ANIME

Một sự khởi đầu thế hệ! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Một cơn ác độc mộng sắp xảy ra đối với Rimuru và chúa quỷ thế hệ của trái đất isekai này. Mặc dù chuyến đi chơi đã đưa tới cái kết sau cuối cho một trận chiến kéo dài giữa Thánh và Quỷ. Nhưng những quân thù thế hệ đang tăng lên từ mọi nơi trên trái đất, và Granbell Rosso không hài lòng với thất bại của mình. Vì vậy, rất có thể một liên minh lớn sẽ được hình thành trong thời kì tới. Không lãng phí thời kì của người chơi nữa, đây là tất cả những gì cần biết về chương tiếp theo, Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 98.

Trong chương tiếp theo, người hâm mộ sẽ thấy những gì Maria-Bell Rosso đang nỗ lực đạt được với kế hoạch khởi đầu một cuộc nổi loạn của mình. Cô ấy có thể thì thầm với các phe đối lập để giành lấy ngai vàng vàng của chúa quỷ.

Tensei Shitara Slime Datta Ken tập 98

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 98: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương tiếp theo của TenSura vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, hậu quả của một trận chiến sắp diễn ra trong tình tiết sau. Bất kỳ trận chiến tranh nào kết thúc đều mang lại nhiều hỗn loạn, di trú và bạo loạn cho loài người. Và việc đưa trở lại hiện trạng không phải là điều nhưng vị vua nào cũng có thể đảm đương tốt được. Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 98 sẽ mở ra với việc Maria Rosso lặp lại kế hoạch của mình sau khi thân phụ cô phải đương đầu với một thất bại.

Và là công chúa của vương quốc của mình, cô ấy vững chắc sẽ có nhiều liên hệ và đồng minh có thể giúp cô ấy thiết lập một cuộc nổi dậy chống lại chúa quỷ thống trị. Từng lá một, từng lá bài sẽ được mở ra và người hâm mộ sẽ có thể thấy ai được thiết lập để trở thành chúa quỷ của trái đất isekai này.

Tensei Shitara Slime Datta Ken tập 98

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của chương tháng trước của Slime là “A Blessing Of The Dead.” Chương này khởi đầu với việc Chúa tể Quỷ, Luminus, tới chiến trường. Giáo hoàng Louis, phụ tá của cô, thông tin rằng Nhà vua đang ban ơn sự hiện diện của cô cho tất cả họ. Đột nhiên, tất cả các võ sĩ dừng lại những việc vặt vãnh của họ và cúi đầu trước người phụ nữ. Nhưng Raphael không thể hiểu vì sao mọi người lại thể hiện sự tôn trọng và nghĩa vụ như vậy. Người phụ nữ sau đó nhìn thấy thân thể của Hinata nằm trên mặt đất, điều này khiến cô ấy lo lắng,

Cô đi tới gần cô và chạm vào nơi vết thương thế hệ lành. Và đây là lúc nhưng mắt Raphael cũng mở to. nữ vương đã chữa lành cho Hinata bằng cái chạm của bàn tay cô. Đèn chiếu sáng đã xuất hiện ở đó. Trong một vài tấm, Luminus đưa Bàn tay của Chúa ra và nghiền nát mỗi Luminary thành nhiều mảnh. Ngay sau khi Hinata tỉnh lại, cô nhớ lại cách mình tới trạng thái này.

Tensei Shitara Slime Datta Ken tập 98

Sau khi kể lại một quá khứ đau buồn, cô gái tiết lộ rằng Raphael, giáo viên của cô, là một trong những người duy nhất cô yêu và kính trọng trên trái đất này. Phần sau cuối của chương cho thấy chiến tranh đã kết thúc, nhưng những quân thù thế hệ hơn đang xuất hiện từ mọi hướng.

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 98: Ngày tạo ra

Những quân thù thế hệ hơn đang xuất hiện từ mọi khía cạnh của câu chuyện. Nhưng điều nhưng người hâm mộ quan tâm hơn khi đọc chính là những đoạn hội thoại được san sẻ giữa Rimuru và Luminus. Vì vậy, Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 98 sẽ tạo ra trong tuần này không nghỉ. Ngày tạo ra sau cuối của chương vẫn không thay đổi, vào ngày 25 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các người chơi dạng cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *