ANIME

Manga được đề xuất nhiều nhất năm 2022 nhưng mà game thủ không nên bỏ qua

Có rất nhiều manga hay nhất nhưng mà game thủ có thể thưởng thức đọc vào năm 2022. Nhưng một số trong số đó đã kết thúc, và chúng tôi sẽ nói về hồ hết các manga đang sinh sản nhưng mà game thủ có thể không thân thuộc. Trong danh sách dưới đây, chúng tôi sẽ thảo luận về những Manga được đề xuất nhiều nhất trong năm 2022 đáng để đọc. Tuy nhiên, chúng ta không thể tiếp tục nói về cùng một bộ manga mỗi ngày vì việc giới thiệu những điều thế hệ mẻ cho người hâm mộ manga là rất tốt.

Manga nhưng mà chúng ta sẽ thảo luận bao gồm hài lãng mạn, hành động, phiêu lưu và các thể loại khác nhưng mà game thủ biết. trái đất manga đã thay đổi trong nhiều năm, và mỗi năm đều có một bộ manga hay nhất hoặc được đề xuất nhiều nhất nhưng mà mọi người có thể thích đọc. Năm 2022 khác với những năm khác vì nó có nhiều manga được đề xuất nhưng mà game thủ có thể cân nhắc xem thử. hồ hết người hâm mộ đều thân thuộc với những bộ truyện tranh hay nhất đang diễn ra.

Nhưng vì trái đất manga rộng lớn, có thể game thủ sẽ bỏ qua những điều thế hệ mẻ, và game thủ sẽ sớm tìm thấy chúng trong danh sách dưới đây. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về những bộ manga thế hệ nhất và thu hút nhất nhưng mà game thủ sẽ thích đọc vào năm 2022. Có những bộ truyện tranh hàng đầu thế hệ nhưng mà nhiều người hâm mộ bỏ quên vì họ bận rộn với bộ truyện tranh đang diễn ra, nhưng khi game thủ đọc bộ truyện thế hệ, game thủ sẽ thêm chúng vào danh sách bộ truyện tranh yêu thích của mình .

Điều này cũng tốt cho những người hâm mộ đang tìm kiếm bộ truyện tranh thế hệ hay nhất để đọc vào năm 2022. Nhưng chúng ta sẽ thảo luận về mười bộ truyện tranh được đề xuất nhiều nhất vào năm 2022 dưới đây. Nếu game thủ là một fan hâm mộ của Death Note, Demon Slayer, hoặc các manga khác được đề xuất nhiều nhất vào năm 2022, game thủ phải biết rằng họ đang trở thành manga spin-off. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho game thủ những câu chuyện tương tự được đề xuất nhiều nhất vào năm 2022 như chúng dưới đây. Chúng tôi sẽ đề cập tới mọi bộ truyện tranh nổi tiếng hay nhất được đề xuất vào năm 2022 và game thủ sẽ đơn giản chọn được bộ truyện yêu thích nhất.

Ngày Sakamoto

Sakamoto Days là một trong những manga được đề xuất nhiều nhất vào năm 2022. Bộ manga nổi tiếng xuất sắc nhất này mở màn cách đây nhị năm và thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ manga. Sakamoto Days là một trong những manga thế hệ nhất và thu hút nhưng mà game thủ sẽ thích khi đọc. Manga này tiết lộ câu chuyện về Taro Sakamoto, người đã trở thành một tay sát thủ huyền thoại trong quá khứ và mọi người đều coi anh ta là người vĩ đại nhất mọi thời đại.

Manga được đề xuất nhiều nhất năm 2022

Ngày Sakamoto

Những kẻ xấu sợ hãi Taro, và những kẻ sát thủ tôn kính anh ta. Tuy nhiên, anh ấy cảm thấy buồn chán vì không ai có thể gây rối với anh ấy, và bỏ việc. Tar Sakamoto mở màn sống một cuộc sống yên bình sau khi kết hôn và may mắn có một đứa con duy nhất. Hiện anh đã ổn định cuộc sống và trở thành chủ một khu chợ trong khu phố. Nhưng anh ta sẽ không mất nhiều năm trước khi quá khứ của anh ta ám ảnh anh ta. Nó có những pha hài, hành động, sát thủ và những pha hành động bằng súng hay nhất.

Truyền thuyết về lu bù

Truyền thuyết về lu bù là một trong những truyện tranh được đề xuất nhiều nhất vào năm 2022. Truyện này nổi tiếng và nhiều người hâm mộ muốn đọc. Nó tương tự như Record of Ragnarok và có cùng tình tiết. lu bù trở thành người trước tiên chống chọi vì người phàm trong giải đấu giao tranh sau hết giữa thần và người, Ragnarok. Truyền thuyết về sức mạnh võ thuật của lu bù được tiết lộ trong câu chuyện Tam Quốc Truyền Kỳ này. Đây là một trong những game chống chọi hay nhất đang diễn ra.

Truyền thuyết về Lu Bu

Truyền thuyết về lu bù

A Galaxy Next Door

Đây là một bộ truyện tranh hay nhất khác đáng để đọc vào năm 2022. Ichiro là một họa sĩ truyện tranh khổ cực sau cái chết của phụ vương mẹ mình. Anh ấy mở màn tương trợ nhị đứa em của mình, nhưng anh ấy không có kỹ năng máy tính, và sự trợ giúp nghệ thuật của anh ấy đã khiến anh ấy theo đuổi ước mơ thế hệ. Ichiro sợ nghỉ việc vì anh ấy gặp nhiều vấn đề; tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi những công nhân thế hệ xuất hiện trong cuộc đời anh.

A Galaxy Next Door

A Galaxy Next Door

Người phụ nữ xinh đẹp bí mật thế hệ này đã làm cho cuộc sống của Ichiro trở thành tươi sáng hơn, và anh biết được rằng cô ấy là một nghệ sĩ đáng sửng sốt, người luôn hoàn thành công việc của mình đúng lúc. Nhưng người phụ nữ kỳ lạ biết rất nhiều về Ichiro, điều này khiến anh không khỏi băn khoăn. Người phụ nữ đã làm một lời thú nhận làm thay đổi suy nghĩ của Ichiroi.

Lớp học của những người ưu tú

Classroom of the Elite là một trong những bộ manga hài lãng mạn hay nhất. Câu chuyện xảy ra tại ngôi trường tốt nhất được biết tới với cái tên Tokyo Metropolitan Advanced Nurturing High. Mục tiêu của trường này là tập huấn ra những nhà lãnh đạo tương lai của nước nhà. Nhưng họ cũng phải giải quyết những việc khác ở trường. Ayanokoji Kiyotaka là một trong những học trò đứng cuối lớp D. Anh kết game thủ với Horikita Suzume, người luôn làm việc siêng năng để đạt được mục tiêu của mình. Cô ấy muốn lọt vào Lớp A.

Manga được đề xuất nhiều nhất năm 2022

Lớp học của những người ưu tú

Kushida Kikyo là một cô gái luôn quan tâm tới việc kết game thủ vì cô ấy ổn với mọi thứ. Bộ ba có những nhiệm vụ to lớn phía trước, và họ nhận ra rằng ngôi trường này đã hoàn thành rất nhiều, và họ phải làm việc siêng năng để tiến lên. Classroom of the Elite cũng là manga được giới thiệu nhiều nhất vào năm 2022.

Cô gái cơ bắp bên cạnh

Đây là bộ truyện tranh vui nhộn lãng mạn hay nhất và là một trong những bộ truyện tranh được đề xuất nhiều nhất vào năm 2022. Đây là một câu chuyện ngọt ngào dễ thương của một chàng trai gầy gò và một cô gái cơ bắp. Daria là một sinh viên đại học có thân hình gầy gò nhưng thiếu tự tín vì ngoại hình của mình. Một ngày nọ khi Daria đang bận tâm tới công việc kinh doanh của mình, anh ấy đã đụng độ với một cô gái cơ bắp Rubi-san. Rubi là một phụ nữ cơ bắp dễ thương, và Daria cho rằng cô ấy là mẫu mực của sự lạnh lùng nam nhi. Mặc dù Robi là một chàng trai gầy gò, trái tim của Daria đã bị Robi tiến công cắp, và anh ta mở màn theo đuổi tình yêu của trái tim mình.

Cô gái cơ bắp bên cạnh

Cô gái cơ bắp bên cạnh

Samurai quyền lực

Đó là một câu chuyện về một samurai huyền thoại mở màn từ một cậu nhỏ nhỏ phổ thông. Hojo Tokiyuki là một cậu nhỏ nhỏ tám tuổi sống ở Nhật game thủ dạng thời trung thế kỉ. Anh trở thành người thừa kế của Mạc phủ Kamakura, nơi gia tộc Hojo đang suy vong. Tokiyuki đã dành phần lớn thời kì của mình để chơi trò trốn tìm với các giáo viên của mình. Điều này kết thúc khi Tokiyuki bị phản bội vì gia tộc của mình và gây ra vì một trong những cấp cao hơn. Người sống sót đơn độc của gia đình Hojo đã trở thành kẻ chạy trốn. Nhưng Tokiyuki thế hệ là người thừa kế hợp pháp, người xứng đáng lên ngôi. Anh ta phải nỗ lực khôn cùng để giành lấy ngai rồng vàng của mình như một samurai huyền thoại.

Samurai quyền lực

Samurai quyền lực

Nếm thử

Okramu và Momo Ayase có thái độ khác nhau và ở nhị phía đối lập của phổ kì bí. Cả nhị đều tin vào điều gì không quan yếu, và họ thử thách nhau vì cả nhị đều nghĩ rằng họ đã đúng với những gì họ tin tưởng. Họ quyết định trở thành một phần của nó để tin tưởng. Dandan là một bộ truyện tranh siêu tự nhiên với những pha hành động hay nhất.

Manga được đề xuất nhiều nhất năm 2022

Nếm thử

Freeze: Beyond Journey’s End

Frieren: Beyond Journey’s End là một bộ truyện tranh nổi tiếng liên tục được đề xuất vào năm 2022. Pháp sư yêu tinh Frieren đã chống chọi với những nhà thám hiểm kiêu dũng của mình, và sau một trận chiến dài, họ đã tiến công bại Quỷ vương và khôi phục hòa bình cho vùng đất. Nhưng sau hết họ phải chia xa sau một cuộc đấu tranh lớn. Tuy nhiên, Frieren gần như trở thành một yêu tinh bất tử và có thời cơ vạn thọ hơn những người còn lại trong nhóm. Nhưng cô ấy bị chê bai vì cái chết của game thủ hữu mình.

Manga được đề xuất nhiều nhất năm 2022

Freeze: Beyond Journey’s End

Ngọn đuốc đen

Juro Azuma trông giống như một cậu nhỏ nhỏ thô bạo và hay lộn xộn, nhưng mặt nhân hậu của cậu ấy xuất hiện liên quan tới những sinh vật lông nhưng mà cậu ấy có thể giao tiếp. Tình yêu của anh ấy dành cho động vật luôn khiến anh ấy có vô số trò lố. Một ngày nọ, một con mèo đáng ngờ thống nhất với Juro, và anh ta nhận được sức mạnh bí mật, nhưng điều này đã kéo anh ta tới trận chiến chống lại tinh linh mạnh mẽ của Nhật game thủ dạng, Mononoke. Đây là bộ manga hay nhất giữa loài người và Yokai. Black Torch là manga được đề xuất nhiều nhất vào năm 2022.

Manga được đề xuất nhiều nhất năm 2022

Ngọn đuốc đen

Phù thủy và quái vật

The Witch and the Beast là bộ truyện tranh hay nhất được biết tới với tên gọi Majo to Yajuu. Ashaf là một người đàn ông mềm mại với giọng nói ngọt ngào và những đường nét thanh tú. Anh ta luôn mang một chiếc quan tài trên lưng và một đoàn quạ đen tùy tùng. Anh ta kết game thủ với Guideau, một cô gái bạo lực với đôi mắt của những chiếc răng nanh dài và đẹp nhất. Người tới vào một đêm trong thị trấn trong sự quấy rầy của một phù thủy. Nhưng có một kẻ thống trị với yêu thuật chạy qua thân thể đầy hình xăm của cô ấy, người tin rằng cô ấy là hero của thị trấn. Tuy nhiên, chỉ có Guideau và Ashaf thế hệ biết rõ hơn. The Witch and the Beast cũng là manga được giới thiệu nhiều nhất vào năm 2022.

Phù thủy và quái vật

Phù thủy và quái vật

Họ tin rằng các phù thủy nguyền rủa bất kỳ nơi nào họ tới, và mục tiêu của họ là giải quyết tỷ số trong khi loại bỏ tất cả những ai cản đường họ. Có rất nhiều bộ truyện tranh tương tự như bộ truyện tranh trong danh sách này được đề xuất nhiều nhất vào năm 2022. Nhiều bộ truyện tranh được xuất game thủ dạng trong một thời kì ngắn và mỗi tháng đều có một bộ truyện tranh thế hệ nhưng mà game thủ có thể thưởng thức đọc. Chúng tôi quản lý để bao gồm những manga hay nhất nhưng mà game thủ có thể đọc và cũng kiểm tra những manga khác tương tự với chúng.

Cũng nên đọc: Sách truyện tranh hay nhất mọi thời đại nhưng mà game thủ có thể đọc ngay bây giờ

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *