ANIME

Supernatural Scooby Doo Episode – Scoobynatural

Scoobynatural, tập phim scooby doo siêu nhiên đang trở thành một bộ phim yêu thích của người hâm mộ và chúng ta sẽ thảo luận về nó. Nó thuộc phần 13 tập 16 của bộ phim truyền hình Supernatural. Chương trình diễn biến thú vị trong tập này khi dàn diễn viên hóa thân thành các nhân vật hoạt hình hư cấu trong phim hoạt hình và cố gắng giải quyết những bí ẩn tội phạm. Đây là một sản phẩm hoạt hình của Warner Brothers. Tập phim đã được phát hành trở lại vào năm 2018 trên The CW.

Ở đầu tập phim, chúng ta thấy rằng Sam cùng với Dean và Castiel được đưa đến thế giới hoạt hình của Scooby Doo. Đây là lúc họ phải đối mặt với những vấn đề như một bí ẩn thực sự. Bộ ba phải giúp đỡ băng đảng Scooby để giải quyết vụ án. Chúng thực sự được hợp nhất với một tập Scooby Doo từ năm 1970 có tên là A Night of Fright Is No Delight.

Một con ma thực sự đã xuất hiện trên màn hình. Đó là trong Scooby Doo, Where Are You! đêm những năm 1970. Tập phim được đánh giá cao bởi người hâm mộ và các nhà phê bình. Họ yêu thích nỗi nhớ đi kèm với tập phim và quá trình sản xuất mới của Scooby Doo. Hai bộ truyện thực sự hoàn toàn phù hợp trong các bức tường của cốt truyện và nó được người xem thích thú nhất.

Supernatural Scooby Doo Episode - Scoobynatural

Một bức ảnh tĩnh từ Supernatural Scooby Doo Episode – Scoobynatural

Supernatural Scooby Doo Episode – Scoobynatural

Câu chuyện bắt đầu với Dean, người được chủ sở hữu tặng một chiếc tivi mới miễn phí. Anh ta đã thực sự quản lý để ngăn chặn một con khủng long sang trọng đi vào và tấn công một cửa hàng cầm đồ. Với thực tế là anh ấy đã mua chiếc TV này từ một cửa hàng Cầm đồ, chúng tôi thấy rằng Dean và hai đồng nghiệp đang thử nghiệm điều này để đảm bảo nó hoạt động. Đây là lúc anh ấy bị hút vào bên trong màn hình vào tập phim yêu thích của Dean từ Scooby Doo. Lần này họ phải chiến đấu với một con ma hoạt hình có thật đã bắt đầu giết người.

Winchesters và băng Scooby đã lập một hiệp ước để bắt con ma. Hóa ra, hồn ma không ai khác chính là một cậu bé hôi nách. Anh ta đang bị một số đại lý bất động sản bẩn thỉu lợi dụng để xua đuổi những chủ cửa hàng, những người khá ngần ngại về việc bán cửa hàng của họ và đặt cọc với giá cao. Mặc dù, đây chỉ là một mồi nhử và con ma thực sự là một danh tính thực sự. Chẳng bao lâu, chúng ta sẽ thấy nó đưa bộ ba trở lại thế giới thực. Trước khi trở lại thế giới thực, Castiel đã mang trái cây Sự sống từ Scooby Doo trở lại. Điều này đưa họ đến trước sứ mệnh mở cánh cửa dẫn đến Thế giới Ngày tận thế.

Cách xem Scoobynatural

Amazon Prime Video

Người hâm mộ có thể truy cập tập Scoobynatural bằng cách chuyển sang Amazon Prime Video và thư viện nội dung rộng lớn của nó. Bạn sẽ phải điều hướng đến phần 13 để xem toàn bộ tập 16. Amazon Prime Video có giá 8,99 đô la một tháng cho gói đăng ký cơ bản của nó. Nó có thể được đứng đầu với Tư cách thành viên chính chỉ với 13,99 đô la một tháng.

Stan

Người hâm mộ ở Úc có thể xem Supernatural mùa 13 bao gồm cả tập Scoobynatural tại Stan. Nền tảng này có ba cấp kế hoạch khác nhau. Cái đầu tiên có sẵn với giá 10 đô la một tháng. Gói trung bình là 14 đô la và gói cao nhất là 19 đô la.

Amazon

Bạn thực sự có thể mua tập Scoobynatural theo yêu cầu thông qua Amazon. Nó có giá chỉ 2,99 đô la và có sẵn ở định dạng HD. Nếu người hâm mộ muốn, họ có thể mua toàn bộ Supernatural season 13 chỉ với 24,99 đô la HD.

Cũng đọc: Các tập đáng sợ nhất của Supernatural, đã được xếp hạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *