ANIME

Một Ngày Ngoài! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Tuần này mang tới một chuyến đi chơi hoàn toàn thế hệ cho Akutsu và Ooyama dưới dạng Please Go Home Akutsu-San Chương 115. Lịch sinh sản của manga khá thất thường so với các văn phiên bản khác. Tuy nhiên, các chương sinh sản thường xuyên hơn các văn phiên bản hàng tuần khác. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi rằng nhì chương thế hệ có thể ra mắt vào cuối tuần này. Chỉ có thời kì thế hệ xác nhận suy đoán này. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ game thủ cần biết về chương tiếp theo của manga.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể thấy Akutsu và Ooyama xoay sở như thế nào để xa nhau vào một ngày nào đó. Đây là ngày nhưng mà họ sẽ nhận ra rằng họ không thể sống nhưng mà không gặp nhau.

Please Go Home Akutsu-San tập 115

Please Go Home Akutsu-San Chương 115: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ooyama và Akutsu đã dành hồ hết thời kì rảnh rỗi cho nhau. Vì vậy, để có sự thay đổi, nhì người này sẽ được xem là dành một tí thời kì của họ để xa nhau. Bằng cách này, họ cũng sẽ biết giá trị của thời kì chất lượng. Mặc dù Ooayama vẫn tiếp tục khó chịu với sự hiện diện của Akutsu trong nhà của mình, nhưng cuộc gặp gỡ này sẽ khiến anh ta nhận ra một điều khác.

Ooyama sau rốt cũng sẽ biết Akutsu nhập vai trò như thế nào đối với sức khỏe của mình. Cô đã cùng anh vượt qua khó khăn và gian truân. Và khoảng thời kì xa nhau này kiên cố sẽ khiến anh ấy cảm thấy cần gặp gỡ với cô ấy. Tuy nhiên, có ít tài năng Please Go Home Akutsu-San Chương 115 sẽ đưa ra một vấn đề nghiêm trọng như thế này. Vì vậy, ngay cả nhận thức này sẽ là tất cả nụ cười và trò chơi.

Please Go Home Akutsu-San tập 115

Tóm tắt chương trước!

Chương 114 của Please Go Home mở đầu với việc Ooyama bước ra khỏi trường học, suy nghĩ về Akutsu. Ngay cả khi đang hoàn thành công việc nhưng mà giáo viên đã giao, anh ấy vẫn biết rằng mình sẽ không thể về nhà kịp giờ. Và vì vậy, anh đã lên kế hoạch cho những gì anh sẽ làm ở nhà. Anh nghĩ rằng Akutsu có thể đã rời đi, thấy cửa nhà anh bị khóa. Vì vậy, anh ấy đã lên kế hoạch rằng mình sẽ đọc một bộ truyện tranh trong thời kì hy vọng.

Nhưng ngay khi Ooyama về tới nhà, anh thấy Akutsu đang đứng ở cửa, tức giận đập vào mặt. Cô ấy hét lên rằng Ooyama không có quyền phớt lờ cô ấy như thế này. Ooyama lao về phía cô và yêu cầu cô dừng lại vì điều này đang làm phiền láng giềng. Chương này đã kết thúc với việc Akutsu yêu cầu số liên lạc của anh ấy để điều này sẽ không lặp lại trong tương lai.

Please Go Home Akutsu-San tập 115

Please Go Home Akutsu-San Chương 115: Ngày sinh sản

Ngay cả giữa lộ trình sinh sản không đều đặn, nghệ sĩ vẫn tiếp tục sinh sản các chuyến đi thế hệ một cách đều đặn. Cho tới thời khắc ngày nay, không có khoảng thời kì cụ thể nào trong việc sinh sản chương của tuần này. Do đó, Please Go Home Akutsu-San Chương 115 sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Và vì vậy, hãy liên hệ với The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *