ANIME

Overlord Season 4 Episode 3 Ngày sinh sản: Kingdom Expansion

Overlord đang xúc tiến với một lực lượng khổng lồ, và bây giờ chúng ta đang ở đây với Phần 4. Anime đã là hình thức yêu thích của người hâm mộ trong bảy năm qua. Tuy nhiên, sự phổ thông của nó đang giảm dần. Mức độ hoạt hình, trận chiến và tình tiết liên tục tăng cho tới nay, và phần 4 cũng không làm chúng tôi thất vọng. Các vương quốc đang mở rộng ra ngoài tầm với của họ, và còn rất nhiều điều để xem. Phần 4 hiện đã ra mắt, với nhị tập tuyệt vời đã được sinh sản. Người hâm mộ yêu mến họ và không mỏi mệt hy vọng người tiếp theo. Sự hy vọng của người chơi sắp kết thúc với một điều gì đó lôi cuốn.

Nhiều năm trước, Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi hoặc DMMORPG Full-Dive đã được sinh sản trên toàn trái đất. Đó là năm 2126, theo tình tiết anime. Nó đã thành công hoàn toàn và kéo dài tổng cộng 12 năm. Tuy nhiên, trò chơi rất tuyệt vời và được người chơi yêu thích. Có một nhóm gồm 41 người chơi được biết tới trong ngày. Những người chơi mạnh nhất trong toàn bộ lịch sử trò chơi gọi họ là Ainz Ooal Gown. Nhưng theo thời kì, chỉ còn lại một số người chơi tích cực, và sau rốt chỉ còn lại nhị người để nói lời chia tay sau rốt với trò chơi.

Chú thích của Ainz Ooal Gown là người sau rốt chơi trò chơi. Anh ấy quyết định không đăng xuất cho tới khi trò chơi biến mất để góp sức cho trò chơi một cách tuyệt vời. Momonga thấy mình bị mắc kẹt trong trò chơi ngay cả khi nó đã bị loại bỏ. Anh bị trò chơi cuốn vào một không gian khác. Anh ta bị mắc kẹt trong trò chơi và xuất hiện trong thân thể avatar của mình. Không biết phải làm gì, anh mở màn mạo hiểm vào game, hy vọng vào một tương lai tươi sáng.

Overlord Phần 4 Tập 3

Overlord Phần 4 Tập 3

CŨNG ĐỌC: RWBY: Ice Queendom Episode 3 Ngày sinh sản: Một cuộc phiêu lưu thú vị

Phần 4 Tập 2 Tóm tắt: Chuyện gì đã xảy ra cho tới bây giờ

Cho tới mùa trước, Momonga hay Ainz Ooal Gown đã hoàn toàn thiết lập vương quốc của mình và thống trị dòng sông. tình tiết tiếp theo của phần này tập trung nhiều hơn vào các cuộc xung đột với các vương quốc khác. Vị vua xương của vương quốc overlord giờ phải đương đầu với những thử thách để sống sót chống lại các vương quốc tham lam. Để đạt được môn thể thao hợp pháp của họ trong sự thông công của các vương quốc, Ainz Ooal Gown phải chơi các thủ thuật lên tay áo của mình. Những trận chiến đáng sợ và những trận chiến với nền chính trị xấu xí kiên cố sẽ rất đáng mong chờ.

Các quốc gia của bóng tối đang trong tay tốt? Đó là mối quan tâm của Ainz Ooal Gown. Anh ta không cảm thấy thích hợp để đưa ra những quyết định sẽ định hình tương lai của vương quốc của họ. May mắn thay, Albedo và Demiurge ở bên cạnh anh ấy để trút bỏ một số trách nhiệm trên vai anh ấy. Momonga muốn tạo ra một quốc gia nơi mọi người đều được đối xử đồng đẳng, có đình chiến và hormone ở khắp mọi nơi. Nhưng anh ấy vẫn chưa sẵn sàng san sớt kế hoạch của mình với Albedo và Demiurge vì họ có thể có động cơ thay thế.

Overlord Phần 4 Tập 3

Overlord Phần 4 Tập 3

Ngày sinh sản tập 3 của Overlord Season 4 là khi nào?

Overlord mùa 4, tập 3, sẽ được sinh sản vào 19 tháng 7 năm 2022, Thứ Ba. Tập phim sẽ được sinh sản lúc 10:00 tối theo giờ JST và 9:00 sáng theo giờ EST. Đối với người theo dõi Ấn Độ của chúng tôi, bộ phim sẽ được sinh sản vào Thứ Ba lúc 6:30 chiều IST.

Mong đợi gì từ Overlord Season 4 Episode 3?

Momonga kiên cố đã biết tầm quan yếu của sự thống trị trái đất nhưng vẫn còn xa nó. Re-Esizing Kingdom, Công chúa Renner dành để chặt đầu thủ lĩnh bóng tối vô thượng của quốc gia. Để làm như vậy, cô ấy sẽ tìm tới sự giúp sức của người khác vì đó không phải là lĩnh vực cô ấy làm. Quốc gia Bóng tối đã thể hiện sức mạnh của mình với trái đất. Bây giờ là một mối đe dọa hiện hữu đối với nhiều người hoặc có thể là mục tiêu cho những người khác. Chúng ta sẽ sớm chứng kiến ​​một sự xáo trộn lớn.

Xem Overlord Season 4 Episode 3 ở đâu?

Tất cả các tập của Overlord đều có trên HIDIVE và Crunchyroll để xem. Tập thứ ba sẽ có vào ngày sinh sản. Vì vậy, hãy đổ đầy thùng bỏng ngô của người chơi và sẵn sàng cho Tập 3 của Overlord tập 3. Tôi hy vọng người chơi cũng thích nó.

CŨNG ĐỌC: Tokyo Mew Mew Mew Tập 3 Ngày sinh sản: Che giấu sức mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.