ANIME

Mọi trận đấu tại sự kiện

Các anh hùng và nhân vật phản diện chuẩn bị đụng độ trong một đoạn phim hoạt hình viết tắt của Marvel's Midnight Suns.

Ảnh chụp màn hình: Disney / Marvel / Kotaku

Mặc dù có thể có cảm giác như Kinda Funny’s Blessing Adeoye Jr đang nói với tốc độ 1,75 lần để nói về các trò chơi sắp tới và các buổi công chiếu trên thế giới, nhưng có một số tựa phim không chỉ là đoạn giới thiệu điện ảnh. Đây là tất cả mọi thứ đã được trình chiếu tại Hội chợ triển lãm D23 của Disney và Marvel, được sắp xếp theo thứ tự liệu chúng có chơi trò chơi thực tế hay không.

Đội hình anh hùng của các nhân vật trong Marvel Midnight Suns.

Ảnh chụp màn hình: Marvel / Disney / Kotaku

Mặt trời lúc nửa đêm của Marvel

Này, có vẻ như Midnight Suns của Marvel đã có ngày phát hành mới. Xem như ban đầu nó được dự kiến ​​phát hành vào tháng 3 trước khi bị trì hoãn (hai lần), thật tuyệt khi thấy rằng nó sẽ đến vào ngày 2 tháng 12 cho PS5, Xbox Series X / S và PC. Chúng tôi cũng đã để mắt đến một đoạn phim hoạt hình ngắn hay với những cảnh như Blade và Wolverine xé xác. Bây giờ tôi nghe nói rằng trò chơi này có một số loại cơ chế lãng mạn quan trọng cùng với nó là câu trả lời của Marvel cho XCOM bằng cách… trở thành XCOM, vì vậy tôi sẽ theo dõi sự nghiệp của trò chơi này một cách rất hứng thú.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ sự nghiệp, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít nhất 16 đô la. Nhưng này, đó chẳng là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Ubisoft

Avatar: Biên giới của Pandora

Hy vọng bạn không cảm thấy mệt mỏi khi nghe nói về Avatar (người màu xanh lam) vào năm 2022, vì Avatar: Frontiers of Pandora đã giới thiệu một đoạn giới thiệu mới trình bày cách bạn có thể tạo Navi của riêng mình và tham gia vào trận đấu tử thần Call of Duty-esque với đồng chí cột tóc đuôi ngựa.

Ubisoft

Avatar: Reckoning

Mặc dù Avatar: Reckoning không nhất thiết phải là một trò chơi mới, nhưng chúng ta đã có thể thấy một số lối chơi mới trong D23 Expo. Đoạn giới thiệu D23 của nó mô tả trò chơi như một game bắn súng MMORPG hành động mà bạn có thể chơi trong lòng bàn tay của tôi, vì vậy nếu bạn đang ở trong thị trường cho điều đó, trò chơi này có thể nằm trong ngõ của bạn.

Reva tạo dáng với thanh kiếm hai cánh của mình.

Ảnh chụp màn hình: Disney / Kotaku

Lego Star Wars: The Skywalker Saga Galactic Edition

Nhiều nhân vật Chiến tranh giữa các vì sao sắp xuất hiện trong trò chơi Lego gần bạn vì TT Games đã thông báo rằng họ thêm 30 nhân vật có thể chơi mới vào Lego Star Wars: The Skywalker Saga trong Phiên bản Galactic mới của nó. Phiên bản Galactic sẽ bao gồm sáu gói nhân vật (chạy cho bạn $ 6 một cửa sổ bật lên). Chúng sẽ bao gồm Cassian Andor, Reva, Captain Rex và những gương mặt quen thuộc hơn. Galactic Edition sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 11 cho PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One, Switch và PC.

Nghệ thuật chính cho Marvel Snap.

Ảnh chụp màn hình: Disney / Kotaku

Marvel Snap

Nếu bạn đang muốn Hearthstone của riêng mình với các nhân vật Marvel, giọng nói không thể nhầm lẫn của Akwafina vừa đáp lại lời cầu nguyện của bạn khi thông báo về Marvel Snap, một trò chơi chiến lược dành cho thiết bị di động.

Nền tảng của Mickey, Donald, Goofy và Minnie cùng nhau trong Illusion Island.

Ảnh chụp màn hình: Disney / Kotaku

Đảo ảo ảnh

Những người hâm mộ phim hoạt hình The Wonderful World of Mickey Mouse, những người mong muốn có một người chơi platformer với Mickey, Donald, Goofy và Minnie sẽ nhận được điều đó. Trò chơi có vẻ rất thú vị, đặc biệt là với khả năng chơi hợp tác với bạn bè của bạn.

Guybrush Threepwood nâng thanh kiếm của mình về phía một tên cướp biển undead.

Ảnh chụp màn hình: Disney / Lucasarts / Kotaku

Trở lại Đảo Khỉ

Đoạn giới thiệu mới nhất của Monkey Island có giọng nói (và gương mặt) của Dominic Armato, người lồng tiếng cho Guybrush Threepwood. Đoạn giới thiệu giới thiệu loạt phim phiêu lưu kinh điển của LucasArts có phong cách nghệ thuật mới, bản nhạc và một cuốn nhật ký của Nathan Drake-esque để bạn ghi lại thời gian của mình trên biển cả và hồi tưởng về những cuộc phiêu lưu trong các trò chơi trong quá khứ. Monkey Island ra mắt vào ngày 19 tháng 9 cho PC và Nintendo Switch.

Buzz Lightyear trò chuyện với Ursula bên một cái ao.

Slippin ‘Lightyear.
Ảnh chụp màn hình: Disney / Kotaku

Thung lũng Disney Dreamlight

Dreamlight Valley, Disney’s (cực hay) đảm nhận Animal Crossing đang được mở rộng với các đồ chơi từ Toy Story. Tôi phải thừa nhận rằng, leo quanh phòng của Andy với Buzz và Woody nghe có vẻ khá thú vị, nhưng tôi đã bị phân tâm bởi ông Lightyear tán tỉnh Ursula trong đoạn giới thiệu. Jesse sẽ không thích cái đó đâu, người không gian. Bạn bỏ túi.

Mickey trông hơi buồn ngủ bên cạnh chiếc xe đua mèo con của mình.

Ảnh chụp màn hình: Disney / Kotaku

Disney Speedstorm

Được rồi, tôi biết trò chơi đã trở nên tràn ngập nhượng quyền thương mại không biết phải làm gì với IP của họ và giải quyết việc tạo ra một tay đua kart, nhưng Disney Speedstorm có vẻ như là một sự cường điệu hóa. Mickey Mouse Tokyo trôi dạt quanh Sully từ Monsters Inc. có lẽ đã kiểm tra danh sách nhóm của ai đó. Nếu bạn muốn ngày phát hành, nó không có, nhưng nó đã liệt kê một trang web nơi bạn có thể đăng ký cập nhật và danh sách mong muốn trò chơi trên Steam và Epic Games Store.

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Mọi thứ được Hiển thị Tại Sự kiện D23 của Disney Và Marvel

Ảnh chụp màn hình: Disney

Disney Mirrorverse

Disney đã đặt câu nói, “đôi khi tốt khi xấu” trong đoạn giới thiệu mới cho Mirrorverse, game nhập vai di động của hãng. Đoạn giới thiệu có những nhân vật phản diện được người hâm mộ yêu thích như Ursula (xin chào lần nữa), Hades, Oogie Boogie và Scar chiến đấu với lũ quái vật.

Red Hulk giơ nắm đấm về phía Abomination.

Ảnh chụp màn hình: Disney / Marvel / Kotaku

Lực lượng tấn công

Marvel Strike Force, một game nhập vai đánh theo lượt năm 2018 dành cho thiết bị di động, đã có một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới, trong đó tất cả các Hulks, màu đỏ hoặc cách khác, đang dậm một cái hố vào Abomination. Hãy yên nghỉ đi, chàng trai của tôi.

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Mọi thứ được Hiển thị Tại Sự kiện D23 của Disney Và Marvel

Ảnh chụp màn hình: Disney

Trò chơi Black Panther / Captain America mới

Còn gì tuyệt hơn trò chơi Captain America hay Black Panther? Một trò chơi trong đó hai người họ đang đánh bại Đức Quốc xã trong Thế chiến thứ hai. Để làm cho mọi thứ trở nên ngọt ngào hơn, trò chơi đang được thực hiện bởi nhà văn Amy Hennig của series Uncharted. Trong khi đoạn giới thiệu đã lược bớt lối chơi để tham khảo Easter egg, khái niệm đằng sau trò chơi chắc chắn đầy hứa hẹn. Nó cũng trả lời câu hỏi dai dẳng trong tâm trí tôi là liệu nền chính trị của Cap có phải là “của thời đại” với tình cảm của nước Mỹ đối với người anh em cuồng nhiệt của tôi hay không. Kính trọng.

Focus Entertainment

Người ngoài hành tinh: Dark Descent

Nếu bạn là một trong những người quên rằng Disney sở hữu kỹ thuật nhượng quyền thương mại Aliens, xin chào, xin chào, nó có, và họ đang làm việc trên một trò chơi mới có tên Aliens: Dark Descent. Trò chơi là một trò chơi hành động chiến lược RTS dựa trên đội trong vũ trụ Alien. Có vẻ như bạn hướng dẫn phi đội lính thủy đánh bộ của mình bên trong hành lang hẹp của phi thuyền vô chủ trong khi nổ xenomorph.

Niantic

Thế giới anh hùng Marvel

Có vẻ như Marvel đã thấy những gì Niantic đang làm với Pokémon Go và nói rằng người hâm mộ Marvel nên tạm dừng Twitter và đi ra ngoài. Huzzah. Marvel World of Heroes là một trò chơi AR dành cho thiết bị di động, nơi bạn có thể nghỉ ngơi từ việc chạm vào cỏ để lấy chiếc nhẫn của Tiến sĩ Strange và tuần tra khu phố của bạn để tìm cặn bã và phản diện. Hãy cẩn thận để không bị bắt. Game thủ có một bản rap tệ như hiện tại.

Ảnh chụp màn hình của Biểu trưng nhận dạng Tron

Ảnh chụp màn hình: Disney

Tron: Danh tính

Imma thừa nhận, tôi sinh năm 96 nên tôi không biết đây là gì cho đến khi Zack Zwiezen của Kotaku chú ý vào giây mở đầu của đoạn giới thiệu này bằng cách gõ “TRON” trong kênh Slack của chúng tôi. Vì vậy, có vẻ như chúng tôi đang có một trò chơi Tron mới trong Tron: Identity. Rõ ràng đó là một cuốn tiểu thuyết hình ảnh. Nó có một kiểu chữ đẹp.

Và đó là tất cả những gì họ đã thể hiện trong buổi giới thiệu 23 phút khá nhẹ nhàng này. Có điều gì quan tâm đặc biệt đến với bạn không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *