ANIME

Made in Abyss Season 2 Episode 3 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập thứ ba của ‘Made in Abyss’ mùa 2 hoặc ‘Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun’ có tựa đề ‘Village of the Hollows’, Riko, Nanachi và Reg khởi đầu tìm hiểu ngôi làng bí hiểm nhưng mà họ vô tình đặt chân tới trong khi tìm kiếm Prushka. Bộ ba sớm nhận ra rằng ngôi làng được thống trị vì những quy tắc xoắn của chính nó. May mắn thay, họ có Majikaja, người không chỉ giảng giải những cụ thể trần tục của nơi này nhưng mà còn cả nhiều kín của nó. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về phần kết của ‘Made in Abyss’ mùa 2 hoặc ‘Made in Abyss: Retsujitsu no Ougonkyou.’ NGƯỜI lường đảo !!!

Made in Abyss Season 2 Episode 3 Recap

Sau khi tới làng Hollows, Riko, Nanachi và Reg gặp một sinh vật có vẻ ngoài kỳ lạ và khá thông minh. Sau đó, họ phát hình thành rằng anh ta là một kẻ rỗng tên là Majikaja và rất vui mừng cho họ, anh ta thậm chí còn mong muốn giúp họ gặp người chơi của họ. Khi họ đi theo người người chơi thế hệ của mình, Reg khởi đầu lo lắng về lời nguyền nhưng Nanachi đã trấn an anh ta. Sau đó, họ phát hình thành Prushka đang được điều hành vì một Hollow khác.

Mặc dù bộ ba sắp can thiệp nhưng Majikaja giảng giải rằng cô ấy cần phải đạt được hình dạng thật của mình, sau đó những người người chơi sau rốt cũng cảm thấy tốt hơn một tẹo. Majikaja sau đó đưa họ tới một khu chợ, nơi anh ta giảng giải rằng họ có thể mua bất kỳ thứ gì miễn sao họ sẵn sàng trả giá của nó. Riko xúc động khi tìm thấy một trong những bức thư do mẹ cô viết và yêu cầu Majikaja mua nó cho cô vì cô không thực sự nhận ra việc trao đổi hàng hóa diễn ra như thế nào ở Làng rỗng.

Khi nhận ra rằng mình sẽ phải tiến công đổi một phần thân thể để lấy lá thư, Riko đã thay đổi quyết định. Majikaja tiếp tục cho họ xem những người còn lại trong làng khi anh thảo luận cụ thể hơn về giá trị của những thứ khác nhau. Anh ta lập luận rằng Nanachi có giá trị tuyệt vời vì cô ấy khá hoạt bát và được bảo vệ vì một thèm muốn mạnh mẽ. Trong khi tất cả những điều này đang xảy ra, các hốc gần bộ ba tiếp tục tới gần chúng hơn. Vì Riko không thấy điều đó đáng lo ngại, cô ấy đã giao Meinya cho một người trong số họ.

Tuy nhiên, phần rỗng sau rốt lại ép vào bụng Meinya quá mạnh khiến anh suýt làm thịt chết cô. Nanachi ngay ngay tức thì bắt tay vào hành động và đảm bảo rằng người người chơi nhỏ của cô ấy vẫn ổn. Sau sự việc không thể giảng giải được, ba người người chơi đi tới một quán trọ, nơi họ ăn nhiều nhất có thể – bỏ qua những dấu hiệu rõ ràng của thực phẩm bị ô nhiễm. Riko sau rốt bị ốm trong khi Nanachi và Reg quyết định tìm hiểu ngôi làng.

Made in Abyss Season 2 Episode 3 Ending: What Are Hollow? Faputa đối với họ là ai?

Hollow là những sinh vật khác nhau, những người đã xoay sở để chống lại lời nguyền của Thành phố Bất khả xâm phạm. Tuy nhiên, họ phải trả giá bằng thân thể của mình, hậu quả là đã trở thành biến dạng. Trong hồ hết các trường hợp, thân thể của các Hollow được tạo hình theo hình dạng mong muốn thực sự của họ. Do đó, theo một nghĩa nào đó, họ chỉ là cái bóng của chính mình trước đây và có thể mang những hình thức khác nhau một cách thú vị do hoàn cảnh quyết định (bao gồm cả mong muốn của họ như đã đề cập trước đó) về sự chuyển đổi của họ.

Sau khi Riko vấp ngã bệnh và phải ngơi nghỉ trong quán trọ một thời kì, Nanachi và Reg quyết định ra ngoài. Nanachi dự kiến sẽ kiếm được thứ gì đó hữu ích cho Riko và Meinya. Tuy nhiên, ngay khi họ đang đi về phía cửa phòng trọ của mình, họ giật thột vì cảnh náo động bên ngoài. Khi họ thấy Majikaja cũng đi cùng hướng với những người khác, nhị người người chơi đã hỏi anh ta lý do của tất cả những lời bàn tán xôn xao. Majikaja giảng giải rằng mọi người đều muốn nhìn thoáng qua Faputa, người nhưng mà anh ấy coi là hiện thân thực sự của giá trị.

Theo anh, Faputa có thể đi từ nơi này tới nơi khác nhưng mà không bị nhìn thấy. Nanachi ngay ngay tức thì tự hỏi liệu có phải cô ấy đã bắt cóc Prushka khỏi họ và để lại mảnh giấy hay không. Chỉ ai đó với sức mạnh của cô ấy thế hệ có thể làm được điều như vậy. Trong khi Majikaja tỏ ra sợ hãi trước tính cách bí hiểm của cô ấy và thiếu hiểu biết thâm thúy, anh ấy đã cho Nanachi và Reg bằng cách gọi cô ấy là Công chúa của những Hollow.

Quân đoàn quyết tử Ganja có tìm thấy thành phố vàng không?

Sau khi du hành vài ngày qua vùng đất thô sơ và với sự tương trợ của người dân địa phương trên đảo, Ganja Suicide Corps không chỉ tìm thấy tầng thứ sáu của Abyss nhưng mà còn tới được Thành phố Vàng. Khi tới nơi, họ gặp các Hollow ở đó và phải vật lộn để giao tiếp với họ.

Tuy nhiên, ngay khi có vẻ như họ sau rốt đã ở cùng trang với Hollows, một con rồng khổng lồ chỉ tình cờ lao ra từ hư vô và ăn thịt một trong số họ. Những Ganjas vừa thế hệ tới Thành phố không bị quay lại, nhận ra rằng họ đang có một thử thách đáng sợ trước mặt. Không có kiến ​​thức trước đó, họ phải đương đầu với những quân thù không xác định khác nhau đang hy vọng họ trong Lớp thứ sáu.

Đọc thêm: Có phải Made in Abyss Season 2 trên Netflix, Hulu, Prime, Funimation hay Crunchyroll không?

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *