ANIME

Mashle: Magic And Muscles Chap 123 Ngày phát hành: Lance Resolve-Dot Vs. Agito

Mashle: Magic And Muscles Chap 123 tiết lộ Lance Crown và Dot vs. Agito. Điều này đã diễn ra trong một thời gian và Agito chiếm thế thượng phong. Trận chiến tiếp tục sau khi Agito tiết lộ rằng Lance và Agito sẽ không thắng mặc dù họ hợp sức chống lại anh ta. Lance nhìn Agito, người nhận ra rằng Lance muốn gây bất ngờ cho anh ta bằng một động thái đặc biệt. Lance triệu hồi God of the Stars Nemesis: Graviole Thirds. Agito tự hỏi điều gì đã xảy ra với Lance kể từ vài giây trước; Lance đã thất bại trong việc điều khiển cây đũa phép của các vị thần. Anh ta nhìn vào hình dạng mới của Lance và cảm thấy sức mạnh to lớn.

Lance tiết lộ khuynh hướng của Nemesis và chuẩn bị tấn công. Agito bắt đầu né tránh các cuộc tấn công lớn và nhận thấy một câu thần chú sáng được mang theo bởi một quả cầu. Lance tung ra một câu thần chú khác khi Agito sẵn sàng hạ gục anh ta. Agito giải thích mọi thứ về sức mạnh mới của Lance trong khi né tránh và phân tích chúng. Anh ta thề rằng LKance sẽ không đánh bại anh ta bằng sức mạnh mới của mình mặc dù anh ta có thể vượt qua giới hạn của mình. Tuy nhiên, Lance nhân lên các phép thuật của mình và dồn Agito bằng những chùm tia cực lớn. Agito khuỵu xuống sau khi chùm tia tấn công anh.

Lance xuất hiện trước mặt Agito và bảo anh ta tiết lộ việc anh ta đã nguyền rủa em gái mình như thế nào và nếu Agito nói sự thật, anh ta sẽ tha cho anh ta. Agito đứng dậy và hỏi Lance liệu anh ta có biết mình đang nói gì không khi anh ta nói rằng sẽ tha cho anh ta. Anh thừa nhận rằng anh sẽ tiết lộ sự thật về em gái của Lance cho dù có chuyện gì xảy ra kể từ khi chiến thắng thuộc về anh. Agito thay đổi trang phục bằng vũ khí ma thuật của mình. Anh ta tung ra Sisyphus-God of Cunning: Orihalcos Box Machine Gun và tấn công Lance. Lance nhận ra mình đang bị mắc kẹt, và những viên đạn từ mọi phía.

Trước trên Mashle: Magic And Muscles Chap 122

Agito nhận ra rằng nếu tiếp tục xả đạn, Lance sẽ không trụ được lâu vì Lance đã mất quá nhiều máu. Daut can ngăn, nhưng anh ta bị đánh bay sau khi nhận một đòn mạnh. Agito chế giễu Dot rằng kẻ có gai là kẻ yếu nhất mà anh từng đối mặt. Anh ta triệu hồi vũ khí của mình khi cố gắng kết liễu Dot. Lance vẫn đang vật lộn sau khi lãnh một trận mưa đạn. Daut chấp nhận thất bại và chờ đợi Agito giết anh ta sau khi nhận ra rằng anh ta đã trở nên bất động. Cơ thể anh ấy bắt đầu đổ rất nhiều máu, và anh ấy ngã ngửa.

cây thương

cây thương

Dot bất tỉnh, nằm trên mặt đất khi Lance gọi tên mình. Agito gây ra một vụ nổ khác và cười khi tiết lộ rằng mình đã đánh bại gã đầu tiên. Sau khi khói tan, Agito ngạc nhiên khi thấy bóng lưng của Lance. Anh nhận ra rằng Lance đã dùng cơ thể mình để che chắn cho Dot. Lance có vũ khí giống như thủy tinh đâm vào lưng, và Dot rất ngạc nhiên vì anh ta vẫn chưa chết. Dot hét vào mặt Lance về lý do tại sao anh ta lại bảo vệ, và Lance bảo anh ta im lặng.

Dot nhớ lại những gì anh ta đã nói với Lance trong quá khứ, và Lance nói rằng anh ta khinh thường anh ta vì to tiếng, thô thiển và quá nóng bỏng và tóc vàng không tốt cho anh ta. Dot nhận ra rằng anh đã từng nói mình là bạn của Lance. Lance giải thích lý do tại sao anh bảo vệ Dot mặc dù có vẻ như anh đã thực hiện một hành động ngu ngốc. Anh ấy nhắc Dot nhân cơ hội này để tìm ra kẻ thù của mình; nếu họ thất bại, tất cả họ sẽ chết. Agito thấy buồn cười khi Lance chọn kẻ yếu để đánh bại mình. Dot tự tin và nói rằng anh ta sẽ chứng minh rằng Lance đã không mắc một sai lầm ngớ ngẩn. Lance bất tỉnh khi Dot vs. Agito bắt đầu. Dot thề rằng sẽ giết Agito 100 lần.

Mashle: Magic And Muscles Chap 123 Ngày phát hành

Mashle: Magic And Muscles Chapter 123 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Dot vs. Agito tiếp tục trong chương tiếp theo của manga này. Dot đã đánh thức sức mạnh mới với một biểu tượng mới trên trán. Bạn cũng có thể xem các chi tiết phát trực tuyến chính thức của Mashle: Magic And Muscles Chương 123 và các tin tức mới nhất khác.

Chấm

Chấm

Đọc Mashle: Magic And Muscles Chap 123 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Mashle: Magic And Muscles Chương 123 trực tuyến trên Viz Media và Mangaplus. Hai nền tảng chính thức này phát hành chương mới nhất mỗi tuần và cung cấp chương trước đó miễn phí. Chương mới sắp ra mắt; chúng ta hãy gặp nhau khi Mashle: Magic And Muscles Chapter 123 được phát hành.

Cũng nên đọc: Nano Machine Chương 121 Ngày phát hành: Thiên ma mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *