ANIME

Mrs Harris Tới Paris Ngày sinh sản: Khi nào phim lên màn ảnh rộng?

Hơn cả những người yêu thích bộ phim, chính những người hâm mộ cuốn tiểu thuyết đang hy vọng ngày sinh sản của Mrs Harris Goes To Paris. Kể từ khi Focus Feature Films thông tin sinh sản bộ phim Mrs Harris Goes To Paris, giới mộ điệu điện ảnh đã hy vọng bộ phim ra mắt. Dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1958 “Mrs. ‘Arris Goes to Paris’ của Paul Gallico, bộ phim theo chân một người phụ nữ lớn tuổi trong cuộc hành trình để có được một tình yêu thực thụ của mình. Mặc dù bộ phim có một số diễn viên tuyệt vời trong vai diễn viên, nhưng câu chuyện của bộ phim cũng đầy những khoảnh khắc lành mạnh.

Được đạo diễn và sinh sản bởi vì đạo diễn Anthony Fabian của Louder Than Words, Mrs Harris Goes To Paris có các ngôi sao Ordianry Love nổi tiếng Lesley Manville, người nổi tiếng trong Series Harry Potter Jason Issacs, The Hour nổi tiếng Anna Chancellor, thầy giáo piano nổi tiếng Isabelle Huppert, Emily In Paris nổi tiếng Lucas Bravo, Odessey nổi tiếng Lambert Wilson, và Ellen Thomas nổi tiếng trong Tuổi thế hệ lớn.

Bà Harris sẽ đến Paris vào ngày phát hành

người chơi dạng sinh sản Mrs Harris Goes To Paris: A vẫn từ bộ phim.

Bà Harris sẽ tới Paris Ngày sinh sản và xem ở đâu?

Mrs Harris Goes To Paris sẽ được sinh sản vào ngày 15 tháng 7 năm 2022, tức là thứ sáu thứ ba của tháng bảy năm 2022 trên màn ảnh rộng. Mrs Harris Goes To Paris sẽ có thời lượng chạy là 1 giờ 32 phút. Với trailer của Mrs Harris Goes To Paris được sinh sản vào tháng 4 năm 2021, bộ phim đã được ấn định để sinh sản vào ngày 6 tháng 5 năm 2022. Nhưng bộ phim đã bị trì hoãn vì người chơi dạng quyền phim.

ngày nay, Mrs Harris Goes To Paris sẽ chỉ sinh sản trong khu vực của Hoa Kỳ. Đối với những người hâm mộ ở các khu vực khác trên trái đất, người chơi sẽ phải đợi Universal Pictures sinh sản bộ phim vào cuối năm nay vì họ đã nhận trách nhiệm sinh sản bộ phim ở các khu vực khác.

Mong đợi gì từ bộ phim Mrs Harris Goes To Paris sinh sản?

Đây là mọi thứ người chơi cần biết về người chơi dạng sinh sản Mrs Harris Goes To Paris. Nhà biên kịch của Dungeons & Dragons là Carol Cartwright, họa sĩ minh họa Keith Thompson và nhà biên kịch của Wuthering Heights Olivia Hetreed đã hợp tác với tư cách là nhóm viết kịch người chơi dạng cho bộ phim sắp tới. Trong khi người phụ nữ lãnh đạo và nhân vật chính của bộ phim tức là Lesley Manville cũng là nhà sinh sản điều hành của Mrs Harris Goes To Paris.

Bà Harris sẽ ra mắt ở Paris

người chơi dạng sinh sản Mrs Harris Goes To Paris: BTS của bộ phim.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên Mrs Harris Goes To Paris kể về một bà lão tên là Ada Harries. Sống ở London vào những năm 1950, Ada Harries là một góa phụ và làm thuê việc thu vén nhà cửa để kiếm sống qua ngày. Dù Ada Harries đã có một cuộc sống đủ đầy nhưng cô vẫn còn một điều trong tâm trí. Yêu một chiếc váy Dior thời trang cao cấp tuyệt đẹp. Vì không bao giờ là quá muộn để mơ một lần nữa, tức là phương châm của bộ phim, Ada Harries quyết định vận chuyển tới các quốc gia để có được một tình yêu thực thụ của mình.

Bỏ lại mọi thứ sau lưng, bà Harries quyết định chuyển tới Paris để mua ngay bộ váy thời trang cao cấp tuyệt đẹp từ khu chợ chính của Dior ở Paris.

Cũng nên đọc: Modern Warfare 2 Beta Ngày sinh sản: Sớm hơn dự kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *