ANIME

Một anh hùng mới trỗi dậy! Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Một tập nữa sẽ mở đầu cho phần kết của anime là Black Summoner Episode 10. Tập này được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng vào cuối tuần này. Người cuối cùng thấy rằng Kelvin đã được ban cho rất nhiều quyền hạn cho những việc tốt mà anh ta đã làm. Tuy nhiên, những gì anh ta không biết là anh ta có thể sử dụng những sức mạnh này để gọi những người đã chết. Vì vậy, theo gợi ý của Melfina, anh đã triệu hồi một anh hùng đã mất tích và chết từ lâu. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới.

Trong tập sau, người hâm mộ sẽ được xem Rio có sức mạnh gì. Ngoài ra, lý do đằng sau cái chết của cô ấy cũng sẽ đến với các tầng. Có rất nhiều phân cảnh trong quá khứ mà người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​trong các tập phim sắp tới. Các tiêu đề phụ sau đây cho chúng ta biết về các hành động sắp tới của tập phim!

Black Summoner Tập 10

Black Summoner Tập 10: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong cảnh cuối của tập trước, Kelvin đã triệu hồi một anh hùng từ quá khứ. Rio là một trong những anh hùng mạnh nhất của Nhật Bản đã chết trong hoàn cảnh khốn khó. Người ta thấy rằng Kelvin đã cảm thấy tội lỗi khi được gọi là anh hùng trong quá khứ. Đây là lý do duy nhất khiến anh quyết định chỉ triệu tập những anh hùng đã chết. Tập này kết thúc với việc Kelvin gọi cho Rio, người quyết định rằng cô ấy sẽ gọi mình là Rion ngay bây giờ.

Black Summoner Episode 10 sẽ xem xét sức mạnh của anh hùng này là gì. Sẽ rất thú vị khi xem quá khứ của cô ấy trông như thế nào. Hơn nữa, chúng tôi cũng không biết sức mạnh của cô ấy là gì. Điều này cũng sẽ được xem trong tập mới nhất. Các tình tiết về cái chết của cô ấy cũng sẽ được xem trong các tập tiếp theo.

Black Summoner Tập 10

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Black Summoner Episode 9 là “Hero Summoning.” Tập phim bắt đầu với việc Kelvin nhận được phần thưởng từ Melfina. Phần thưởng là thứ có sức mạnh cứu anh ta khỏi bất kỳ cuộc tấn công nào chỉ một lần một tháng. Anh ấy cũng có thể gọi là anh hùng của Nhật Bản mỗi năm một lần. Nhưng Melfina giải thích rằng nhiều Chúa quỷ đã trở nên bất hảo trong quá khứ vì điều này. Quyền hạn như vậy đã làm cho mọi người mất hết ý thức về đúng và sai.

Sau đó, Kelvin cảm thấy tội lỗi về những gì mình đã làm. Đây là lý do mà chúng tôi đến Melfina. Sau đó cô ấy nói với anh rằng anh chỉ nên gọi cho những người đã chết. Bằng cách này, anh ấy sẽ không bao giờ cảm thấy như mình đang can thiệp vào cuộc sống của ai đó. Tập phim kết thúc với việc Kelvin kiểm tra sức mạnh của mình bằng cách triệu hồi một cô gái tên là Rio, người từng là anh hùng mạnh nhất của Nhật Bản.

Black Summoner Tập 10

Black Summoner Tập 10: Ngày phát hành

Tập thứ mười của Kuro No Shokanshi sắp ra mắt. Trong hai ngày tới, người hâm mộ sẽ biết mọi thứ về Rio và quyết định đổi tên của cô. Tập 10 của Black Summoner sẽ phát hành vào tuần này vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *