ANIME

Ash và Gary giống nhau một cách đáng tự nhiên

Mặc dù cả hai nhân vật này đều được định sẵn là đối thủ cuối cùng, nhưng Ash Ketchum và Gary Oak trong Pokémon thương hiệu thực sự giống nhau hơn chúng ta tưởng!

Một trong những Pokémon anime lịch sử nổi tiếng nhất là Gary Oak của Ash Ketchum. Ngay từ đầu tiên của series, Gary đã chứng minh được rằng mình không phải là bạn của Ash, mà chỉ là đối thủ cạnh tranh với cậu để trở thành Pokémon Bậc mà thôi. Tuy nhiên, nếu người hâm mộ xem kỹ càng hơn các tập tiếng nổi tiếng đầu tiên của anime Pokémon sẽ thấy là Gary và Ash thực sự giống nhau hơn chúng ta nghĩ nhiều, mặc dù mối quan hệ kéo dài nhiều năm của họ chỉ là đối thủ.

Ash Gary

Ngay từ tập đầu tiên của series anime nổi tiếng này, Gary Oak đã chứng minh được ràng buộc rằng bản thân không phải là bạn bè của Ash Ketchum, mà chỉ coi là đối thủ cạnh tranh với cậu để trở thành Bậc thầy Pokémon trong tương lai. thôi

Ash Ketchum thức sớm đi vào buổi sáng và chuẩn bị nhận Pokémon khởi đầu của mình, bắt đầu trở thành bậc thầy Pokémon. Khi cậu tới phòng thí nghiệm của giáo sư Oak, Ash có ba sự lựa chọn là Bulbasaur, Charmander và Squirtle. Mặc dù toàn bộ chúng đều rất mạnh mẽ và hữu ích, nhưng cuối cùng thì cậu vẫn quyết định mang theo Squirtle.

Tuy nhiên, vì Ash sáng sớm muộn màng vào ngày hôm đó, cho nên cậu đến nơi, không còn lại sinh vật nào ở phòng thí nghiệm của giáo sư Oak nữa, cả ba Pokémon khởi động đều đã được huấn luyện viên khác chọn hết. rồi. Bên ngoài phòng thí nghiệm, Gary nói rằng bản thân đã được thứ cậu muốn. Sau đó, anime đã tiết lộ rằng giống như Ash, Gary cũng chọn Squirtle, cả hai nhân vật này đều tin tưởng vào nó ngay từ đầu cuộc hành trình của mình, cho rằng Squirtle là Pokémon khởi đầu có lợi nhất.

Pokémon Ash Gary

Sau này, series anime đã tiết lộ rằng giống như Ash Ketchum, Gary Oak cũng chọn Squirtle, cả hai nhân vật đều tin tưởng vào sinh vật này ngay từ đầu cuộc điều hành của bản thân, cho rằng Squirtle là Pokémon khởi đầu có lợi. nhất

So with Bulbasaur hay Charmander, Squirtle khá linh hoạt và mạnh mẽ khi đối đầu với nhiều hệ thống khác nhau, đặc biệt là Pokémon hệ Đá, nó khó bị đánh bại, bởi sức mạnh tuy đơn giản nhưng khá khó để chống lại. Đó là lý do tại sao cả Gary và Ash đều muốn sở hữu được Squirtle ngay từ đầu, nó sẽ là một lợi thế khi mới khởi động, đặc biệt được sử dụng để đấu với thủ lĩnh nhà thi đấu trong Indigo League. Các công thức của Pokémon hệ Nước sẽ trở nên cực kỳ mạnh mẽ khi chống lại các sinh vật thuộc hệ thống Bọ, Cỏ, Lửa và Đá, giúp huấn luyện viên của mình vượt qua rất nhiều thử nghiệm nhanh chóng.

This thing for Gary and Ash has been many point like same same nhau từ anime đầu. Cách suy nghĩ về chiến lược trong cuộc chiến đấu của cả hai cũng ủng hộ nhau, và nếu ngay từ đầu Gary với Ash đều không coi người kia là đối thủ, họ có thể là những người bạn cực kỳ thân thiết. Mặc dù cạnh tranh giữa cả hai giúp thúc đẩy mỗi nhân vật tiến bộ hơn, dần dần trở thành huấn luyện viên Pokémon tốt hơn, nhưng niềm đam mê cùng tình yêu với liệt kê của Ash và Gary đối với các sinh vật là điểm mà họ same same nhau. Chính là động lực giúp cả hai nhân vật đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.

Pokémon

Mặc dù chú chuột điện lông vàng là đồng đội hoàn toàn của Ash cho đến tận thời điểm hiện tại, nhưng mong muốn ban đầu của cậu đối với Squirtle đã cho thấy Ash Ketchum và Gary Oak có rất nhiều điểm giống nhau trong anime Pokémon

Mặc dù Ash Ketchum và Gary Oak coi nhau như kẻ thù, là vật cản cho sự thành công của bản thân, nhưng cả hai đều có rất nhiều điểm giống nhau khi họ bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là những người huấn luyện Pokémon luyện viên. Cả hai đều đủ thông minh để chọn Pokémon khởi động Squirtle, tiếc là Ash đánh mất cơ hội này, nhưng thay vào đó, cậu lại có được Pikachu, linh vật vô cùng nổi tiếng của thương hiệu. Mặc dù chú chuột điện tử vàng là đồng đội hoàn thành Ash, nhưng tôi muốn ban đầu cậu đối với Squirtle đã cho thấy Ash và Gary có rất nhiều điểm giống nhau trong anime Pokémon.

>>> Xem thêm: Yamask là Pokémon hệ Ma đáng sợ nhất

>>> Hóng các tin tức mới nhất về Pokémon phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *