ANIME

Sao nhí dễ thương nhất màn ảnh, thế hệ đó đã thành mỹ nhân vạn người mê rồi!

Sao nhí với điệu “bắn tim” huyền thoại một thời giờ đã là mỹ nhân xinh đẹp.

Jung Da Bin là nữ diễn viên Hàn Quốc sinh năm 2000. Khi thế hệ chỉ 5 tuổi, cô đã chính thức ra mắt với tư cách diễn viên trong bộ phim Wonderful Life, vào vai con gái của nữ idol đình đám thời đó Eugene. Đôi mắt to tròn, cặp má mũm mĩm lúc nào cũng ửng hồng, tóc búi củ tỏi dễ thương và màn “bắn tim” huyền thoại đã giúp Jung Da Bin trở thành một trong số những sao nhí được yêu thích nhất thời khắc đó. Thiên thần nhí, sao nhí dễ thương nhất màn ảnh Hàn,… là những cái tên nhưng mà người theo dõi sử dụng để gọi Jung Da Bin.

Sao nhí đáng yêu nhất màn ảnh, mới đó đã thành mỹ nhân vạn người mê rồi! - Ảnh 1.
Sao nhí đáng yêu nhất màn ảnh, mới đó đã thành mỹ nhân vạn người mê rồi! - Ảnh 1.

Vẻ ngoài dễ thương của Jung Da Bin ở Wonderful Life

Sao nhí đáng yêu nhất màn ảnh, mới đó đã thành mỹ nhân vạn người mê rồi! - Ảnh 2.
Sao nhí đáng yêu nhất màn ảnh, mới đó đã thành mỹ nhân vạn người mê rồi! - Ảnh 2.

Điệu thả tim huyền thoại của cô tí xíu Jung Da Bin năm đó

Sau vai diễn trước tiên nhận được phản ứng quá tích cực, đoạn đường diễn xuất của sao nhí Jung Da Bin năm đó vô cùng thuận tiện. Cô liên tục góp mặt trong rất nhiều dự án lớn như, đỉnh điểm là năm 2008, cô đóng liên tục 4 dự án, được người theo dõi vô cùng yêu mến. Thậm chí Jung Da Bin còn được yêu thích tới mức trở thành “con gái quốc dân” nhưng mà nhiều bà bầu ngắm nhìn với mong ước con gái mình sinh ra cũng sẽ giống như vậy. Những dự án tuyệt vời với tư cách sao nhí của Jung Da Bin phải kể tới như I Really Really Like You, Iljimae, Life Is Beautiful, She Was Pretty,…

Sao nhí đáng yêu nhất màn ảnh dậy thì quá xinh đẹp, mới đó đã thành mỹ nhân vạn người mê rồi! - Ảnh 3.

mở màn từ năm 2016 trở đi, Jung Da Bin hạn chế đóng phim hơn, cũng dần được biết tới với tư cách một “diễn viên trưởng thành”. Cô có loạt vai chính trong những bộ phim như What’s Up With These Kids!?, Extracurricular và gần đây nhất là Live On. Tuy các vai diễn không quá nổi trội nhưng Jung Da Bin cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất tiến bộ của mình.

Sao nhí đáng yêu nhất màn ảnh dậy thì quá xinh đẹp, mới đó đã thành mỹ nhân vạn người mê rồi! - Ảnh 4.Sao nhí đáng yêu nhất màn ảnh dậy thì quá xinh đẹp, mới đó đã thành mỹ nhân vạn người mê rồi! - Ảnh 5.

Ở tuổi 22, Jung Da Bin không nhận phim nhiều nhưng mà dành thời kì để tận hưởng cuộc sống cá nhân. Trên trang mạng xã hội của mình, cô thường xuyên khoe những hình ảnh đời thường khiến người theo dõi trằm trồ do nhan sắc xinh đẹp, đôi mắt to tròn y như ngày nhỏ. Hi vọng cô sẽ sớm có thêm những vai diễn thế hệ, tỏa sáng nhiều hơn trên màn ảnh.

Sao nhí đáng yêu nhất màn ảnh dậy thì quá xinh đẹp, mới đó đã thành mỹ nhân vạn người mê rồi! - Ảnh 6.Sao nhí đáng yêu nhất màn ảnh dậy thì quá xinh đẹp, mới đó đã thành mỹ nhân vạn người mê rồi! - Ảnh 7.Sao nhí đáng yêu nhất màn ảnh dậy thì quá xinh đẹp, mới đó đã thành mỹ nhân vạn người mê rồi! - Ảnh 8.

Nhan sắc xinh đẹp của Jung Da Bin ở tuổi 22

Sao nhí đáng yêu nhất màn ảnh dậy thì quá xinh đẹp, mới đó đã thành mỹ nhân vạn người mê rồi! - Ảnh 9.Sao nhí đáng yêu nhất màn ảnh dậy thì quá xinh đẹp, mới đó đã thành mỹ nhân vạn người mê rồi! - Ảnh 10.Sao nhí đáng yêu nhất màn ảnh dậy thì quá xinh đẹp, mới đó đã thành mỹ nhân vạn người mê rồi! - Ảnh 11.Sao nhí đáng yêu nhất màn ảnh dậy thì quá xinh đẹp, mới đó đã thành mỹ nhân vạn người mê rồi! - Ảnh 12.

Ngay cả ảnh đời thường cũng rất xinh đẹp

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật, Hancinema

https://ahadep.com/sao-nhi-dang-yeu-nhat-man-anh-day-thi-qua-xinh-dep-moi-do-da-thanh-my-nhan-van-nguoi-me-roi-20220721183343923.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *