ANIME

Mọt phim Trung thở phào khi Tinh Hán Xán Lạn phần 2 vẫn chiếu ngay sau phần 1

Trước đó vài ngày, mạng xã hội xứ Trung thảo luận ầm ầm về tin đồn Tinh Hán Xán Lạn phần 2 không thể chiếu ngay sau khi phần 1 kết thúc nhưng mà phải lùi sang tận tháng 9 tới. Tuy nhiên, thế hệ đây nhất, phía nền tảng phát sóng Tencent Video đã chính thức thông tin về phần 2 của Tinh Hán Xán Lạn sẽ lên sóng ngay sau khi phần 1 chiếu xong.

thuở đầu, xuất hiện nhiều lời đồn đoán và tranh cãi về việc tạo hình y phục bị tố đạo nhái hình ảnh đai lưng Nhật người chơi dạng trong Tinh Hán Xán Lạn khiến phần 2 không kịp thay đổi để phát sóng nên phải lùi lại.

Tạo hình công bố thuở đầu trên poster phim thì tạo hình đai lưng của diễn viên đều có nơ to người chơi dạng.

Đoàn phim đã phải nhanh chóng thay đổi lại hình ảnh đai lưng của nhân vật để phim kịp lên sóng.

người theo dõi theo dõi phim đều không hề phát hiện dấu vết còn xót lại nào của đai lưng kết nơ.

Nhưng thực tế, bộ phim hiện đang rất hot và thu hút được lượng lớn người theo dõi quan tâm, nếu phần 2 bị lùi lịch chiếu thì sẽ làm mất nhiệt độ đang có, khiến người theo dõi không còn hứng thú nữa. Tại một số bảng xếp hạng phim cổ trang đang phát sóng trên các nền tảng trực tuyến chính thống ở Trung Quốc thì hiện Tinh Hán Xán Lạn đang chiếm Top 1. Nhiều cư dân mạng dành lời khen cho diễn xuất có nhiều tiến bộ của Triệu Lộ Tư, tạo được thiện cảm từ quảng đại quần chúng. Thậm chí, có nhiều ý kiến cho rằng vai diễn Trình Thiếu Thương của Triệu Lộ Tư trong phim là vai nữ chính “sáng nhất” trong sự nghiệp diễn chính của cô tính tới nay. Các vai diễn nữ chính trước đó của Triệu Lộ Tư đều chỉ được tiến công giá là ở mức thông thường.

Khi tin tức phần 2 Tinh Hán Xán Lạn bị lùi chiếu được tung ra, nhiều fan phim nói chung và fan của diễn viên nói riêng đều khôn cùng lo lắng. Do đó, thông tin chính thức từ Tencent Video đã khiến con dân thiên hạ được thở phào nhẹ nhõm. Theo phía Tencent Video, phần 2 Tinh Hán Xán Lạn sẽ đúng hứa hẹn nhưng mà tới, người sử dụng nền tảng nếu là tài khoản thường sẽ theo dõi mỗi ngày 1 tập từ thứ 3 tới thứ 7, còn tài khoản VIP sẽ được xem trước 2 tập mỗi ngày từ thứ 3 tới thứ 5.

>>> Xem thêm: Bất chấp scandal đạo ‘đai lưng Nhật người chơi dạng”, phim Tinh Hán Xán Lạn vẫn lên sóng đúng hứa hẹn

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *