ANIME

Halloween dâu tây trở thành anime ăn khách nhất mọi thời đại

Vừa mới đây, mới nhất phần phim của tựa anime Thám tử lừng danh Conan vừa đổ các kỷ lục để trở thành bộ anime chuyển thể ăn khách nhất mọi thời đại.

Lại thêm một tin vui dành cho các fan hâm mộ của Thám tử lừng danh Conan, mới đây, phần phim mới nhất của bộ truyện này mang tên Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu Halloween (tựa Việt: Cô dâu Halloween) vừa xụp đổ các bộ phim. kỷ lục để trở thành anime chuyển thể ăn khách nhất mọi thời đại.

>>> Xem thêm: Đánh giá Thám tử lừng danh Conan: Nàng Dâu Halloween: Movie HAY DUY NHẤT của Conan!

conan movie 25 cô dâu halloween

Theo thống kê số liệu, tính đến hết ngày 02.08 vừa qua, Detective Conan: The Bride of Halloween đã đạt doanh thu gần 50 tỷ VNĐ tại Việt Nam. Mức doanh thu không ngừng giúp đỡ bộ phim về anh thám tử nhí hạ kỷ lục trước đó để trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Cũng với thành tích này, bộ phim đã lọt vào top 15 phim hoạt hình có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay.

conan movie 25 cô dâu halloween

>>> Xem thêm: F5 group code: Tình bạn đẹp lấy nhiều nước mắt trong Detective Conan Movie 25 (Phần 1)

Tại quê hương, phần phim thứ 25 của Conan thu về 9,2 tỷ yên và trở thành phần phim có doanh thu đứng thứ 2 từ trước đến nay của loạt phim Conan. Bộ phim hoạt động ăn uống cũng là phim điện ảnh có doanh thu cao thứ 2 trong năm 2022 tại xứ sở hoa anh đào, vượt qua những bom tấn Hollywood lớn trước đó như Người nhện: Không có đường về nhà and Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *