ANIME

Guardians Of The Galaxy Holiday Special (2022): Ngày sinh sản & Điều gì sẽ xảy ra?

Guardians of the Galaxy Holiday Special sẽ mang tới nụ cười Giáng sinh trước cửa nhà người chơi trong mùa lễ này! Với kỳ quan bảng điều khiển phóng thích cơn thịnh nộ của mình tại San Diego Comic-Con 2022, giờ đây chúng tôi đã biết rõ về tất cả các tựa phim MCU sẽ làm duyên cho đội hình của level điện ảnh xuất sắc tiếp theo trong thời đoạn 5. Guardians of the Galaxy Vol. 3 được thiết lập để trở thành chuyến đi chơi thứ ba và sau cuối của những Người bảo vệ hoàn toàn. James Gunn lại một lần nữa gắn liền với tầm nhìn sẽ kết thúc phần cuối này tại các rạp chiếu phim vào năm 2023.

Tuy nhiên, một vấn đề cấp bách hơn ở thời khắc ngày nay nhường như là người chơi dạng sinh sản khác nhau cho kỳ nghỉ lễ sắp tới của Guardians of the Galaxy. Người hâm mộ thậm chí đã sử dụng tài khoản Twitter của họ để đặt câu hỏi liên quan tới điều tương tự. Rất nhiều sự nhầm lẫn đã phát sinh về việc buổi ra mắt này thực sự mang tới điều gì, cho dù đó là một bộ phim dài tập hay thứ gì khác.

Đó là những gì chúng ta sẽ giải quyết ngày hôm nay khi chúng ta nói về tất cả những thứ liên quan tới Kỳ nghỉ khác nhau của Guardians of the Galaxy.

Đọc thêm Trật tự trái đất thế hệ của Captain America: Bộ phim thứ 4 được công bố tại San Diego Comic-Con

khác nhau của ‘Guardians of the Galaxy Holiday Holiday là gì?

Như đã được thiết lập từ các phần trước của nhượng quyền thương nghiệp, những Người bảo vệ đi lang thang trong toàn bộ thiên hà với tư cách là một đội liên thiên hà bảo vệ nó khỏi nhiều tệ nạn khác nhau. Một đội như thế này không hoàn toàn có thời cơ để đá lại, thư giãn và ngơi nghỉ một tí vì những việc vụn vặt chưa từng có luôn ở gần để chào đón họ.

Guardians of the Galaxy Holiday Special

Gia đình Guardians như đã thấy trong Guardians of the Galaxy Vol. 2.

Về cơ người chơi dạng, tận hưởng Giáng sinh không nằm trong danh sách việc cần làm hàng ngày của họ giống như việc “ném đá tên và lấy mông”. Với sự can thiệp khác nhau này trong MCU, Guardians of the Galaxy Holiday Special được thiết lập để trở thành một Disney + sinh sản trong đó (như James Gunn đã nói), chúng ta có thể mong đợi những Người bảo vệ sẽ “có được tất cả những điều tốt lành trong kỳ nghỉ” mặc dù họ không hiểu rõ lắm về Giáng sinh do những chuyến đi hàng ngày của họ trong không gian vũ trụ.

Để xua tan thêm nghi ngờ, James Gunn thậm chí đã trả lời những người hâm mộ đang khó hiểu trên Twitter bằng cách để lại một dòng tweet có nội dung như sau: “Đó là một chương trình truyền hình khác nhau trên Disney +. Đó là độ dài khác nhau của TV. #GotGHolidaySpecial “.

Và như vậy, câu đố đã được giải quyết. Đây không phải là một bộ phim và là một buổi ra mắt phụ riêng biệt từ Guardians of the Galaxy Vol. 3 dự kiến ​​sinh sản vào năm 2023.

Ngày sinh sản khác nhau của Guardians of the Galaxy Holiday

Gunn đã thông tin rõ ràng về ngày sinh sản của Holiday Special được lên kế hoạch cho Giáng sinh 2022. Nó sẽ mang tới sự giải tỏa bằng truyện tranh rất quan yếu trái ngược với những câu chuyện vô cùng đen tối và đau thương nhưng thời đoạn 4 đã thấy rất nhiều. Người ta có thể tưởng tượng sự hỗn loạn nhột nhạt nhưng những Người bảo vệ sẽ quay cuồng trong khi tìm hiểu xem Giáng sinh là gì trong phần phụ khác nhau này.

Vị đạo diễn nổi tiếng cũng đã báo hiệu rằng xét về dòng thời kì của MCU, các sự kiện của lễ Giáng sinh khác nhau này nằm ở đâu đó giữa Thor: Love and Thunder và Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Cũng có kĩ năng cao một số khuôn mặt thế hệ sẽ được giới thiệu qua tập này.

Guardians of the Galaxy Holiday Special

Một cảnh trong Guardians of the Galaxy Vol. 2.

Diễn viên

Toàn bộ băng nhóm sẽ tham gia vào chương trình khác nhau của Disney +. Chris Pratt trong vai Star-Lord, Zoe Saldana trong vai Gamora, Bradley Cooper lồng tiếng cho Rocket the Raccoon, Karen Gillan trong vai Nebula, Dave Bautista trong vai Drax, Vin Diesel lồng tiếng cho Groot, Pom Klementieff trong vai Mantis và Sean Gunn trong vai Kraglin.

Cả Klementieff và Gillan đều chưa sẵn sàng chia tay những nhân vật lôi cuốn này. Tương lai của các Vệ binh sau khi sinh sản Vol. 3 vẫn chưa vững chắc, nhưng cả nhị đều thể hiện sự quan tâm tới các phần ngoại truyện có thể có khác có sự tham gia của các nhân vật này. Tôi là Groot đã được coi là một trong những sê-ri Disney + hoạt hình này, nhưng nó không nhất thiết phải giữ vững vị trí so với diễn biến MCU tổng thể có liên quan.

Xem Guardians of the Galaxy Holiday Special ở đâu?

Tập khác nhau sẽ được sinh sản trên Disney + vào Giáng sinh năm nay.

Kiểm tra sự tham gia của các ngôi sao Marvel trong thời đoạn 5 và 6 sắp tới của MCU tại San Diego Comic-Con bằng cách đi tới Kênh YouTube chính thức của Marvel Entertainment.

Đọc thêm Avengers: Secret Wars là gì? Tất cả những điều người chơi nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *