ANIME

Don’t Forget The Lyrics Season 1 Episode 12 Ngày phát hành: The Marine Mom And Karaoke King!

Hát, hát và tận hưởng !!! Bạn đang thắc mắc tại sao lại có dòng này ??? Đó là vì Don’t Forget the Lyrics Season 1 ở đây. Vâng, ở đây chúng ta sẽ thấy ngày phát hành Don’t Forget the Lyrics Season 1 Episode 12. Fox đã đưa trở lại định dạng trò chơi cho lịch trình tối thứ Hai của mình và Niecy Nash sẽ đóng vai trò là người dẫn chương trình một lần nữa trên Don’t Forget the Lyrics. Đúng vậy, phiên bản hồi sinh của chương trình trò chơi nổi tiếng, được trình bày bởi một ứng cử viên cho Giải Emmy Niecy Nash, kiểm tra khả năng nhớ lại âm nhạc của người chơi trong mỗi vòng với hy vọng giành được giải thưởng tiền mặt 1 triệu đô la trong đêm chung kết của chương trình.

Cô cũng là nhà sản xuất và Jessica Betts, vợ của cô, chơi trong ban nhạc. Các quy tắc về cơ bản được nêu trong tiêu đề: hát đúng lời bài hát bị thiếu và bạn có thể giành được hàng nghìn đô la. Khi cô ấy giúp đỡ các thí sinh trong nhiệm vụ giành được số tiền khổng lồ để ghi nhớ lời bài hát nổi tiếng, nữ diễn viên sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới của ABC The Rookie: Feds đang mang âm nhạc vào cuộc sống của người xem.

Don't Forget the Lyrics Season 1 Episode 12 Tóm tắt nội dung

Niecy Nash

Đây là sự trở lại của game show mà Wayne Brady đã trình bày trên Fox từ năm 2007 đến năm 2009 và hợp tác từ năm 2010 đến năm 2011. (do Mark McGrath dẫn chương trình). Các thí sinh sẽ lên sân khấu trong buổi biểu diễn để đưa phần gợi nhớ âm nhạc của họ vào bài kiểm tra nhằm cố gắng giành giải thưởng tiền mặt. Chương trình vui nhộn và vui tươi. Các bạn sẽ chỉ cần thư giãn và vui vẻ. Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu về ngày phát hành Don’t Forget the Lyrics Season 1 Episode 12.

Về Đừng Quên Lời Bài Hát Phần 1

Các thí sinh sẽ lên sân khấu trong buổi biểu diễn để đưa phần gợi nhớ âm nhạc của họ vào bài kiểm tra nhằm cố gắng giành giải thưởng tiền mặt. Mục tiêu của các thí sinh là ghi nhớ lời bài hát mà họ chọn từ các hạng mục được chọn ngẫu nhiên để giành giải thưởng lớn 1 triệu đô la. Tiền đặt cọc là rất lớn vì một sai lầm có thể dẫn đến việc bạn bị sa thải. Nash thừa nhận rằng mặc dù cô ấy có thể không phải chịu những yêu cầu giống như các đối thủ, nhưng cô ấy có thể sẽ gặp khó khăn nếu cô ấy ở trong vị trí của họ.

Về Đừng Quên Lời Bài Hát Phần 1

Don’t Forget the Lyrics Season 1 Cr: FOX

May mắn thay, đó là tùy thuộc vào các đối thủ cạnh tranh để thực hiện thách thức đó. Nếu lời bài hát không chính xác, người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng đảm bảo mà họ đã kiếm được trong chương trình. Nash là một người dẫn chương trình thú vị, nhưng bất cứ ai đã từng nhìn thấy cô ấy trong các cuộc phỏng vấn và các vai trò dẫn chương trình khác đều biết rằng cô ấy sẽ là người tự nhiên trong việc này. Cô ấy tốt bụng, hóm hỉnh khi có thời điểm yêu cầu điều đó và công khai ủng hộ thí sinh, như tất cả những người dẫn chương trình giỏi đều nên làm vậy.

Don’t Forget the Lyrics Season 1 Episode 12 Preview

Các thí sinh hát được đưa vào bài kiểm tra về khả năng ghi nhớ lời bài hát trong “Don’t Forget the Lyrics!” Hãy nhớ xem tập phim vui nhộn sắp tới nếu bạn thích làm việc trong nhà bếp, vòi hoa sen hoặc ô tô. Không nghi ngờ gì nữa, hãy nhớ lời bài hát “Người mẹ biển và Vua hát karaoke!” từ Phần 1, Tập 12 sẽ là một vụ nổ. Cùng với một nữ y tá có tài hát karaoke siêu phàm, hai bà mẹ đơn thân của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đang nỗ lực để kiếm một triệu đô la. Nghe đã hấp dẫn rồi phải không?

Vì vậy, để các bạn không bỏ lỡ tập phim điên rồ sắp tới, hãy đón xem phần tiếp theo của bài viết để biết về ngày phát hành Đừng Quên Lời Bài Hát Phần 1 Tập 12 nhé. Cuộn xuống.

Don’t Forget the Lyrics Season 1 Episode 12 Ngày phát hành

Sự ra mắt của Don’t Forget the Lyrics Season 1 Episode 12 sẽ phát sóng trên Fox Network vào ngày 12 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Tuy nhiên, ngày 23 tháng 5 năm 2022, đánh dấu sự ra mắt chính thức của chương trình.

Xem Don’t Forget the Lyrics Season 1 Episode 12

Ở Hoa Kỳ, bạn hiện có thể xem “Đừng Quên Lời bài hát! – Phần 1 ”trên DIRECTV, Fox, hoặc miễn phí với các quảng cáo trên Tubi TV. Ngoài ra, bạn có thể xem nó trên Hulu Plus hoặc fuboTV. Ngày hôm sau, Hulu sẽ có tập này.

Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ chương trình này, vì vậy hãy lưu lịch trình và cho chúng tôi biết bên dưới nếu bạn có ý định xem, và cho chúng tôi biết bạn thích mùa như thế nào cho đến nay. Ngày phát hành và thông tin chi tiết cho Đừng quên lời bài hát Phần 1 Tập 12 là chủ đề chính của bài viết này, vì vậy hy vọng rằng tất cả các thắc mắc của bạn đã được giải quyết.

Cũng đọc: Rick and Morty Season 6 Episode 2: Ngày phát hành và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *