ANIME

Ms Marvel là TV Series tệ nhất thuộc MCU nhưng Marvel từng sinh sản?

Sau một Moon Knight vô cùng bùng tổ thì TV Series tiếp theo là Ms Marvel lại khiến người theo dõi vô cùng thất vọng vì chất lượng “nửa vời”.

Sau một Moon Knight vô cùng bùng tổ thì TV Series tiếp theo với tên gọi Ms Marvel lại khiến người theo dõi vô cùng thất vọng vì chất lượng “nửa vời” của tác phẩm.

TIN LIÊN QUAN

Ms Marvel là TV Series tệ nhất thuộc MCU mà Marvel từng sản xuất?

Ms Marvel là TV Series tệ nhất thuộc MCU nhưng Marvel từng sinh sản?

Ms Marvel là một miniseries truyền hình của Mỹ do Bisha K. Ali tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến Disney +, dựa trên nhân vật Kamala Khan / Ms Marvel của Marvel Comics . Đây là loạt phim truyền hình thứ bảy trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) do Marvel Studios sinh sản. Phim kể về Kamala Khan, một fangirl 16 tuổi của Avengers, người phải tìm cách thích ứng với thứ sức mạnh kỳ lạ nhưng cô vô tình nhận được. Đạo diễn Ali đảm nhận luôn vai trò biên kịch cùng Adil & Bilall (Adil El Arbi và Bilall Fallah) lãnh đạo xản xuất.

Đồng hành cùng với Thor: Love and Thunder với biệt danh phim chiếu rạp dở nhất Phase 4 của MCU thì Ms. Marvel cũng được các fan hâm mộ đặt cho cái tên là TV Series “chán” nhất của Marvel. Mặc cho điểm số của phim trên trang tiến công giá Rotten Tomatoes lên tới 98%, một con số vô cùng cao so với những TV Series trước đó của Marvel như Loki (92%), Moon Knight (86%), What If…? (94%),… Tuy nhiên chất lượng của bộ phim theo tiến công giá của các fan là trái ngược với số điểm nhưng Ms Marvel nhận được từ giới phê bình. Khác với Thor 4 khi đây nhưng một tác phẩm gây nhiều tranh cãi, có kẻ khen cũng như có người chê thậm tệ, tuy nhiên ý kiến của phần đông người theo dõi đã từng xem Ms Marvel thì đều là chê bộ phim.

Không phải cứ phim nào gắn mác MCU là người theo dõi đều ủng hộ, Ms Marvel là ví dụ tiêu biểu

Để nói về điểm các fan không hài lòng về tác phẩm thì có quá nhiều, nhưng có thể quy chung tất cả về một chữ “nhạt”. Ms Marvel là một tác phẩm nhạt nhẽo, không có đột quá với tình tiết cũ rích cùng tính tiết dễ đoán. Gần như không có điểm gì khác nhau để giữ chân các fan tiếp tục theo dõi một tác phẩm với motip siêu hero tuổi teen đã quá cũ và được chép lại y nguyên vì biên kịch. Hơn nữa diễn xuất của dàn diễn viên lại khiến mọi chuyện còn tồi tệ hơn khi nhưng chẳng ai thể hiện tốt, khác nhau là nữ chính nhận phải rất nhiều lời chỉ trích vì nét diễn thô cứng và gượng gập gạo.

Nhìn chung thì Ms Marvel như một nồi lẩu thập cẩm nhưng để quá hạn, lồng ghép quá nhiều yếu tố vào trong một tác phẩm nhưng lại chẳng thứ nào ra hồn. Phim đã không làm tốt từ khâu kịch phiên bản, diễn xuất tới cả những cảnh hành động hiếm hoi lắm thế hệ xuất hiện một lần. Điểm sáng duy nhất của phim có nhẽ là yếu tố gia đình, và nếu như đây không phải là một phim gắn mác MCU để giới thiệu một hero teen thế hệ nhưng là một tác phẩm phim khai thác chủ đề gia đình phối hợp thêm một tẹo yếu tố giả tưởng thì phim đã không khiến các fan thất vọng tới như thế.

Có thể khẳng định luôn rằng MCU đang gặp vấn đề lớn ở cả mảng TV series và movie. Sau một Phase 3 quá thành công và bùng nổ thì Phase 4 được xem như là bước chạy đà cho một sự án “siêu to khổng lồ” sắp sửa diễn ra trong tương lai. Tuy nhiên phần mở đầu đã làm không tốt thì chắc gì MCU đã giữ được chân người theo dõi để chờ tới rất nhiều năm sau để nhưng theo dõi sự kiện sau hết?

>>> Xem Thêm: Thor 4 sẽ là lần cuối Thần Sấm đồng hành cùng nhóm Guardians of the Galaxy

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *