ANIME

giảng giải kết thúc trò chơi Tomodachi: Yuichi có thành công khi thắng lợi?

Tomodachi Game kết thúc khiến tất cả người hâm mộ hoảng sợ và chúng tôi ở đây để giảng giải tất cả. Dịch sang tiếng Anh, tiêu đề đề cập tới Trò chơi game thủ hữu. Như chúng ta thấy trong suốt bộ truyện, game thủ hữu thực sự đóng một vai trò rất quan yếu trong câu chuyện. diễn biến được lấy từ một bộ truyện tranh Nhật game thủ dạng của Mikoto Yamaguchi. Một bộ phim truyền hình đã được tạo ra cùng với nhì bộ phim người thật đóng dựa trên Trò chơi Tomodachi. Nó khá phổ thông ở châu Á với diễn biến khiến tất cả chúng ta hoang mang.

Nhân vật chính của bộ phim là Yuichi Katagiri. Từ khi còn là một đứa trẻ, nhiều giá trị đã được thấm nhuần trong anh. Trong số đó, tình game thủ là ưu tiên hàng đầu. Vì tất cả những bài học này, cậu ấy có thể có một cuộc sống tốt đẹp tại ngôi trường trung học nơi cậu ấy đang học. Anh ấy ở trong một nhóm 5 người game thủ và họ có rất nhiều thú vui cùng nhau. Nhà trường đang tổ chức một chuyến du lịch cho lớp của các em. Đối với điều này, cần phải thu xếp kinh phí do mỗi học trò đóng góp.

Sau đó, nhóm phát xuất hiện rằng số tiền này đã bị tiến công cắp. Vì một ai đó mắc nợ, Yuichi và 4 người game thủ khác của mình bị lôi vào Trò chơi Tomodachi. Lúc đầu, không có nhiều thông tin về khóa học và lối chơi, nhưng ngay sau đó, mọi quy tắc trở thành rõ ràng và rõ ràng hơn. Kết thúc trò chơi, rất nhiều tài sản đang chờ đón các bằng hữu. Mặc dù, lối chơi này vững chắc sẽ kiểm tra mối liên kết nhưng cả năm người họ có với nhau.

Giải thích về kết thúc trò chơi Tomodachi

Ảnh tĩnh từ Tomodachi Game

Yuichi khác lạ sẽ có những xung đột đạo đức trong chính mình. Chúng tôi đã thấy anh ấy thuộc một gia đình nghèo như thế nào. Nó cũng được tiết lộ rằng nhân vật này có một sức mạnh thất thường bên trong mình. Anh ta có thể đơn giản thao túng người khác và giải quyết các tình huống hợp lý một cách đơn giản. Mặc dù là một vài giày tốt trong suốt cuộc đời của mình (ít nhất đây là những gì được hiển thị cho chúng ta kể từ khi mở đầu) Yuichi, thực sự có một quá khứ đen tối. Anh ta có thể chịu trách nhiệm cho vụ giết thịt ít nhất 3 người được tiết lộ trong đoạn hồi ức.

Cũng nên đọc: Việc lấy Deborah Logan kết thúc sẽ khiến game thủ bị sốc

giảng giải về kết thúc trò chơi Tomodachi

Yuichi có thể chống lại tất cả các hiệp đấu nhưng cậu bị đau. Anh ta không muốn gì ngoài sự báo thù từ Kuroki. Vì vậy, anh ta mở đầu khiêu khích đối thủ. Anh ấy mở đầu hỏi những câu hỏi như vì sao anh ấy lại chọn trở thành một kẻ côn đồ và là thủ lĩnh của những người đó mặc dù thực tế là ngoại hình và cảm xúc của anh ấy hoàn toàn khác nhau. Về điều này, Koruki trả lời rằng anh ấy chọn làm như vậy vì nhiều lý do. Anh ấy là người có gan nhất trong nhóm và sẽ không bao giờ, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, sẽ phản bội bất kỳ người game thủ nào của mình.

Tại thời khắc này, Yuichi đã sẵn sàng để mở đầu một trò chơi thế hệ. Trong lần này, anh ta sẽ đưa ra giải thưởng 20 triệu Yên nhưng chỉ khi Koruki tiến công bại được anh ta. Ngoài ra, anh ấy sẽ cung ứng cho mọi thành viên trong nhóm một triệu yên. Thỏa thuận liên quan tới tiền nong và rõ ràng, hầu như tất cả mọi người đều đồng ý ngay ngay tức thì với thỏa thuận. Như vậy, chúng ta thấy rằng Yuichi cũng thử thách Kuroki. Thỏa thuận là, nếu Koruki thua, Yuichi sẽ chặt ngón tay của mình.

Yuichi đã thành công khi thắng lợi?

Trong phần cuối của diễn biến, chúng ta thấy nhóm chơi oẳn tù tì. Trò chơi này có kĩ năng ném kéo và đá thật vào đối thủ thua cuộc. Yuichi thắng trò chơi này bằng cây kéo và Kuroki sẽ phải chịu thua. Các ngón tay của anh ấy sẽ bị chặt rất nhiều. Chúng ta thấy rằng anh ấy khá hào hứng muốn chặt các ngón tay của Kuroki và không do dự khi tiếp cận để làm như vậy. Đó là vì Kuroki là người biết tất cả về quá khứ phản diện nhưng Yuichi đã dẫn dắt.

hàng ngũ quản lý của Tomodachi Game tới đúng lúc để ngừng tất cả các trò chơi này. Trước khi chặt ngón tay của Kuroki, Yuichi đã ngất xỉu vì mất nhiều máu. Một trò chơi thứ tư vẫn là do. Điều này có tức là Shibe vẫn có một số hy vọng được cứu khỏi bị giam giữ. À, Yuichi không thể tham gia vòng này vì sức khỏe của cậu ấy. Mặc dù vậy, anh vẫn liên lạc được với Kokorogi cũng như Tenji. Nguyên tắc của anh ấy là đặt tình game thủ cao hơn tiền nong bất chấp mọi thứ nhưng anh ấy đã làm trong quá khứ.

Cũng nên đọc: Điều gì nói láo bên dưới kết thúc được giảng giải: Điều gì đã xảy ra với Claire?

Leave a Reply

Your email address will not be published.