ANIME

Đoạn trailer mới xuất hiện chính thức, Loid có thể sẽ bị hạ gục trong phần này

Một đoạn trailer hoàn toàn mới của Spy x Family phần 2 đã ra mắt chính thức, và đi kèm với nó chính là vô số thông tin cũng như hình ảnh đáng suy ngẫm.

Sau những thành công vang dội của Spy x Family phần 1, thì phần 2 được đánh giá là một trong những bộ anime được mong đợi nhất của năm 2022. Và theo những gì đã được thông báo thì bộ anime đáng được mong đợi. xuất hiện vào đầu tháng 10 năm 2022. Nên hâm mộ lại sự háo hức trong lòng người hâm mộ, tác giả như nhà sản xuất của bộ anime đã cho ‘ra lò’ một trailer hoàn toàn mới. Cùng MGN.vn xem qua đoạn trailer nhé.

Phần thứ 2 của Spy x Family được thông báo sẽ khởi động vào thứ Bảy, ngày 1 tháng 10 năm 2022, trên các kênh truyền hình của Nhật Bản vào lúc 11 giờ tối theo định thức chính thức của đất nước mặt trời mọc.

Còn lại với lãnh thổ Châu Á, thì tin mừng đó chính là Muse Communications đã được mua bản quyền trực tuyến Spy x Family phần 2. Còn lại đối với một số khu vực nhất định thì những tập đoàn không phát trực tuyến OTT như Amazon Prime Video, Hulu, Netflix và Disney + cũng được nhận quyền phát trực tuyến loạt phim trên nền tảng của họ.

XEM THÊM: Spy x Family: Tổng hợp 5 pha hài hước nhất của phần 1, top 1 tuy hài nhưng cũng khá mủi lòng

Loid and Bond Forger trong spy x family phần 2

Trong đoạn trailer mới, thì vô số tình tiết bất ngờ cũng như hài hước mang đậm đặc trưng Spy x Family cũng đã được lồng ghép vào. Bên cạnh đó Phần 2 của Spy x Family cũng cho người hâm mộ thấy được phản hồi chính của phần này, Keith Kepler. Để giới thiệu ngắn gọn, đây chính là kẻ muốn làm mọi cách để tiến hành cuộc chiến giữa Westalis và Ostania. Từ đó chứng minh dược là Ostania là phe hùng mạnh hơn.

Không dừng lại ở đó, trailer của phần mới nhất, còn một hình ảnh nữa khiến người hâm mộ hâm mộ cũng phải thắc mắc, điều đó chính là lúc Anya bắt gặp Loid nằm dưới đống đổ nát của một căn nhà. Liệu đây có phải là điểm báo cho sự thất bại của Loid đến từ chú chó mới có thể nhìn thấy tương lai là Bond Forger sẽ xuất hiện trong phần 2? Hay tác giả của Spy x Family sẽ có một cú pháp ‘quay xe’ nào khác? Tất cả đều có thể đợi đến tháng 10.

Anya và Loid spy x family phần 2

Liệu sẽ có những điều bất ngờ khác được hé lộ trong Spy x Family phần 2 này? Các meFan hãy chờ đợi đến đầu tháng 10 để biết kết quả nhé. Trong lúc đó, meFan đừng quên theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin xung quanh phần tiếp theo của Spy x Family nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *