ANIME

Oliver chọn một cách! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Người hâm mộ đang hy vọng một số đại diện kinh dị thú vị nhất trong tập thứ ba sắp tới. Vì vậy, Kate sẽ không thay đổi và sẽ tiếp tục cuộc điều tra của mình trong Shadows House Season 2 Episode 3. Chà, anime chuyển thể đã nhận được nhiều thiện cảm với diễn biến bí mật của nó, và nó sẽ tiếp tục khiến người hâm mộ ngạc nhiên với cách kể rất dị. Tuy nhiên, Kate nổi loạn sẽ thấy mình trong một tình huống đầy thử thách trong tập phim sắp tới. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ nhưng game thủ cần biết về chuyến đi chơi.

Nhưng liệu Barabara có giúp cô ấy không? Nó không giống như nó. Bây giờ trong tập thứ ba, Barabara sẽ thực hiện kế hoạch của mình để có Oliver bên cạnh mình. Nhưng liệu anh ấy có chấp nhận lời đề xuất của cô ấy không? Nó vẫn còn để được nhìn thấy. Nhưng chúng tôi có thể hứa rằng mọi thứ sẽ khó khăn cho Kate và con búp bê sống của cô ấy. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Shadows House Season 2 Episode 3

Shadows House Season 2 Episode 3: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Barbara muốn trở thành một trong những Người mang Ngôi sao vì cô ấy tin rằng chỉ riêng muội than của cô ấy đã đủ để tạo ra 60% carbon dioxide. Đó là lý do vì sao cô ấy đã triệu hồi những Người mang Ngôi sao khác và nỗ lực thao túng họ. Cô ấy không muốn Kate trở thành một phần của Star Bearer vì Kate muốn trợ giúp con búp bê sống. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi một cuộc đối đầu giữa Barbara và Kate.

Đừng quên rằng Oliver cũng sở hữu sức mạnh tương tự và có thể đơn giản trở thành một phần của Star Bearer. Vì vậy, Kate và con búp bê sống của cô ấy cần phải xây dựng một liên minh với anh ta và giành được sự tin tưởng của anh ta. Trong khi đó, Kate sẽ nỗ lực vô cùng để cứu con búp bê sống, và hành động nổi loạn của cô ấy sẽ khiến cô ấy gặp rối rắm. Liệu Kate có thể ứng phó với mối đe dọa sắp tới? Có vẻ như cô ấy phải làm việc nhiều hơn để bảo vệ Emilico và những người khác.

Shadows House Season 2 Episode 3

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Shadows House Season 2 Episode 2, có tựa đề “A Great Cleaning”, mọi người đã đương đầu để trở thành Star Bearer. Đó là một vị trí nhưng mọi người đều mong muốn vì những lợi ích nhưng họ nhận được. Nhưng đó không phải là một vị trí đơn giản, và các hoàng thất phải trải qua một chương trình nghiêm nhặt để giành được vị trí này. Vị trí này cũng bí mật như những kín đáo của Chúa Ông. Tuy nhiên, Kate và cô búp bê sống Emilico đã rất nỗ lực để trở thành Star Bearer. Ngoài điều này ra, họ đang nỗ lực tạo dựng các liên minh. Nhưng tình hình có vẻ không có lợi cho họ.

Trong khi đó, Barbara triệu tập Star Bearers để thủ thỉ với họ. Họ thảo luận về phát minh thế hệ nhất của Oliver và hình người mặc áo choàng. Phát minh của Oliver là một chiếc máy hút bụi khổng lồ đang tác động tới Susanna. Barbie tin rằng Oliver có kỹ năng như một Star Bearer và tự hỏi liệu mọi thứ có thể thay đổi nếu Christopher ở lại đây không. Trong khi đó, Kate biết được rằng tác dụng tẩy não của cà phê chỉ là tạm thời, nhưng cô cần phải dừng nó lại. Vì vậy cô ấy muốn trở thành Star Bearer để giải quyết vấn đề này.

Shadows House Season 2 Episode 3

Shadows House Season 2 Episode 3: Ngày tạo ra

Tập 3 của Shadows House Season 2, có tựa đề “A Great Cleaning”, sẽ phát sóng vào lúc nửa đêm thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022. Nó có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật game thủ dạng như Tokyo MX. game thủ cũng có thể phát trực tuyến Shadows House trên Funimation và Crunchyroll. Đối với người sử dụng quốc tế, nó có sẵn trên Netflix sau khi chương trình phát sóng kết thúc. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *