ANIME

Giai điệu cà phê tập 10: Ngày phát hành, hướng dẫn phát trực tuyến và cách xem

Giai Điệu Cà Phê là một bộ phim truyền hình Thái Lan đang dần tiến đến tập cuối cùng. Bộ phim đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ khán giả. Đối với một số người, điều đó thật khó chịu, thậm chí còn chỉ trích các nhân vật chính vì hành động hơi tự cao tự đại. Ngoài ra, không có sự phát triển của nhân vật trong bộ truyện. Mặt khác, một số người đề cập đến cách người ta có thể thưởng thức bộ phim mà không cần đặt ra một số lý thuyết động não.

Các diễn viên đã được khen ngợi về diễn xuất của họ. Các diễn viên chính bao gồm Pavel Naret Promphaopun đóng vai Plengrak. Các dự án trước đây của anh bao gồm 2 Moons 2, Coffee Melody: Behind The Scenes, và Moons 2 Special: Before the Moon Rises, cùng những dự án khác.

Benz Panupun Vongjorn trong vai Duean Yi, là một nhà soạn nhạc nổi tiếng đã gặp tình yêu của cuộc sống, Plengrak trong khi tìm kiếm một số cảm hứng. Các dự án trước đây của Benz bao gồm Call It What You Want (Phiên bản 2022), My Only 12%, My Secret Love, Call It What You Want 2 và Call It What You Want, cùng những dự án khác.

Cũng đọc: Đừng nói không với bộ phim truyền hình Thái Lan: Cách xem

Giai điệu cà phê tập 9 Tóm tắt

Duean Yi, gặp Janjao sau một thời gian khá lâu, và lần này cô ấy đã mang theo tin vui. Một hãng thu âm lớn muốn làm việc với anh ấy, và vì điều đó, anh ấy sẽ phải chuyển đến Thượng Hải.

Plengrak, mặt khác, đang có một khoảng thời gian vui vẻ với Tusmin và Jean. Trong khi đó, Duean Yi đang gặp khó khăn trong việc quyết định có nên dọn ra ngoài hay không. Khi anh ấy hỏi Janjao rằng cô ấy sẽ làm gì nếu ở chỗ anh ấy, cô ấy nói rằng cô ấy sẽ theo đuổi ước mơ của mình như thế nào. Rốt cuộc, những cơ hội như vậy thỉnh thoảng mới đến. Hơn nữa, ba tháng nữa anh ấy sẽ ra đi.

Giai điệu cà phê Ep 10

A Still From The Series

Duean Yi, đã đến gặp Plengrak vì có vẻ như anh ấy có rất nhiều thứ trong đĩa của mình ngay bây giờ. Chủ yếu anh ấy đến đó để thông báo về việc anh ấy dự định chuyển đi như thế nào do nhu cầu công việc của mình, tuy nhiên, nhìn thấy khối lượng công việc của mình như thế nào, anh ấy chỉ không thể nói điều đó.

Tối hôm đó, Plengrak thậm chí còn nấu ăn cho Duean Yi, ngay lúc đó, Jean bước vào, nói với anh rằng anh rất vui vì ông chủ của anh đã làm hòa với Duean Yi.

Winter cuối cùng đã có mặt trong chương trình đầu tay của họ và đang tổ chức một buổi biểu diễn. Khi họ ra mắt, không ai chú ý đến họ, nhưng bây giờ, kịch bản đã thay đổi. Các thành viên ban nhạc tin rằng nếu chúng ta cống hiến hết mình cho điều gì đó thì ngày này hay ngày kia chúng ta sẽ thành công. Phần đặc biệt là Duean Yi thậm chí còn làm một bài hát cho họ.

Giai điệu cà phê Ep 10

A Still From The Series

Như thể buổi hòa nhạc không đủ đặc biệt, trên hết, đó là khoảnh khắc mà tất cả chúng ta đã chờ đợi khi Plengrak cuối cùng đã cầu hôn Plengrak và đây là sự khởi đầu của một giai đoạn mới.

Với Plengrak đó, anh ấy thú nhận rằng anh ấy đã phải ra nước ngoài và định cư ở đó trong thời gian như thế nào.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem trực tuyến loạt phim BL Thái Lan ‘Rak Diao’ (2022)?

Xem Giai Điệu Cà Phê Tập 10 Ở Đâu? Chi tiết phát trực tuyến

Giai điệu cà phê tập 10 sẽ được phát hành trên mạng gốc Kênh 3. Đối với khán giả quốc tế, bộ phim có sẵn trên ứng dụng Rakuten Viki. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn phải mua Viki Standard Pass. Có một số lựa chọn, hãy chọn bất kỳ gói nào phù hợp với bạn nhất và sau đó bạn sẵn sàng xem Giai điệu cà phê. Ngoài ra, bạn có rất nhiều tùy chọn phụ đề để lựa chọn.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem phim truyền hình Thái Lan ‘KinnPorshe’?

Khi Giai Điệu Cà Phê tập 10 phát hành?

Giai điệu cà phê tập 10 sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Bộ phim bắt đầu với nhịp độ chậm và mặc dù diễn xuất của các vai chính rất đáng chú ý, tuy nhiên, toàn bộ bộ phim lại ít gây ảnh hưởng hơn. Mặc dù vậy, một bộ phận khán giả cảm thấy có mối liên hệ với nó, đồng ý với thực tế là có một số chỗ mà câu chuyện có thể hay hơn.

Nhiều người yêu thích phản ứng hóa học giữa các diễn viên và thấy nó cực kỳ đáng yêu, trong khi đó, đối với một số người, nó dường như không thành công. Tìm hiểu xem câu chuyện có thực sự phù hợp với bạn hay không bằng cách xem Giai điệu cà phê.

Cũng đọc: 10 đề xuất về chương trình truyền hình chính kịch Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *