ANIME

Monarch Season 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến & Truyền

Ngày phát hành Monarch Season 1 đã được lên danh sách và người hâm mộ rất tò mò muốn biết thêm về nó. Đây là một bộ phim truyền hình tập trung vào người La Mã. Họ là một gia đình nhạc đồng quê sống ở Mỹ. Melissa Hilfers đã tạo ra loạt phim cho Fox Entertainment. Tin tức đã chính thức đưa ra về ngày phát hành của nó và chúng ta sẽ thảo luận về điều tương tự ở đây.

Chương trình được thiết lập để tập trung vào người La Mã như chúng ta đã nói chuyện. Nó sẽ chiếu sáng các nhân vật thuộc các thế hệ khác nhau. Nó đã trở thành một bộ phim truyền hình ca nhạc xoay quanh cuộc đời của những nhân vật này. Các nhà cung cấp và lãnh đạo chính của gia đình sẽ là Dottie Roman cũng như Albie Roman. Cả hai đã cùng nhau xây dựng một di sản âm nhạc và một triều đại cho người La Mã.

Những xoay vần sẽ tiếp nối khi quá khứ của gia đình được vén màn và không còn vẻ vang như xưa. Chúng ta sẽ thấy rằng con gái của gia đình tên là Nicky Roman, là một ngôi sao tiếp theo trong ngành công nghiệp âm nhạc. Mặc dù, bây giờ cô ấy sẽ phải bảo vệ sự trị vì của gia đình nếu cô ấy muốn duy trì vị trí của mình. Sự thật đang bị rò rỉ từ phải trái và do đó, Nicky bước vào làm tất cả những gì có thể để bảo vệ danh tiếng của mình. Mặc dù thực tế là người La Mã được coi là một trong những gia đình âm nhạc xuất sắc nhất, chúng tôi cũng sẽ có những đối thủ trong ngành. Có những gia đình khác sẽ làm bất cứ điều gì để có được vị trí và mối quan hệ mà người La Mã hiện có.

Ngày phát hành Monarch Season 1

A vẫn từ Monarch Season 1

Về dàn diễn viên, chúng ta có nam diễn viên Trace Adkins đảm nhận vai Albie Roman. Anh là gia trưởng gia trưởng. Beth Ditto sẽ hóa thân vào nhân vật Gigi Taylor Roman. Anna Friel đảm nhận vai Nicolette Roman. Martha Higareda đảm nhận vai Catt Phoenix. Emma Milani hóa thân vào nhân vật Ana Phoenix. Susan Sarandon đảm nhận vai Dottie Cantrell Roman. Cô là thủ lĩnh mẫu hệ của gia đình La Mã.

Ngày phát hành Monarch Season 1

Ngày phát hành của Monarch mùa 1 là vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Phim sẽ được phát sóng hàng tuần trên Fox Entertainment vào các ngày thứ Ba. Sự thay đổi này từ Chủ Nhật sang Thứ Ba đi kèm với đội hình Trò chơi NFL trên kênh. Chúng ta sẽ được xem Monarch mùa 1 phát sóng lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông trên kênh.

Làm thế nào để xem Monarch Season 1?

Cách dễ nhất để xem Monarch Season 1 là thông qua Fox. Bạn luôn có thể theo dõi kênh vào ngày giờ phát hành và xem các tập miễn phí đang phát sóng. Bạn có thể phát trực tiếp các mục mới qua Fubo TV. Sau khi bộ phim phát sóng chính thức, bạn luôn có thể xem những tập phim mới nhất trên trang web chính thức của Fox. Các cách khác bao gồm xem Monarch season 1 trên Hulu Live TV.

Chúng tôi đang đi chơi hoang dã các bạn. 🤠

Đừng bỏ lỡ buổi ra mắt loạt phim #Monarch ngày 11 tháng 9 trên @FOXTV. pic.twitter.com/ZmB8kqwajt

– Monarch trên FOX (@MonarchOnFOX) ngày 9 tháng 8 năm 2022

Hulu có giá 13,99 đô la cho phiên bản hỗ trợ quảng cáo của nền tảng của nó. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Hulu cao hơn, không có quảng cáo với giá 19,99 đô la. Mặc dù vậy, để xem được Live TV, người dùng sẽ phải trả thêm chi phí. Ngoài ra, Live TV sẽ chứa các quảng cáo theo các kênh bạn đang xem và không quan trọng bạn đang sử dụng phiên bản Hulu nào.

Các dịch vụ theo yêu cầu cũng sẽ khả dụng sau khi chương trình bắt đầu phát sóng trên Fox. Amazon Prime Video và Apple iTunes sẽ kêu gọi hỗ trợ người hâm mộ trong khi mua hoặc thuê các tập phim yêu thích của họ.

Cũng nên đọc: City On The Hill Season 3 Episode 3 Ngày phát hành: Hãy nói khi bạn tức giận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *