ANIME

Movie Sword Art trực tuyến: Progressive Movie

Movie Sword Art trực tuyến: Progressive Movie – Hoshi Naki Yoru no Aria tung trailer thế hệ dự kiến mở màn được công chiếu tại Nhật game thủ dạng vào ngày 30 tháng 10 tới đây.

Vừa qua, trang web chính thức cho anime movie Sword Art trực tuyến: Progressive Movie – Hoshi Naki Yoru no Aria (Sword Art trực tuyến the Movie: Progressive – Aria of a Starless Night) đã đăng tải Teaser thế hệ giới thiệu phim.

Sword Art trực tuyến Progressive là câu chuyện về Asuna và những ngày cô phải sống sót trong trái đất tử sinh trước trở thành một người chơi kì cựu đồng hành cùng Kirito phá đảo Aincrad. Trái ngược với một Asuna hiền lành lành, thục nữ, một hình mẫu của “cô vợ quốc dân” trong các phần trước thì Sword Art trực tuyến Progressive sẽ mang tới một Asuna nổi loạn và khá bạo lực. Chính vì vậy đồng minh nào là fan của Asuna thì nên sẵn sàng tâm lý từ bây giờ đi là vừa.

Sword Art trực tuyến: Progressive khác lạ lôi cuốn cho những người hâm mộ bộ đôi Kirito x Asuna, những người thích xem câu chuyện tập trung vào cặp đôi chính. Cá nhân tôi luôn cảm thấy không thực sự tốt khi SAO liên tục thêm nhiều cô gái vào dàn harem của Kirito và sau đó không làm được gì nhiều khi ra khỏi câu chuyện chính của từng người trong số họ. SAO Progressive cũng tuyệt vời cho những ai thích Aincrad và Sword Art trực tuyến trong số tất cả các trò chơi VR. Một anime chuyển thể từ SAO Progressive vững chắc rất hứa hứa hẹn.

Ayako Kawano (Black Butler: Book of the Atlantic, High School Fleet, The Seven Deadly Sins the Movie: Prisoners of the Sky) sẽ lãnh đạo sinh sản phim tại A-1 Pictures, Kento Toya (Sword Art trực tuyến: Alicization – War of Underworld, The Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments) phụ trách xây dừng nhân vật. Yasuyuki Kai phụ trách đạo diễn hành động, và Yuki Kajiura phụ trách sáng tác âm nhạc.

Sáu tập light novel của Sword Art trực tuyến: Progressive đã được sinh sản cho tới nay. Tập 6 được sinh sản vào tháng 05/2018, có tức thị chúng ta cũng có thể sớm có một tập thế hệ để tăng nhanh thông tin về game thủ dạng chuyển thể anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published.