ANIME

The Walking Dead Season 11 Phần 3: Ngày sinh sản & Mọi thứ game thủ cần biết

Phần cuối của “The Walking Dead” của AMC sau cuối cũng đã tới. Loạt phim hậu khải huyền kéo dài đã nói rõ rằng họ muốn mang tới cho người xem một cuộc chia tay hoành tráng thích hợp với một chương trình về phạm vi và ý nghĩa văn hóa này bằng cách chia mùa trước của nó thành ba phần. Tập trước tiên của Phần 1 ra mắt vào tháng 8 năm 2021 và tập sau cuối được phát sóng vào tháng 10 cùng năm đó, khiến nó trở thành mùa thứ mười một và cũng là mùa sau cuối. Sau đó, vào tháng 2, “The Walking Dead” trở lại với Phần 2 và tiếp tục cho tới đầu tháng 4. Tất cả những gì còn lại bây giờ là Phần 3. Người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời kì nữa để tìm hiểu xem mọi thứ diễn ra như thế nào đối với những người sống sót yêu thích của họ, nhưng sau nhiều năm hy vọng, sau cuối câu chuyện yêu quý của họ cũng đã xuất hiện.

Sau đêm chung kết phần 2 đầy hồi hộp của chương trình, khiến người xem tự hỏi ai sẽ là người thắng lợi trong cuộc đối đầu sau cuối giữa các cường quốc của Khối thịnh vượng chung và các thành viên nhóm cũ của Rick, những người từ chối nỗ lực kiểm soát mọi khu định cư ở khu vực trước mắt, kiên cố sẽ là một sự lo lắng- hy vọng đêm chung kết của chương trình cho những người xem lâu năm. Liệu kín đáo của gia đình Milton có được tiết lộ? Liệu những nhân vật yêu quý của người theo dõi có tồn tại và thành công?

Đây là tất cả những gì game thủ cần biết về The Walking Dead ”Phần 11 Phần 3:

Ngày sinh sản The Walking Dead Season 11 Part 3

Chương sau cuối của mùa sau cuối của “The Walking Dead” sẽ được sinh sản vào khoảng mùa thu năm 2022, theo một đoạn giới thiệu teaser cho tập trước tiên của Phần 11, Phần 3. Hơn nữa, Phần 3 nhường như bao gồm tám tập, cho thấy rằng phần cuối của mùa giải có thể xảy ra khi mùa lễ cuối năm tới gần. Phần 3, Tập 17 hay còn gọi là tập trước tiên của Phần 3 chưa có ngày chính thức nên tất cả chỉ là dự đoán.

The Walking Dead Season 11 Phần 3

The Walking Dead Season 11 Phần 3 Cái nhìn trước tiên – Daryl

Walking Dead mùa 11 đã hoàn thành quá trình quay phim và ngày sinh sản vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 để có thời kì cho quá trình hậu kỳ. Mùa hè này cũng sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của Tales of the Walking Dead, nhưng không rõ liệu nó sẽ phát sóng song song với mùa sau cuối của chương trình chính hay trước đó. Phần sau có nhiều kỹ năng hơn vì nó sẽ cho phép AMC phát sóng nội dung Walking Dead trong một khoảng thời kì dài, tương tự như cách Fear the Walking Dead mùa 7 chỉ quay trở lại khi The Walking Dead mùa 11, phần 2 đã kết thúc.

Dàn diễn viên của The Walking Dead Season 11 Part 3

Đã có rất nhiều sự bửa sung diễn viên trong mùa sau cuối của chương trình, một số người trong số họ thậm chí đã phải đương đầu với cái chết của họ, nhưng vẫn có một số nhân vật đã đứng vững và ít nhất đã sống sót qua tám tập sau cuối của chương trình.

Dàn diễn viên chính kiên cố sẽ quay trở lại: Norman Reedus trong vai Daryl Dixon, Melissa McBride trong vai Carol Peletier, Lauren trong vai Maggie Rhee, Jeffrey Dean Morgan trong vai Negan Smith, Seth Gilliam trong vai Gabriel Stoke, Ross Marquand trong vai Aaron, Josh McDermitt trong vai Eugene Porter , Christian Serratos trong vai Rosita Espinosa, Khary Payton trong vai Ezekiel Sutton và Cooper Andrews trong vai Jerry

The Walking Dead Season 11 Phần 3

The Walking Dead Season 11 Phần 3 – Dàn diễn viên chính

Dàn diễn viên phụ sẽ trở lại: Cailey Fleming trong vai Judith Grimes, Antony Azor trong vai RJ Grimes, Kien Michael Spiller trong vai Hershel Rhee, Eleanor Matsuura trong vai Yumiko Okumura, Nadia Hilker trong vai Magna, Lauren Ridloff trong vai Connie, Paola Lázaro trong vai Juanita Sanchez, Michael James Shaw trong vai Michael Mercer, Angel Theory trong vai Kelly, Cassady McClincy trong vai Lydia, Okea Eme-Akwari trong vai Elijah, Ian Anthony Dale trong vai Tomichi Okumura, Teo Rapp-Olsson trong vai Sebastian Milton, Kerry Cahill trong vai Dianne, Nadine Marissa trong vai Nabila, Medina Senghore trong vai Annie Smith, Chelle Ramos trong vai Shira, Michael Tourek trong vai Roman Calhoun và Avianna Mynhier trong vai Rachel Ward.

Cũng nên đọc: Love Island Season 8, Tập 45 Ngày sinh sản: tư quả bom thế hệ

Hình ảnh cái nhìn trước tiên của The Walking Dead Season 11 Part 3

Gần đây, chúng tôi đã có một số hình ảnh trước tiên cho phần 11, phần 3. Hình ảnh trước tiên cho thấy quân đội Khối thịnh vượng chung, những người sẽ được giới thiệu nhiều trong các tập phim trong tương lai. Khối thịnh vượng chung và Phó thống đốc nhếch nhác Lance Hornsby của họ đã vượt qua Hilltop, Alexandria và Oceanside trong trận chung kết giữa mùa giải, và không chắc những người sống sót của chúng ta sẽ xem nhẹ điều này. Đoạn giới thiệu teaser tiết lộ rằng trận chiến sẽ diễn ra tại Commonwealth.

nhì hình ảnh trước tiên khác giới thiệu Carol và Daryl, đúng như vậy vì họ là nhì nhân vật chính duy nhất sống sót từ phần 1. Carol nhường như sẽ nhập vai nội trợ một lần nữa, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng cô ấy thực sự có các mục tiêu khác trong tâm trí. Là một phần của nhóm chống lại Khối thịnh vượng chung, Daryl được nhìn thấy cùng với Gabriel và Maggie, cùng với Aaron.

The Walking Dead Season 11 Phần 3

The Walking Dead Season 11 Phần 3 Cái nhìn trước tiên – Các sĩ quan Khối thịnh vượng chung

Showrunner Angela Kang đã cung ứng cho chúng tôi một số cụ thể về nội dung của vài tập cuối. Cô ấy ám chỉ rằng sẽ có những bất thần cũng như những cảnh quay vô cùng xúc động. Vì vậy, hãy sẵn sàng ý thức để khóc trong những tập cuối bằng cách để khăn giấy ở cơ chế chờ. Một diễn biến thú vị khác là nhóm sẽ trở lại cùng nhau trong phần 3 sau khi tách ra ở phần 2 của mùa, đó là cách chúng tôi thích.

Yumiko hình ảnh cho The Walking Dead Season 11 Part 3

Trên Instagram của mình, Manwiller đã đăng tải một hình ảnh đen trắng trêu chọc phần cuối của loạt phim được hy vọng từ lâu. Hình ảnh cho thấy Yumiko, một nhân vật do Eleanor Matsuura thủ vai, đang đứng trước cửa phòng giam do các sĩ quan Khối thịnh vượng chung canh gác. Manwiller đã gắn thẻ địa lý cho vị trí của hình ảnh là “Vị trí không được tiết lộ”, trái ngược với các hình ảnh trước đó của phần tiếp theo nhưng mà anh ấy đã san sẻ và thường được gắn thẻ địa lý là “Riverwood Studio”. Mô tả của hình ảnh có nội dung, “Yumiko tới thăm một người nào đó nhường như rất tinh nghịch.”

Manwiller đã san sẻ những hình ảnh từ The Walking Dead trong suốt mùa trước của nó, bao gồm cả những bức ảnh từ phim trường và những cái nhìn lén về các tập sắp tới. Hình ảnh này của Yumiko là đoạn giới thiệu kiên cố trước tiên cho tập cuối mùa 11C của The Walking Dead, trái ngược với các bài đăng của Manwiller, theo truyền thống thường trêu chọc các tham chiếu gián tiếp tới các tập sắp tới. Phần lớn các bình luận trên bài đăng là từ những người hâm mộ cảm thấy nhẹ nhõm khi Yumiko vẫn còn sống – ít nhất là cho tới đêm chung kết – những người khác suy đoán về người nhưng mà Yumiko có thể sẽ tới thăm trong khi cô ấy bị kìm hãm. Người hâm mộ đang đoán xem liệu chuyến thăm của Yumiko tới nhà tù là với một người game thủ, một khách hàng tiềm năng hay cả nhì vì cô ấy đang đóng giả là một trạng sư trong Khối thịnh vượng chung.

Yumiko

The Walking Dead Season 11 Part 3 – Yumiko

tình tiết The Walking Dead Season 11 Phần 3

The Walking Dead mùa 11, phần 2, kết thúc với việc Lance Hornsby tuyên bố Hilltop, Alexandria và Oceanside cho The Commonwealth. Sự phát triển này xảy ra sau nỗ lực bất thành của Hornsby để thịt Maggie, và sau khi Daryl, Aaron và Gabriel công khai phản đối anh ta. Những người sống sót này hiện đang trốn thoát khỏi sự truy bắt vì họ không còn nơi nào để đi. Họ đã gia nhập lực lượng với Negan, người vợ thế hệ của anh ấy Annie, và phe Riverbend của cô ấy, nhưng ngay cả khi kết đoàn, họ cũng không thể có thời cơ chống lại những người lính Khối thịnh vượng chung đang bảo vệ ngôi nhà cũ của họ.

Gần như kiên cố rằng Hornsby sẽ tìm kiếm họ khi phần 11, phần 3 trở lại và việc giải quyết tranh chấp này sẽ chiếm hồ hết các tập cuối của chương trình. Kelly, Connie, Max, Eugene, Magna và Ezekiel đang dẫn đầu cuộc điều tra về những vụ mất tích của những người thuộc Khối thịnh vượng chung. Họ dự kiến tích lũy thêm thông tin về những hành vi sai trái của giới tinh hoa Khối thịnh vượng chung, và bất kỳ điều gì họ tìm thấy kiên cố sẽ làm ngày càng tăng căng thẳng trong một tập thể nơi phong trào chống lại giai cấp thống trị đã bén rễ.

The Walking Dead Season 11 Part 3 Comic Spoilers

Khá nghi ngờ rằng The Walking Dead sẽ kết thúc theo cách giống như truyện tranh, đưa ra tất cả những thay đổi đã được thực hiện, nhưng sẽ có những điểm tương đồng. Ví dụ, cuộc nổi loạn đang ngày càng tăng giữa các từng lớp nghèo hơn của Khối thịnh vượng chung kiên cố sẽ bùng nổ, y chang như trong truyện tranh. Ngoài ra, có thể Mercer sẽ nổi dậy chống lại Thống đốc Milton, và một cuộc nội chiến thậm chí có thể đe dọa khởi đầu.

The Walking Dead Season 11 Phần 3

The Walking Dead Season 11 Phần 3 Cái nhìn trước tiên – Carol

Trong truyện tranh, Rick ngăn cản điều này xảy ra, và Pamela sau đó bị bắt, mở đường cho việc xây dựng một chính phủ vô tư tại Khối thịnh vượng chung. Trong phần kết của truyện tranh, Rick bị Sebastian sát hại, và mặc dù điều này xảy ra như một cú sốc, nhưng sau cuối nó đã mở ra cánh cửa cho một trái đất ít xung đột hơn. Truyện tranh Walking Dead sau đó đưa ra một cái nhìn thoáng qua về tương lai này, kết thúc bằng phần tiếp theo cho thấy một Carl trưởng thành đang nuôi gia đình của chính mình và nhiều nhân vật, bao gồm Maggie, Michonne và Negan, vẫn tồn tại và bùng nổ trong xã hội an toàn hơn nhưng mà Rick đã trợ giúp xây dựng.

Không có kỹ năng loạt phim The Walking Dead sẽ kết thúc với một phần tiếp theo tương tự do các phần ngoại truyện và phim truyện đã được lên kế hoạch. Ngoài ra, mặc dù không phải là không thể, nhưng nhiều kỹ năng Rick sẽ đóng một vai trong phần cuối của loạt phim. Sebastian có thể vẫn thịt một nhân vật quan yếu, nhưng các phần ngoại truyện đã hạn chế người đó có thể là ai. Tranh chấp với The Commonwealth gần như kiên cố sẽ được giải quyết trong Phần 11, phần 3, và là một phần trong quá trình xây dựng các phần ngoại truyện và phim, có kỹ năng nó sẽ giới thiệu lại Civic Republic. sau cuối, The Walking Dead hy vọng sẽ mang tới cho cuộc hành trình của các nhân vật với nhiều nhân vật một cái kết có ý nghĩa song song mang tới cho những người sống sót của nó một thời cơ về sự tồn tại yên tĩnh nhưng mà họ đã làm việc siêng năng.

Cũng nên đọc: Ngày sinh sản mùa hè của Fortnite No Sweat: game thủ dạng cập nhật thế hệ thu hút

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *