ANIME

Đoạn giới thiệu Forspoken của Square Enix được tung lên mạng hoàn toàn

Lời tiên tri

Hình ảnh: Square Enix

Đầu tuần này, nhóm tiếp thị đằng sau trò chơi hành động sắp ra mắt của Square Enix, Forspoken đã đăng một Tweet với một vài điểm nhấn bán hàng và một đoạn video chơi trò chơi ngắn. Đáng lẽ ra đây là một bài tập rất bình thường và đáng quên trong việc quảng bá trò chơi điện tử, nhưng các bạn độc giả ơi, tôi ở đây để nói với các bạn rằng video này rất tệ.

Trước khi chúng ta đi xa hơn, đây là Tweet:

Tôi có thể thấy họ đang cố gắng làm gì ở đây. Hãy chia nhỏ điều này thành một thứ gì đó có liên quan, chẳng hạn như quảng cáo cho một loạt phim truyền hình Marvel, nơi một đứa trẻ hàng ngày có được một số sức mạnh hoang dã. Nhưng, ừ, vâng. Thật tệ! Và mặc dù tôi không tin rằng các tỷ lệ dưới một Tweet là khoa học khó, nhưng thực tế video này đã được trích dẫn trên tweet này nhiều lần (tại thời điểm đăng) không phải là một dấu hiệu tốt:

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Very Bad Forspoken Quảng cáo được nướng hoàn toàn

Ảnh chụp màn hình: Twitter

Tôi viết điều này không phải chỉ để nói với bạn rằng điều đó thật tệ, có những thứ khủng khiếp trên internet mỗi giây mỗi ngày mà tôi không gặp khó khăn khi đăng trên trang web Kotaku.com. Tôi viết bài này để chia sẻ một số ví dụ tuyệt vời về con người — một số điểm nổi bật trong số 6757 được liệt kê ở trên — hoàn toàn quay video.

Đây là @funnywes với phiên bản Bloodborne:

@bobvids, trong khi đó, có phiên bản Tony Hawk Pro Skater:

Diễn viên lồng tiếng SungWon Cho quản lý để đưa Mario, Animal Crossing và Danganronpa vào một video:

Đây là @ Maximus123458 cho Undertale điều trị “nói chuyện với một vòng bít”:

Chúng tôi cũng có một số Metal Gear, do Jake Baldino cung cấp:

Nếu bạn muốn cuộn qua 6700 ví dụ khác, từ Metroid đến Persona đến Half-Life, bạn có thể tìm thấy chúng tại đây.

Độc giả có thể nhớ lần cuối cùng chúng tôi viết về Forspoken, đó là vào cuối năm 2021 khi chúng tôi phát hiện ra rằng ngoài nhân vật chính, diễn viên Ella Balinska của Freya, không có một người da đen nào trực tiếp tham gia vào việc tạo ra nhân vật chính da đen nổi bật này, Square Enix thay vào đó nói rằng nhóm đã làm việc “chặt chẽ với một số chuyên gia tư vấn từ BIPOC”.

Cuối cùng, đối với bất kỳ ai tự hỏi liệu đoạn giới thiệu này có phải bằng cách nào đó không đại diện cho chính trò chơi hay không, đây là một đoạn hữu ích khác từ bản xem trước của Isaiah về trò chơi:

Một mối quan tâm khác mà tôi đã xem trước là tần suất Frey và Cuff hỏi nhau trong khi chơi trò chơi, đó là lượng phim Marvel từ cả đoạn giới thiệu đầu tiên của nó, đoạn giới thiệu của Giải thưởng Trò chơi và cái nhìn thực tế của tôi. Những lời châm biếm này sẽ bao gồm việc chửi thề trong cuộc cãi vã giữa Frey và Cuff trong các cuộc chạm trán chiến đấu. Đáp lại mối lo ngại này, Square Enix cho biết ý định của trò đùa là thể hiện sự phức tạp của Frey như một “nhân vật phức tạp, không hoàn hảo và thô” trong khi khiến cô ấy dễ liên tưởng hơn khi người chơi tự chèn vào khung cảnh mà cô ấy tự nhận thấy. Trong.

Có lẽ trò chơi này sẽ kết thúc tốt đẹp, ai biết được! Nhưng cậu bé, tôi không thể nhớ lần cuối cùng một bản phát hành lớn đã làm ảnh hưởng đến thói quen phát hành trước của nó một cách tồi tệ như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *