ANIME

Ông trùm nội dung sẽ quay lại mùa hai trong năm 2023

Câu chuyện gà trống nuôi con khá ít khi xuất hiện ở anime. Tựa đề Con đường của Nhà chung nói về điều này. Hãy cùng MGN.vn nói về phần 2 của tựa anime này nha.

Con đường của vợ chồng (Hepburn: Gokushufudō) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kousuke Oono. Được xuất bản trên tạp chí truyện tranh trực tuyến Kurage Bunch từ năm 2018, Con đường của Nhà chung về một cựu thành viên yakuza từ bỏ phí để trở thành một người cùng nhà. Bộ truyện đã được Nippon TV chuyển thành phim truyền hình live-action vào năm 2020.

Con đường của vợ chồng nhà

Bộ truyện The Way of the Househusband

Một loạt anime hoạt động gốc của Netflix (ONA) do JCStaff sản xuất đã được phát hành từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2021. Sự kiện phát trực tiếp Netflix Tudum Nhật Bản đã tiết lộ rằng phim hoạt hình chuyển từ Con đường của vợ chồng nhà của Kousuke Oono (manga Gokushufudō) có mùa thứ hai will start up to the 1 year 2023.

Bạn cũng biết rằng nhà Netflix luôn mang đến những ấn tượng nhất cho khán giả. The should phần 2 this will is the next part of the kernel’s fullatre face and content like.

Xem Thêm: Ngoại lệ: Anime kinh dị từ Netflix ra mắt tháng 10 này

Information about title Way of the Househusbandxoay quanh tên nhân vật Tatsumột trùm yakuza danh tiếng và đáng sợ với danh sách “Con rồng bất tử”, từ bỏ ác tính để trở thành một người cùng nhà để có thể hỗ trợ Miku, người vợ kyariaūman của mình. Loạt phim dài mô tả nhiều kịch bản hài hước khác nhau, hình dạng điển hình là trong đó tầm thường nội dung hỗ trợ Tatsu với tư cách là một nội dung người vợ được xếp liền với tính cách và ngoại hình đáng sợ của anh ta, cũng như những cuộc đụng độ thường xuyên của anh ta với cộng đồng và cũ đối thủ. yakuza.

Con đường của vợ chồng nhà

Phần 1 đã được chiếu ở NETFLIX, phần 2 cũng sẽ được chiếu ở đây

Con đường của vợ chồng nhà được phê duyệt giới hạn đón nhận tích cực. Đánh giá về phần đầu tiên của bộ truyện Polygon, nhà văn Julia Lee gọi Con đường của nhà chung là “sự pha trộn hoàn toàn giữa hài kịch và hành động” và “một bộ truyện tranh hay, ngớ ngẩn”. Mạng tin tức Anime đã chấm cho bộ truyện 4,5 trên 5 sao, gọi nó là “tự tin nhịp độ và chuyên nghiệp, với tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp và thời điểm truyện tranh hoàn cảnh.” Ngược lại, Reuben Baron of Comic Book Resources đã tóm tắt truyện là có một “tiền đề dễ thương, nhưng không phải là một bộ có nhiều biến thể,” mặc dù ông khen ngợi chất lượng nghệ thuật của nó.

Con đường của vợ chồng nhà

Nhìn vậy nhưng rất thân thiện với các bà mẹ

Các bạn đã thấy series đó anime The Way of the Househusband will ra mắt vào tháng 1 năm sau. We will be back up the kernel Tatsu và các diễn biến tiếp theo của phần 1. Thế nên các meFan muốn biết thêm thông tin cập nhật trên MGN.vn nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *