ANIME

Love Island Season 8 – Tập 38 Ngày phát triển: Cặp đôi Adam và Paige sẽ hứa hò?

Love Island Season 8 Episode 38 sẽ xem trái tim của Paige nằm ở đâu. Tập 37 là một tập phim đầy cảm xúc khi Jacques rời khỏi vi la theo ý muốn của mình. Tập này chủ yếu xoay quanh Jacques và cách anh ta gặp vấn đề với những thứ nhưng mà chúng ta đang diễn ra trong vai phản diện, không giống nhau là vì những gì Adam đã nói. Sau khi thủ thỉ với các chàng trai về việc Adam chơi với họ như thế nào, rồi anh ấy gạt Paige sang một bên để nói về những gì Adam đã nói về anh ấy. Sau tất cả những điều này, anh ta tập hợp mọi người lại và nói rằng anh ta sẽ rời khỏi vi la vì anh ta không còn cảm thấy là chính mình kể từ Casa Amor.

Phần cảm xúc khác là anh ấy nói với Paige rằng anh ấy muốn ở bên cô ấy, nhưng anh ấy không thể làm điều đó khi ở trong vi la, vì vậy anh ấy sẽ đợi cô ấy bên ngoài, và họ sẽ tiếp tục mối quan hệ từ đó. Sự ra đi của anh đã khiến nhiều người dân OG Island, chủ yếu là Paige và Luca rơi nước mắt. Bây giờ Paige độc ​​thân, Adam đơn thân, liệu họ có kết đôi ngay cả sau những gì Jacques đã nói với cô ấy? Chúng ta sẽ chỉ phải xem trái tim của Paige nằm ở đâu, liệu cô ấy có kết đôi với ai đó không, hay cô ấy sẽ bỏ theo dõi Jacques.

Love Island Season 8 Episode 37 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 38, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 37, Jacques hỏi Người dân trên đảo rằng nếu Adam đã nói về anh ta, thì anh ta phải nói điều gì đó. Jacques đứng dậy khỏi chỗ ngồi khi Gemma Owen nói rằng Adam có một hoặc nhì điều muốn nói về anh ta. Khi Jacques hỏi Paige về cuộc thủ thỉ của cô ấy với Adam, cô ấy tiết lộ rằng Adam đã nhận xét về sự non nớt của Jacques và nói rằng anh ấy đã từng ở trong tình huống tương tự khi còn nhỏ, điều này khiến Jacques thêm bực bội.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 38

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 37 – Paige Và Jacques

Sau đó, Jacques tới ngồi với Deji và Josh và thông tin với họ rằng Adam đang chơi trò chơi nào đó với tất cả họ. Adam quyết định tham gia cùng họ sau khi nhận thấy sự phấn khích. Sau đó Jacques mở đầu hỏi Adam về chiến lược của anh ấy. Luca Bish tới gần và kéo Jacques sang một bên để trò chuyện. Jacques thừa nhận rằng anh ấy nghĩ Adam là người thô lỗ. Sau đó, Luca đã nói đùa về việc không mong đợi Adam lập gia đình cho tới khi anh ấy 40 tuổi. Sáng hôm sau, Paige được Jacques tiếp cận để trò chuyện, trong đó anh thông tin với cô rằng thay vì tiếp tục cuộc hành trình bên trong vi la, anh sẽ đợi cô ở bên ngoài.

Sau đó anh ta tập hợp mọi người trên đảo để san sớt tin xấu. Mọi người trên đảo tập trung xung quanh anh ấy trong khi Paige khóc, và Luca có thể được nhìn thấy đang rơi nước mắt. Jacques thừa nhận rằng anh đã không còn cảm thấy là chính mình kể từ khi ở Casa Amor và anh cần phải rời khỏi vi la để mối quan hệ của anh với Paige thành công. Những người dân trên đảo tuần tự đứng dậy để tiễn biệt anh. Adam hỏi các cô gái rằng liệu nó có liên quan gì tới anh ta khi những người dân trên đảo đang nói lời tạm biệt, nhưng họ nói rằng không. Paige và Jacques hôn nhau một lần nữa tại vi la trước khi Jacques rời đi, nói với cô rằng anh muốn cô làm game thủ gái của mình. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 38 của Love Island Season 8 sẽ phát triển và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Love Island Season 8 Episode 38 Ngày phát triển & Xem trước

Love Island Season 8 – Tập 38 sẽ phát triển vào ngày 13/7/2022 trên kênh ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 36 sẽ được phát triển vào thứ 4.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 38

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 37 – Jacques Leaves

Paige thực sự đã sống đơn thân sau khi Jacques quyết định nghỉ việc, với Adam có nhẽ là người đảo đơn thân duy nhất trong vi la ngày nay. Kể từ khi anh ấy tới, Adam đã để ý tới Paige, nhưng anh ấy cũng đã để ý với Gemma và Ekin-Su. Các cặp đôi Casa Amor của chúng tôi đã chia tay, bao gồm Dami & Summer, Danica & Josh, Tasha & Billy, Indiyah & Deji, và Andrew & Coco. Tasha và Andrew cũng đã làm lành, mặc dù những lời nhận xét của cô ấy với Billy trong một trong những tập phim gần đây nhất gợi ý khác. Indiyah và Dami cũng đã kết nối lại. Hãy xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Xem Love Island Season 8 Episode 38 trực tuyến – Streaming cụ thể

Tập 38 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. ITV2 hoàn toàn miễn phí để sử dụng ở Vương quốc Anh và những người đăng ký ITV Hub cũng có thể xem trực tiếp Love Island. Đừng hoảng sợ; chỉ vài tuần sau khi công chiếu tại Mỹ, vào ngày 21 tháng 6, các tập phim Love Island UK Season 8 mở đầu được phát trực tuyến trên Hulu. Cả đăng ký Có Quảng cáo và Không có Quảng cáo của Hulu đều có sẵn để sử dụng thử miễn phí trong 30 ngày cho người sử dụng thế hệ. Sau đó, Hulu mở đầu ở mức 6,99 đô la một tháng. Người hâm mộ ở Úc có thể một lần nữa xem các tập của Love Island phiên phiên bản Vương quốc Anh trên dịch vụ theo yêu cầu 9Now từ Kênh 9. Dịch vụ này mở đầu nhận các tập vào ngày 8 tháng 6, vì vậy lịch chiếu chỉ chậm chạp hơn vài ngày so với ở Anh.

Cũng nên đọc: Ms. Marvel chào đón Captain Marvel trong tập sau rốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *