ANIME

Witcher Dev CDPR tiết lộ phiên bản mở rộng độc lập Gwent Roguelike

Một pháp sư có vẻ ngoài độc ác nhìn vào máy ảnh từ chiếc ghế màu đỏ của mình.

Hình ảnh: CD Projekt Red

Một trong những điều yêu thích của tôi trong The Witcher 3: Wild Hunt là truy đuổi cá mập thẻ để nghiền nát dưới gót chân tôi. Gwent, một trò chơi thẻ bài giả tưởng trong trái đất của The Witcher 3, đã rất hài lòng tới mức tôi sẽ phát động game nhập vai hành động chỉ để chơi một vài vòng của nó. Tôi đã rất vui mừng khi CD Projekt Red tạo ra một trò chơi Gwent chuyên dụng, mặc dù tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của những thay đổi quy tắc hoặc tập trung nhiều hơn vào PvP. Hóa ra, rất nhiều người chơi khác cũng vậy. Được công bố vào ngày hôm nay, Gwent: Rogue Mage là một roguelike thế hệ nhằm khắc phục cả nhì vấn đề đó và nó sẽ ra mắt vào ngày mai cho PC, iOS và Android.

CDPR nói với IGN rằng họ muốn cung ứng cho Rogue Mage, về mặt kỹ thuật, một phiên bản mở rộng chơi đơn độc lập cho Gwent, một trọng tâm PvE trong khi quay lại phiên phiên bản Witcher 3 của trò chơi thẻ bài. Người chơi mở đầu với 12 thẻ và họ thêm nhiều thẻ hơn trong khi mày mò phiên bản đồ được tạo theo thủ tục. Trên mỗi lần chạy, người chơi kiếm được kinh nghiệm, cho phép họ nhận được các thẻ mạnh hơn trong lần thử tiếp theo. Trò chơi sử dụng câu chuyện về Alzur, một pháp sư làm việc để tạo ra phù thủy trước tiên, làm khuông tường thuật của nó, nhưng các nhà phát triển đã không xây dừng trò chơi tập trung vào tình tiết và truyền thuyết.

“Chúng tôi hy vọng rằng người chơi sẽ có đủ sự đắm chìm [from the narrative] để ngã sung cho công thức trước tiên về lối chơi, nhưng chúng tôi không mong đợi câu chuyện sẽ là lý do chính để người chơi tiến công giá cao phiên bản tạo ra này, ”giám đốc trò chơi Vladimir Tortsov cho biết. Cách tiếp cận trước tiên về lối chơi này cũng được phản ánh trong các bộ bài theo chủ đề của phiên bản mở rộng, xoay quanh một số cơ chế Gwent nhất định như tăng cường các thẻ khác.

Là một người hoàn toàn thích đọc truyền thuyết từ một trò chơi bài Witcher, tôi nghĩ việc hạ thấp câu chuyện là một sai trái. Giải đấu Gwent trong Witcher 3 thú vị hơn vì tình tiết liên quan. Nhưng vì Tortsov ước tính người chơi sẽ mất 30 giờ để trải nghiệm toàn vẹn mọi thứ nhưng Rogue Mage cung ứng, tôi hy vọng vào các phiên bản mở rộng hoặc trò chơi tiếp theo trong tương lai. Trò chơi hoàn toàn ngoại tuyến và không yêu cầu kết nối internet, không giống như người tiền nhiệm F2P của nó.

Gwent: Rogue Mage sẽ có giá 10 đô la, với phiên phiên bản cao cấp có sẵn với giá 20 đô la.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *