ANIME

Rò rỉ Diablo IV Gửi Bão tuyết vào Kiểm soát Thiệt hại

Một kẻ lừa đảo nằm bên cạnh một con chồn hôi.

Hình ảnh: Blizzard

Đã một tuần kể từ khi thử nghiệm Diablo 4 beta bắt đầu và người chơi đã bị rò rỉ cảnh quay của trò chơi trên internet. Điều buồn cười là các ảnh chụp màn hình đều có số nhận dạng của người thử nghiệm, có nghĩa là Blizzard có thể đã biết những người này là ai.

Diablo IV | Lập trình viên Gameplay Showcase

Các rò rỉ thu được từ một thử nghiệm beta dành cho bạn bè và gia đình của Blizzard, người mà phóng viên Jason Schrier của Bloomberg cho biết đang chịu sự điều chỉnh của NDA. Điều này có nghĩa là họ bị ràng buộc về mặt pháp lý không được chia sẻ thông tin từ tòa nhà. Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn cản một số người thử nghiệm, những người đã tải ảnh chụp màn hình và video lên internet.

Họ cho thấy một người tạo nhân vật tương đối không rườm rà, năm lớp (đã được công bố, bao gồm lớp Rogue và Sorcerer trở lại từ Diablo I và II), bộ chọn độ khó và thông số kỹ thuật của trò chơi. Bản dựng thử nghiệm hiện có hơn 67 GB một chút, nhưng điều này có thể thay đổi khi phiên bản đầy đủ của trò chơi ra mắt. Các thử nghiệm beta nhằm mục đích để các nhà phát triển thực hiện một số chỉnh sửa cuối cùng. Và chúng ta vẫn còn ít nhất vài tháng, nếu không phải là một năm kể từ ngày phát hành của Diablo IV.

Nghe này, tôi không có ngựa trong cuộc đua này. Nhưng tôi vừa kinh hoàng vừa buồn cười khi những kẻ rò rỉ này tải lên ảnh chụp màn hình và video có hình mờ trên chúng. Những hình mờ này cho biết một số bản dựng cụ thể, có thể được gắn với tên thật trong cơ sở dữ liệu của Blizzard ở đâu đó. Đối với nhà xuất bản, những kẻ rò rỉ cũng có thể đính kèm hình ảnh có nội dung “Bản dựng thử nghiệm riêng John Smith”.

Một trong những người rò rỉ thậm chí còn nói: “Tôi thực sự không biết liệu mình có thể phát trực tiếp video này hay không”. Ừm. Chúc may mắn khi được mời tham gia thử nghiệm beta tiếp theo, John Smith.

Vì thử nghiệm beta của Diablo IV không được mở cho công chúng, nên rất khó để nói hậu quả chính xác là gì. Những người điều hành Diablo Reddit suy đoán rằng hậu quả có thể bao gồm việc tạm ngưng từ cửa hàng trò chơi của Activision Blizzard. Nhưng không có từ chính thức nào về điều gì sẽ xảy ra với những người thử nghiệm beta, những người đã đăng tải thông tin rò rỉ về Diablo IV. Kotaku đã liên hệ với Blizzard, nhưng không nhận được hồi đáp vào thời điểm xuất bản.

Diablo IV vẫn chưa có ngày phát hành chính xác, nhưng nó hiện đang được dự kiến ​​vào khoảng năm 2023. Ban đầu nó được công bố vào tháng 11 năm 2019 sau nhiều năm không chắc chắn về tương lai của series. Người chơi lo ngại rằng Diablo IV sẽ có kiểu kiếm tiền tương tự như Immortal, một mối lo ngại mà Blizzard đã giải quyết trực tiếp trong một luồng: “[Diablo IV] sắp ra mắt dưới dạng một trò chơi giá đầy đủ được xây dựng nghiêm ngặt cho khán giả PC và console. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *