó ra mắt trong [date TBD], Trượt băng sẽ diễn ra tại thành phố hư cấu lấy cảm hứng từ California của San Vansterdam. Nó sẽ không diễn ra trong “Thành phố vui vẻ” (đáng buồn là cũng hư cấu), như một phiên phiên bản bị rò rỉ trước đó của một phiên bản dựng trước đó đã chỉ ra.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

giảm 10

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

WiFi ở khắp mọi nơiCó kỹ năng kết nối 4804 Mbps 5 GHz, bao phủ phạm vi rộng hơn nhiều nhờ tám ăng-ten độ lợi cao, sử dụng WPA3 để cải thiện mã hóa và bảo mật, song song thực sự có thể được upgrade thêm với một số bộ định tuyến nhất định để tạo ra một mạng lưới cho phạm vi phủ sóng tốt hơn.

Một đài phun nước lấp ló giữa trung tâm một công viên ở San Vansterdam, bối cảnh của Skate.

Ảnh chụp màn hình: EA / Kotaku

Có, Skate sẽ chơi miễn phí

Studio Full Circle của EA, tổ chức đang phát triển hàng đầu trên Skate, đã không san sớt ngày phát triển. Khi nó ra mắt, nó sẽ có thể chơi được trên PlayStation, Xbox và PC, với các phiên phiên bản dành cho vũ trang di động cũng đang hoạt động. (“Chúng tôi còn khá sớm trên vũ trang di động, nhưng chúng tôi muốn có các điều khiển và mọi thứ để cảm thấy tuyệt vời,” Dan McCulloch, tổng giám đốc của Full Circle cho biết.) Trò chơi sẽ có trọn vẹn các trò chơi chéo và tiến trình chéo trên tất cả các nền tảng và thế hệ bảng điều khiển . Và vâng, như đã đề cập, nó sẽ được chơi miễn phí.

Nhưng các giao thiệp vi mô không phải trả tiền để giành thành công

Như với bất kỳ trò chơi nào dựa trên mô hình chơi miễn phí, Skate sẽ có các giao thiệp vi mô. EA, có nhẽ là tổ chức duy nhất có liên quan tới tên tuổi nổi như cồn về các giao thiệp vi mô, cho biết Skate sẽ không phải trả tiền để giành thành công. Khi được hỏi liệu các giao thiệp vi mô có hoàn toàn là mỹ phẩm hay không, một đại diện của EA đã chuyển hướng Kotaku tới luồng hôm nay.

Trong luồng, EA không nói liệu các giao thiệp vi mô có phải hoàn toàn là mỹ phẩm hay không, nhưng đã san sớt một vài cụ thể về chúng sẽ trông như thế nào. Ngay cả khi game thủ từ chối chi tiêu một xu, game thủ vẫn sẽ có toàn quyền truy cập vào tất cả San Vansterdam (tức là, các khu vực của thành phố sẽ không bị ràng buộc do một bức tường phí bảo hiểm). Và game thủ không thể trả giá bằng cách của mình để có được lợi thế cạnh tranh so với những người chơi khác. (Không giống như một số trò chơi trượt ván được tương trợ do người nổi tiếng khác, dòng Skate chưa bao giờ có số liệu thống kê hoặc tối đa hóa tối thiểu hoặc bất kỳ điều gì tương tự; thành công hoàn toàn dựa trên việc game thủ nắm được sơ đồ điều khiển dựa trên nhấp nháy.)

Đừng mong đợi phần tiếp theo, do vì Skate sẽ được phục vụ trực tiếp

Giống như Halo (và, theo lên tiếng của Bloomberg, Assassin’s Creed), Skate là một loạt phim nổi trội khác từ cuối những năm 2000 hướng tới mô hình dịch vụ trực tiếp. Thay vì các phần tiếp theo được tiến công số, các nhà phát triển sẽ coi Skate như một trò chơi lặp đi lặp lại thay đổi theo thời kì. Có vẻ như nó cũng sẽ tương trợ một số hành lang nhiều người chơi. Ngay bây giờ, Full Circle hiện đang có hành lang chơi với tối đa 60 người chơi, giám đốc sáng tạo Chris “Cuz” Parry — cái tên tuyệt vời nhất trong lịch sử cho giám đốc sáng tạo của trò chơi trượt ván — nói với GameSpot.

Một người trên ván trượt tiếp cận một thanh phẳng trong cảnh quay nguyên mẫu cho Skate.

(Đã thêm mũi tên để nhấn mạnh.)
Ảnh chụp màn hình: EA / Kotaku

Điểm lưu lại phiên! Điểm lưu lại phiên !!!

Trong cảnh quay hôm nay, nếu game thủ nhìn gần, game thủ sẽ thấy một nút nhắc cho điểm lưu lại phiên. Rất ít tính năng cốt lõi để chơi Trượt băng hơn là lưu lại phiên. Bằng cách nhấn xuống bàn phím định hướng, game thủ có thể để lại điểm sinh sản tại nơi game thủ đang đứng. Nhấn lên bảng điều khiển và game thủ sẽ ngay tức tốc quay lại nó từ bất kỳ đâu trên phiên bản đồ — thường không có thời kì tải, nếu game thủ ở trong phạm vi đủ gần. (Trò chơi trượt tuyết năm nay Shredders ra mắt với một tính năng tương tự.) Điểm lưu lại phiên tái tạo cảm giác IRL nhưng mà game thủ có được khi liên tục trượt một điểm với game thủ hữu của mình. Tôi không thể tưởng tượng được Skate nhưng mà không có điểm lưu lại phiên, vì vậy mặc dù điều này có vẻ nhỏ đối với game thủ, nhưng tôi đã ở trên mặt trăng để thấy họ trở lại chính thức cho trò chơi tiếp theo.

Trượt băng là một chặng đường dài, rất dài

Không có gì kín khi phát triển trò chơi thường là một quá trình kín tiếng, với các cụ thể được giữ kín cho tới phút sau hết. Tôi không biết khi nào Skate sẽ ra mắt — hy vọng là trước khi vũ trụ chết vì nhiệt — nhưng rõ ràng là rất, rất sớm. (Tất cả các cảnh quay được trình chiếu cho tới nay đều được lưu lại là “pre-pre-pre alpha.”) Với sự kín thông thường về những điều này, thật đáng lưu ý khi thấy EA kéo lại bức màn này sớm trong chu kỳ. Và trong khi, vững chắc, tất cả có thể là một mưu đồ tiếp thị hoài nghi nào đó, tôi thực sự sẽ chọn sáng sủa ở đây và đọc nó như một dấu hiệu cho thấy Full Circle quan tâm một cách hợp pháp tới việc làm đúng của người hâm mộ. Tôi đoán chúng ta sẽ có thể sớm thấy, vì Full Circle sẽ mở đầu mở các đợt thử nghiệm công khai trong những tháng tới. game thủ có thể đăng ký trên trang web của EA.

Leave a Reply

Your email address will not be published.