ANIME

Update ngay 7 phong cách đường phố nổi bật một cách kỳ lạ tại Nhật Bản 2022-Xu hướng thời trang

Thứ Năm, ngày 11/08/2022 17:18 PM (GMT + 7)

Cùng điểm danh 7 phong cách đường phố nổi bật tại Nhật Bản 2022 nhé!

Khẩu trang

Trang password ở Nhật Bản chưa bao giờ là một điều kỳ lạ. Ở một đất nước lấy cộng đồng trọng tâm, đeo mặt nạ không có gì khác ngoài một cách bảo vệ và chăm sóc khác nhau. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được người Nhật Bản biến mặt nạ hoặc khẩu trang tự động thành một ngôn ngữ trang và trở thành xu hướng trang phổ biến nhất hiện nay của Nhật Bản. Thiết kế mặt nạ là những biến thể hiện đại nhất, nhờ các đường cắt, biểu tượng và màu sắc độc đáo, cho phép người dùng kết hợp để tạo ra một cảm biến toàn diện về mặt thẩm mỹ.

Update ngay 7 phong cách đường phố nổi bật cách kỳ quặc tại Nhật Bản 2022 - 1

Goth Grunge

Nếu phong cách grunge ban đầu của những năm cuối thập niên 80 được mua từ các cửa hàng tiết kiệm, thì bằng cách nào đó, loại bỏ những thời trang đó, phong cách grunge của Nhật Bản lại khác hẳn với thế giới. Được thúc đẩy bởi “Punk không phải là trang mà là một tuyên bố”, các nhà tạo mẫu Nhật Bản sử dụng gu thẩm mỹ của goth grunge để tạo ra những thông điệp trực tuyến mạnh mẽ vào năm 2022. Ngoài ra, một số trang phục hướng nhất hiện nay đều thuộc về trang phục hồi. Trang phục Fairy grunge, một nỗ lực để đụng độ grunge với phong cách cổ điển, hiện cũng rất phổ biến ở Mỹ.

Update ngay 7 phong cách đường phố nổi bật một cách kỳ lạ tại Nhật Bản 2022 - 3

Áo hoodie quá khổ

Xu hướng quần áo rộng thùng thình bắt đầu xuất hiện trên đường phố Tokyo – sau này được chuyển thành những chiếc áo hoodie quá khổ, được biết đến nhiều như biểu tượng của cuộc cách mạng hip-hop ở Mỹ. Hòa mình vào văn hóa phong cách của xu hướng thời trang trên đường phố Nhật Bản, chúng tôi thấy sự trở lại của những chiếc áo hoodie quá khổ tại Nhật Bản trong năm nay. Những tín đồ thời trang người Nhật phối với quần áo bó sát, hay thậm chí là áo sơ mi ôm sát cơ thể, áo hoodie rộng màu đậm là hướng đi hiện nay.

Update ngay 7 phong cách đường phố nổi bật cách kỳ quặc tại Nhật Bản 2022 - 4

E-girl

Thẩm mỹ E-girl hiện tại (và nó đang phát triển nhanh chóng) và được thúc đẩy bởi nguồn cảm hứng và phong cách không thể nhầm lẫn với bất kỳ thứ gì khác. Được giới thiệu với thời trang những năm 2000, khái niệm E-girl hiện tại phản ánh cuộc sống hiện đại của những ‘cô gái điện tử’ thời kỳ đầu, nhưng qua lăng kính của K-Pop thời trang và các nền văn hóa rave . Như vậy, E-girl trang phục là sự pha trộn độc đáo giữa ngoại hình anime giống như búp bê pha trộn với phong cách gothic, grunge, steamwave và skater. Đa dạng cho phép thẩm định thẩm mỹ được giải thích theo nhiều cách khác nhau và được điều chỉnh để phù hợp với đặc biệt thương hiệu.

Update ngay 7 phong cách đường phố nổi bật cách kỳ quặc tại Nhật Bản 2022 - 5

Techwear

Nhờ có tính thẩm mỹ độc đáo, các thương hiệu thời trang công nghệ Nhật Bản đang phát nổ trên Reddit và phương tiện truyền thông xã hội ngay bây giờ. Và, thật có ý nghĩa khi các nhà thiết kế thời trang Techwear Nhật Bản rất xuất sắc trong việc sử dụng các vật liệu sáng tạo để tạo ra tính thẩm mỹ tiên phong. Nói một cách đơn giản, quần áo techwear xuất hiện trên đường phố Tokyo, không chỉ bây giờ vào năm 2022 mà hàng năm, đều rất tuyệt. Một trong những trang Nhật Bản thịnh hành nhất năm nay, bạn có thể nói rằng đường phố Tokyo là cái nôi của phong cách thời trang Techwear trên toàn thế giới.

Update ngay 7 phong cách đường phố nổi bật cách kỳ quặc tại Nhật Bản 2022 - 6

Áo sơ mi trong tiết họa

Một xu hướng lớn khác, được tạp chí thời trang Nhật Bản lăng xê vào cuối năm 2021 và đầu năm 2022, đó là áo sơ mi trong họa tiết; but with a bước sóng. Trước đây, các nhà thiết kế Nhật Bản có trang trí áo sơ mi bằng những bông hoa boho-chic và các hệ thống truyền yếu tố, chẳng hạn như rắn, rồng, cây anh đào và thanh tre. Tuy nhiên, những chiếc áo sơ mi Nhật Bản năm 2022 đều là sự kết hợp giữa các phương pháp hóa mẫu và hệ thống truyền thông tố. Bất cứ thứ gì nhưng tinh tế, càng tốt càng tốt vì đây là một năm của những thứ có sôi động, những điều tiết nổi bật và những bản tuyên bố chắc chắn.

Update ngay 7 phong cách đường phố nổi bật cách kỳ quặc tại Nhật Bản 2022 - 7

Mixing Plaids (Kẻ sọc trên kẻ sọc)

Lấy cảm hứng từ phong cách preppy của thời kỳ thập niên 90 (và có thể nói là lolita thời trang), kết hợp đường viền trong một bộ trang phục duy nhất đang làm rung chuyển hướng xu hướng thời trang châu Á ngay bây giờ. Nổi tiếng với việc phân phối và kết hợp các chi tiết đồ họa, các nhà thiết kế thời trang đường phố Nhật Bản đã chứng minh rằng không có gì gọi là đụng hàng. Miễn là bạn bổ sung, thay vì cạnh tranh về màu sắc và kiểu dáng kẻ sọc trên đường kẻ sẽ rất ấn tượng. To have phong cách đẹp nhất trên đường phố hoặc tạo thị giác hiệu ứng, hãy kết hợp với giày bệt.

Update ngay 7 phong cách đường phố nổi bật cách kỳ quặc tại Nhật Bản 2022 - 8

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/cap-nhat-ngay-7-phong-cach-uong-pho-noi-bat-mot-cach-ki-quac-tai-nhat …

Hoa hậu Cao Bằng có gu thời trang khoe hình thể đẹp nhất lịch sử nhan sắc Việt

3 năm học nhiệm, Lương Thuỳ Linh có nhiều sự thay đổi về phong cách thời trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *