ANIME

Một dòng mỹ phẩm thế hệ! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Pharma đã làm một công việc khác nhau trong việc chữa trị cho Hoàng hậu của Vương quốc. Và như một phần thưởng cho công việc nhưng mà anh ấy đã làm, anh ấy đã được phong làm Hoàng Dược Sư dưới thời nữ vương. Nhưng anh cũng không quên rằng anh cũng sẽ phải chăm sóc những người chung. Trong tập cuối, Bruno nói với Pharma rằng anh ta đang thải hồi một chàng trai kế toán có đôi chân không còn hoạt động được nữa. Do đó, Pharma quyết định sẽ chữa bệnh cho anh ta để anh ta có được một công việc tại Thủ đô. Đây là tất cả những gì game thủ cần biết về tập tiếp theo, Dược trái đất Song Song Tập 5.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể thấy kế hoạch mở đầu dòng mỹ phẩm của Pharma là gì. Tìm kiếm sự đồng ý của Hoàng hậu về điều này là một trong những thử thách lớn nhất sẽ đổ bộ trước mặt người đàn ông.

Dược thế giới song song tập 5

Dược trái đất Song Song Tập 5: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của Isekai Youkyu là “Cuộc sống hàng ngày tại trái đất Dược và Mỹ phẩm Song song.” Nhà hoàng phái đang cần một kế toán có thể giúp cô gái việc vặt. Vì vậy, theo tiêu đề của tập phim, có thể chuyến đi chơi sẽ xem xét cuộc sống hàng ngày của Pharma với tư cách là Dược sĩ hoàng phái. Cả đời mình, anh ta đã làm thuê nhân tự do trong thị trấn. Nhưng bây giờ anh ta làm việc ở hành lang của thủ đô, thị trấn có thể cần một người đáng tin cậy.

Tập 5 của trái đất Dược Song Song sẽ mở đầu với phần giới thiệu dòng mỹ phẩm nhưng mà Pharma đang mong muốn sẽ hợp tác. Có thể là Hoàng hậu đang cần những vị thần y tốt chăm sóc da. Hơn nữa, tập phim cũng sẽ làm sáng tỏ cách các công việc vặt vãnh của vương quốc liên quan tới mc.

Dược thế giới song song tập 5

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Tập 4 Dược trái đất Song song là “nữ vương và một Hiến chương hoàng phái.” Tập phim mở đầu với việc tiếp tục điều trị của Pharma đối với Hoàng hậu. Tất cả mọi người đều ngạc nhiên khi thấy rằng phương pháp điều trị đang có tác dụng kỳ diệu đối với người phụ nữ. Tuy nhiên, Bruno đã đề cập rằng ai đó có thể đã cố tình truyền nhiễm bệnh cho nữ vương. Sau đó, đã tới lúc quyết định xem nữ vương có thích hợp để lên ngôi một lần nữa hay không.

Nhưng Hoàng hậu muốn có sự đảm bảo từ Pharma nếu cô ấy có nên tiếp tục hay không. Tập phim sau đó diễn ra một bước nhảy vọt trong vài tháng khi nữ vương đã hoàn toàn lành lẽ. Như một phần thưởng cho công việc của mình, người đàn ông được thăng chức lên chức Hoàng dược sư. Phần cuối của tập phim cho thấy Pharma đang lên kế hoạch chữa bệnh cho một viên chức kế toán. Đây là cậu tí hon nhỏ có thể nhận một công việc thế hệ sau khi bị thân phụ mình thải hồi.

Dược thế giới song song tập 5

Dược trái đất Song Song Tập 5: Ngày tạo ra

Crunchyroll đã không thông tin bất kỳ khoảng nghỉ cụ thể nào trong việc tạo ra chuyến đi chơi trong tuần này. Vì vậy, Dược trái đất Song Song tập 5 sẽ ra mắt trong thời kì tới. Ngày tạo ra sau cuối của tập là ngày 7 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các game thủ dạng cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *